Pafhan.official

– All About Women World –

  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ฝันมีไอเท็มใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนงานบ้านที่แสนจะน่าเบื่อ ยุ่งยากให้ง่ายขึ้น สะดวกสบายและเสร็จเร็วขึ้นได้ ไม่ต้องเช็ดถูทำความสะอาดหลายขั้นตอน เพียงแค่มีเครื่องนี้ติดบ้านไว้เรื่องงานบ้านก็เป็นเรื่องง่ายเลยค่ะ นั่นก็คือ Bissell Crosswave Pet Pro เครื่องทำความสะอาดพื้น 3in1 ดูดล้างเช็ดแห้งได้ในเวลาเดียวกัน ได้เลยค่ะ

  ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับบ้านที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว สะอาด และลดขั้นตอนยุ่งยากในการทำความสะอาดพื้น รวมไปถึงบ้านที่มีเด็กเล็ก หรือมีสัตว์เลี้ยงเพราะ บิสเซล ครอสเวฟ สามารถทำความสะอาดได้ทั้งคราบ ฝุ่นแห้ง และเศษอาหารเปียก ขอบอกเลยว่า Bissell Crosswave Pet Pro ดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ

เดี๋ยวเรามาแกะกล่องกันค่ะ ว่าภายในเค้าให้อะไรมาบ้าง ไปดูกันเลย

1. ตัวเครื่อง Crosswave Pet Pro
2. ฟิลเตอร์ (บรรจุในตัวเครื่อง)
3. แปรงทำความสะอาดพื้น (บรรจุในตัวเครื่อง)
4. ด้ามจับ
5. ถังน้ำดี
6. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น
7. ชุดถาดรองล้างจัดเก็บ พร้อมถ้วยตวงน้ำ
8. คู่มือการใช้งาน

จุดเด่นของ Bissell Crosswave Pet Pro เค้ามาพร้อมระบบการทำงานที่ครอบคลุมการทำความสะอาดถึง 3 ขั้นตอนทั้ง ดูด ล้าง เช็ดแห้ง ได้ในเวลาเดียวกันเลยค่ะ

ดูด : ด้วยกำลังดูดมากถึง 32 แอร์วัตต์ สามารถดูดได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น เศษอาหาร ของเหลว ขนสัตว์ หรือแม้แต่คราบเปื้อนที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงค่ะ

ล้าง : ล้างพื้นด้วยพลังแรงฉีดน้ำจากถังน้ำดี ที่สามารถกดฉีดเพิ่มในระหว่างดูดสิ่งสกปรก โดยจะดูดน้ำเสียกลับทันที สามารถใช้น้ำใหม่ในการถูพื้นได้ตลอดเวลา

เช็ดแห้ง : ด้วยขนแปรงพื้น ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะจาก Bissell

  เรามาเริ่มประกอบร่างในการใช้งานกันเลยค่ะ

1.นำด้ามจับเสียบเข้ากับตัวเครื่อง โดยจะมีเสียงคลิกเข้าตรงลอคตัวเครื่องพอดีค่ะ

2.ผสมน้ำเปล่ากับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ตามอัตราส่วนที่แสดงไว้ได้เลยค่ะ ให้เราเลือกตามขนาดพื้นที่ ที่ต้องการทำความสะอาดได้เลยค่ะ แล้วกดลงไปในช่องใส่ถังน้ำดี เมื่อลงลอคเรียบร้อย จะยินเสียงคลิก

     ส่วนตัวฝันอยากแนะนำให้ใช้ควบคู่กับน้ำยาทำความสะอาดของ บิสเซลนะคะเพราะเป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาดรวมถึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในตัวเครื่องด้วยค่ะ
      นอกจากนี้ น้ำยาทำความสะอาดของ Bissell สำหรับรุ่น CrossWave จะช่วยขจัดคราบมันหรือคราบสกปรก รวมถึงลดกลิ่นบนพื้น ทำให้พื้นสะอาดและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญอ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อเด็กและสัตว์เลี้ยงด้วยค่ะ

3.มาค่ะ เรามาเริ่มทดสอบประสิทธิภาพของ Bissell Crosswave Pet Pro ตัวนี้กันเลยค้า

หลังจากทดสอบ Bissell Crosswave Pet Pro ในการดูดเศษอาหาร

Level 1 : ของเหลว เครื่องดื่ม ฝันอยากบอกว่า บิสเซล ครอสเวฟ ตัวนี้ดูดของเหลวได้ดีมาก ไม่เหลือคราบและกลิ่นเลยค่ะ รวมถึงพื้นหลังจากที่ถูกทำความสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย และพร้อมใช้งานได้ทันทีค่ะ สำหรับ Level 1 ถือว่าทำความสะอาดผ่านได้แบบสบายๆเลยค่ะ

Level 2 : บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มาทั้งน้ำและเส้นรวมถึงน้ำมันที่มาในซอง Bissell Crosswave ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ ดูดผ่านครั้งเดียวสะอาดเลยค่ะ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพื้นที่มีคราบมัน เพื่อนๆสามารถบีบปุ่มตรงด้ามจับ เพื่อฉีดน้ำดีที่ถูกผสมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของบิสเซล ฉีดเพิ่มลงไปและถูซ้ำได้อีกค่ะ

Level 3 : กราโนล่าที่ผสมทั้งนมและโกโก้แบบเข้มข้นมีความหนืดพอสมควรเลยค่ะ ตอนแรกฝันก็กังวลนะคะ ว่าจะไหวไหม แต่แล้ว บิสเซล ครอสเวฟ  ก็สามารถทำความสะอาดพื้นได้แบบสบายๆเช่นกันค่ะ และด้วยความหนืด ฝันแนะนำให้ฉีดน้ำดีเพื่อลดความหนืดของเศษอาหารและคราบลง และถูซ้ำประมาณ 2-3 รอบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดของเครื่องค่ะ

4.ทดสอบประสิทธิภาพของ Bissell Crosswave Pet Pro บนพรมขนสั้น

  ฝันอยากบอกว่าบิสเซลครอสเวฟผ่านการทดสอบดูดเศษอาหารแบบเปียกมาแล้วจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าการดูดฝุ่นทำความสะอาดบนพรมขนสั้นจึงเป็นการทำความสะอาดที่ง่ายสบายมากค่ะหลังจากดูดฝุ่นแล้วเวลาเหยียบบนพรมขนสั้นจะรู้สึกสะอาดและสบายเท้ามากๆค่ะ

5.การถอดอุปกรณ์ล้างทำความสะอาด

  หลังจากที่เราทำความสะอาดพื้นขจัดเศษอาหารจนเต็มถังน้ำเสียแล้ว มีเพียง 2 ส่วนเท่านั้นคือถังน้ำเสียและแปรงถูพื้นที่เราจะถอดอุปกรณ์ออกเพื่อล้างทำความสะอาดค่ะ

  และเพื่อยืดอายุการใช้งานฝันอยากแนะนำหลังใช้งานเสร็จแล้วให้ถอดล้างอุปกรณ์แล้วตากอุปกรณ์ให้แห้งก่อนประกอบอุปกรณ์เข้าเครื่องค่ะ

วิธีถอดถังน้ำเสีย เพื่อล้างทำความสะอาด

วิธีถอดแปรงทำความสะอาดพื้น เพื่อล้างทำความสะอาด

     หลังจากถอดอุปกรณ์แล้ว อาจมีคราบสกปรกตกค้างบ้างในช่องใส่ถังน้ำเสียและบริเวณฐานเครื่อง ฝันแนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดหรือใช้กระดาษทิชชู่เช็ดทำความสะอาด แทนการล้างน้ำโดยตรงนะคะ เพราะบริเวณฐานตัวเครื่องมีมอเตอร์การทำงาน อาจทำให้เครื่องมีปัญหา หากได้รับน้ำในปริมาณมากเกินไปค่ะ

6.โหมด Self-Cleaning เป็นระบบทำความสะอาดเครื่อง เพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกติดค้างที่ขนแปรงถูพื้น เพียงเทน้ำลงถาดรอง แล้วเหยียบบนตัวเครื่องเบาๆเพื่อหักด้ามจับไปด้านหลังและกดปุ่มทำความสะอาดที่ด้ามจับ เท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ

7.สายไฟ ที่บิสเซลครอสเวฟ เค้ามาจัดเต็มที่ยาวถึง 7.6 เมตรให้เราสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมของบ้านได้อย่างสะดวก และมีที่จัดเก็บสายไฟได้ง่ายๆ ด้วยการม้วนเก็บที่ตัวเครื่องได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้งาน Bissell Crosswave Pet Pro 1  สัปดาห์

      สำหรับฝันแล้วรู้สึกชอบดีไซน์ของตัวเครื่องเพราะดูทันสมัย มีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน อุปกรณ์ต่างๆเป็นวัสดุพลาสติกเกรดพรีเมียมอย่างดี หนา แข็งแรง ทำความสะอาดง่าย ขอบยาง ซีลมาดีมากค่ะ ไม่มีน้ำรั่วซึมออกมาเลยค่ะ
     รวมถึงมาพร้อมสายไฟ ทำให้ตัวเครื่องมีแรงดูดสม่ำเสมอ เศษอาหาร คราบต่างๆ ก็ทำความสะอาดได้ดีมากค่ะ
      และที่ฝันชอบที่สุดคือ Bissell Crosswave Pet Pro ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก คราบเปียกน้ำหรืออาหารที่ต้องเช็ดถูหลายขั้นตอน ให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียว ทำให้ช่วยประหยัดเวลาได้มากๆค่ะ

  หากเพื่อนๆสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line@: @vitainno หรือ คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40vitainno

Website : www.vitainno.com

โทร : 097-174-0216 และ 061-625-3559

  หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ รีวิว Crosswave Pet Pro ตัวนี้นะคะ ครั้งหน้าฝันจะมารีวิวอะไรอีกฝากติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.