Pafhan.official

– All About Women World –

          สวัสดีค่ะทุกคนรีวิวไอเท็มบล็อกนี้เหมาะมากๆกับบ้านที่มีเฟอร์นิเจอร์แบบผ้าเพราะปวดหัวทุกครั้งที่ต้องทำความสะอาดไม่ว่าจะเป็นเบาะผ้าฟูกที่นอนเบาะรถยนต์โซฟาผ้าหรือแม้แต่พรมขนสั้นก็สามารถทำให้เรื่องขจัดคราบสกปรกเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

             ฝันขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ Bissell SpotClean Pro เป็นเครื่องขจัดคราบสกปรกอเนกประสงค์ให้หลุดออกได้ในไม่กี่นาที ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์มาก ทั้ง ฉีดพ่นน้ำยาขจัดคราบ ซักทำความสะอาดเบาะผ้า และดูดน้ำเสียกลับเข้าเครื่อง ครบจบใน 1 ขั้นตอนเลยทีเดียวค่ะ

เดี๋ยวเรามาแกะกล่องกันค่ะ ว่าภายในเค้าให้อะไรมาบ้าง ไปดูกันเลย

1.ตัวเครื่อง Bissell Spot Clean Pro
2.น้ำยาขจัดคราบ
3.หัวแปรงขนาด 8 ซม.
4.หัวแปรงขนาด 15 ซม.
5.คู่มือการใช้งาน

จุดเด่นของ Bissell Spot Clean

      เป็นเครื่องมือทำความสะอาดเฉพาะจุดที่สามารถฉีดพ่นน้ำยาขจัดคราบ แปรงซักถูทำความสะอาดคราบและพลังดูดน้ำเสียหลังจากทำความสะอาดแบบสุญญากาศ จึงทำให้ขจัดสิ่งสกปรกและคราบฝังแน่นให้หลุดออกได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ

เรามาเริ่มประกอบร่างในการใช้งานกันเลยค่ะ
      อันดับแรกเริ่มจากประกอบหัวแปรงกันก่อนเลยค่ะ

ขั้นต่อไปวิธีผสมน้ำยาขจัดคราบกับน้ำเปล่าตามอัตราส่วนที่แสดงอยู่ข้างถังน้ำดีได้เลยค่ะ

และประกอบเครื่อง Bissell Spot Clean Pro กันเลยค่ะ ถังน้ำดี ถังน้ำเสีย เท่านี้ก็พร้อมกดปุ่มสตาร์ท พร้อมใช้งานแล้วค่ะ

เรามาเริ่มทดสอบประสิทธิภาพของ Bissell  ตัวนี้กันเลยค้า

       เราจะมาทำความสะอาดคราบสกปรกที่ฟูกที่นอน เบาะรถยนต์ และโซฟาผ้าในห้องรับแขก สภาพค่อนข้างสกปรกมากและฝังแน่น เพราะที่บ้านของฝันมีหลานๆ 2 คน ทั้งฉี่รดที่นอนบ้าง กินขนมในรถ ใส่รองเท้าเหยียบเบาะรถบ้าง รวมไปถึงดื่มน้ำหวานหกเลอะโซฟาห้องรับแขก มาทดสอบประสิทธิภาพของ Bissell Spot Clean Pro กันค่ะ

        หลังทำความสะอาด : ทุกคนคะ อยากบอกว่าว้าวมากเลยค่ะฟูกที่นอนเป็นคราบฝังแน่นมานานมาก ก็ทำความสะอาดได้ดีเลยค่ะแทบมองไม่เห็นคราบเลยค่ะ อาจจะมีสีให้เห็นบางๆ นิดๆ เป็นเพราะฝันไม่ได้ออกแรงขัดเลย เดี๋ยวครั้งหน้าอาจต้องเพิ่มแรงขัดลงไปด้วยอีกนิดค่ะ

       ในส่วนของเบาะรถยนต์และโซฟาผ้าเป็นคราบที่เกิดขึ้นมาสักระยะ บอกเลยว่า คราบสกปรกไม่หลงเหลืออยู่เลยค่ะ สะอาดมากค่ะทุกคน ฝันอยากบอกประหยัดแรงได้มากและใช้เวลาน้อยลงมากค่ะ คุ้มค่ากับการมีเครื่อง Bissell Spot Clean Pro ไว้ที่บ้านมากๆค่ะ

วิธีถอดอุปกรณ์ล้างทำความสะอาด

          เพียงแค่เพื่อนๆ ถอดอุปกรณ์ส่วนต่างๆออก แล้วนำไปล้างทำความสะอาดได้ง่ายมาก ผึ่งแดดให้แห้งก่อนนำกลับมาใช้ใหม่อีกครั้งค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้งาน
      สำหรับฝันแล้วรู้สึกชอบมากช่วยทำให้การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์แบบผ้าเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันทีค่ะไม่ว่าจะคราบสกปรกฝังแน่นหรือคราบที่เพิ่งเกิด
นอกจากนี้ยังช่วยยลดระยะเวลาในการทำความสะอาดได้มากเมื่อเทียบกับวิธีเดิมที่ต้องเสียค่าจ้างแม่บ้านทำความสะอาดหรือประหยัดเวลาเอาแปรงมาขจัดสิ่งสกปรกเอง
รวมถึงหมดกังวลเรื่องเหม็นอับชื้นไปได้เลยค่ะ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ฝันชอบมากของสปอตคลีนโปร จะดูดเอาน้ำเสียหลังขจัดคราบสกปรกกลับไปที่ถังน้ำเสียด้วยค่ะ

หากเพื่อนๆสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
      Line@: @vitainno หรือ คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40vitainno
Website : www.vitainno.com
      โทร : 097-174-0216 และ 061-625-3559

     หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบ รีวิว Bissell Spot Clean Pro ตัวนี้นะคะ ครั้งหน้าฝันจะมารีวิวอะไรอีกฝากติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.