Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค้าสาวๆ วันนี้เรามาอัพเดทเรื่องการดูแลผิวและผมของเรากันบ้างน้าค้า อย่างที่เพื่อนๆรู้กันดีค่ะว่า เทรนด์โลกในตอนนี้เค้าสนใจอะไรที่เป็นออแกร์นิคธรรมชาติๆ มาแรงมากๆจ้าเพราะชาวเราหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น แล้วฝันก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกันค้า วันนี้จึงอยากมาแนะนำผลิตภัณฑ์ออแกร์นิคที่ฝันเองใช้ดูแลทั้งผิวและผม นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก

Boots Nature’s Series Calendula

     เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกันก่อนนะคะว่า Boots Nature’s Series นี้ เค้ามีอะไรมาดูแลผิวและผมของเรากันบ้างค้า
(ดูแลเรื่องผิว)
1.Boots Nature’s Series Calendula Body Wash 480ML ราคา 179 บาท
2.Boots Nature’s Series Mango Body Butter 200ML ราคา 259 บาท
(ดูแลเรื่องผม)
3.Boots Nature’s Series Calendula Shampoo 480ML ราคา 179 บาท
4.Boots Nature’s Series Calendula Conditioner 480ML ราค 179 บาท
5.Boots Nature’s Series Calendula Hair Treatment Mask 180ML ราคา 179 บาท

     Boots Nature’s Series.   เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและดูแลผิวกายตัวใหม่ล่าสุด ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการรับรองเรียบร้อยแล้วว่าเป็นออร์แกนิคแท้ (ออร์แกนิคแท้ คือ เค้าจะมีกระบวนการตรวจสอบ ผ่านการคัดกรองตั้งแต่เมล็ดพันธุ์ที่ใช้ ดินและน้ำที่ใช้ปลูก ไม่ใช้สารเคมี ตลอดจนไปจนถึงกระบวนการสกัดและการตรวจสอบอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าสารสกัดที่เค้านำมาใช้ คือสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า) บอกแล้วว่า Boost ทำทั้งทีของดีงามแน่นอนจ้า และถ้าเพื่อนๆสนใจรีบตรงดิ่งไปที่ Boots ด่วนเลยค้า

     ส่วนประกอบหลักเป็นออแกร์นิค ที่ผ่านการรับรองได้แก่ • Organic Calendula จากอเมริกาเหนือ และ • Organic Mango จากแอฟริกา แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ! ทุกผลิตภัณฑ์ปราศจาก มิเนอรัล ออยล์, ซิลิโคน, สีสังเคราะห์, พาราเบนจ้า
เดี๋ยวเรามาเริ่มรู้จัก  Boots Nature’s Series Calendula  กันทีละตัวเลยนะคะ

1.Boots Nature’s Series Calendula Body Wash

     ครีมอาบน้ำ ออร์แกนิค Boots Nature’s Series Calendula Body Wash 480ML มูลค่า 179 บาท  เค้าเป็นครีมอาบน้ำเนื้อใส ไม่มีสีและมิเนอรัลออยล์พร้อมสารสกัดจากสารสกัดจากออร์แกนิคคาเลนดูลาจากสเปน และแมคคาเดเมียออยล์ ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวสะอาด มีชีวิตชีวา แลดูสุขภาพดี กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ เป็นกลิ่นดอกคาเลนดูลา
    วิธีใช้  Body Wash  :: นวดบอดี้วอช ให้ทั่วร่างกาย และชำระล้างด้วยน้ำสะอาด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เพื่อนๆใช้ร่วมกับฟองน้ำขัดตัวดูนะคะ จะได้ฟองที่นุ๊มนุ่มมม แบบฝันเลยค้า ชอบมากๆ

     ความรู้สึกขณะใช้และใช้เสร็จแล้ว :: กลิ่นหอมละมุนมากๆค้า ทำตามที่เค้าแนะนำโดยใช้ที่ใยขัดตัวร่วมด้วย คือมีฟองเยอะ มาก ฟองละเอียดนุ๊มมนุ่มค้า พออาบเสร็จรู้สึกว่าผิวไม่แห้งตึง นุ่มๆดีมากค่ะ และที่สำคัญกลิ่นหอมติดผิวด้วยค้า ชอบมากกก ฟินจริงๆๆค้า ถ้าไม่เชื่อต้องลองไปซื้อมาใช้ดูนะคะ ถูกมาก 179 ขวดใหญ่จริงๆค้า
ความคิดเห็นในมุมของฝัน :: ถ้าอยากให้ผิวของเราเนียนนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นอีก อยากแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้ควบคู่กับเจ้าตัว Mango Body Butter  ดูนะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นไปนะคะ เพราะกลิ่นเข้ากันได้ดีมากค่ะ ความหอมละมุนจาก Calendula และ มะม่วงแอฟริกา คือดีงามมากค่ะ และสิ่งที่เห็นชัดมากๆคือ ผิวดูฉ่ำมากๆค่ะ ไม่เชื่อไปลองกันดูต่อไปกันค่ะ Boots Nature’s Series Mango โลชั่นรีวิวของฝัน ว่าเค้าจะเด็ดดวงแค่ไหนกันจ้า

2.Boots Nature’s Series Mango Body Butter

     โลชั่นเข้มข้น ออร์แกนิค Boots Nature’s Series Mango Body Butter 200ML มูลค่า 259 บาท เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายแบบเข้มข้นมาก ที่ปราศจากมิเนอรัลออยล์ พร้อมสารสกัดจากออร์แกนิคแมงโก้จากแอฟริกา ช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส
อยากบอกว่าครั้งแรกที่เปิดฝากระปุก คือ กรี้สสสสสส มากจ้า! กลิ่นหอมของมะม่วงสุก หวานละมุนมากๆค้าเพื่อนๆ ฟิน ฟิน ฟิน 3 คำไปเลยค้า ส่วนเนื้อโลชั่น เพื่อนๆอาจจะกังวลว่า ทาแล้วเหนียวตัวไหม เข้มข้นแบบนี้จะซึมซาบเข้าสู่ผิวยากไหม บอกเลยว่าที่กล่าวมาทั้งหมด ลืมปัญหาเก่าๆเหล่านั้นไปได้เลยค้าถึงแม้เนื้อโลชั่นจะดูเข้มข้น แต่ทาไปแล้วฝันไม่รู้สึกเหนียวตัวเลยเพราะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวเลยทีเดียวค่ะ แถมผิวดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้นหลังทาเลยค้า

      วิธีใช้ BodyButter  :: นวดให้ทั่วผิวหลังจากอาบน้ำ หรือเมื่อรู้สึกว่าผิวแห้งโดยเฉพาะบริเวณข้อศอก หัวเข่าและส้นเท้า

     หลังจากที่ฝันทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ :: ฝันรู้สึกอย่างชัดเจนเลยค่ะ ว่าผิวนุ่มและชุ่มชื่นขึ้นมากๆ เพราะปกติเป็นคนผิวกายแห้งมาก โดยเฉพาะข้อศอกกับส้นเท้า คือนุ่มไม่แห้งแข็งแล้วค้า และที่ชอบมากๆคือ ผิวมีความวาว เงาๆเวลาเจอแสงแดดสวยมากค่ะ ปลื้มม
      อย่าลืม :: ใช้คู่กับ Calendula Body Wash นะคะ เพื่อผิวเนียนนุ่มพร้อมความหอมติดผิวแบบฟินๆกันค้า แต่ถ้าในส่วนของข้อศอก หัวเข่าหรือส้นเท้า ฝันอยากแนะนำให้เพื่อนๆลองสครับผิวบริเวณควบคู่ด้วยนะคะเพื่อผลัดเซล์ผิวที่ตายแล้วออกก่อนเพื่อผิวจะได้รับการบำรุงได้อย่างล้ำลึกมากขึ้นค้า ผิวจะได้นุ่มไวขึ้นค้า  ไปดูตัวต่อไปกันเลยค้า โหมดของการดูแลผม!!!

3.Boots Nature’s Series Calendula Shampoo
4.Boots Nature’s Series Calendula Conditioner

     แชมพูและครีมนวด ออร์แกนิค Boots ทำความสะอาดเส้นผม ที่ไม่มีสีสังเคราะห์ พาราเบน และมิเนอรัลออยล์ พร้อมสารสกัดจากออร์แกนิคคาเลนดูลาจากสเปน และแมคคาเดเมียออยล์ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้นุ่มสลวยเงางามไม่พันกัน ความรู้สึกกลิ่นหอมอ่อนโยน
      สิ่งที่รู้สึกได้ชัดเลยคือ :: หวีผมง่ายขึ้นมาก ผมนุ่มไม่ยุ่งเหยิงพันกัน ผมดูมีสุขภาพดีขึ้นค่ะ แฮปปี้ค่ะ แล้วก็ชอบเวลาสระผม ฝันได้กลิ่นหอมอ่อนๆละมุน ผ่อนคลายดีค่ะ ในส่วนของคนที่ทำสีผมมาหรือแห้งเสียมากๆ อยากแนะนำให้ใช้ควบคู่กับทรีทเม้นในตัวต่อไปที่ฝันรีวิวไว้นะคะ คือผมนุ่มลื่นมากๆๆค่ะ

หลังจากสระผมด้วย แชมพูออร์แกนิคBOOTS แบบฟินๆกันไปแล้ว
อย่าลืมขั้นตอนสุดท้ายนะคะ
มาค่ะ !!! ไปตำค้า รีวิวตัวสุดท้าย-ท้ายสุด
แล้วก็เด็ดสุดๆ เช่นกันแล้วค้า

5.Boots Nature’s Series Calendula Hair Treatment Mask

     ทรีตเมนต์ ออร์แกนิค Boots   ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ที่ปราศจากสีสังเคราะห์และมิเนอรัลออยล์ พร้อมสารสกัดจากออร์แกนิคคาเลนดูลา จากสเปนและแมคคาดีเมียออยล์  ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม
     วิธีใช้ Hair Treatment Mask :: นวดให้ทั่วเส้นผมหลังจากสระผม หมักผมทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค้า

     ความรู้สึกขณะใช้และใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ :: หลังจากที่สระผมเสร็จแล้ว ฝันจะเช็ดผมให้หมาดนิดนึงค่ะ แล้วต่อด้วยทรีทเม้นท์ผม เปิดฝากระปุก คือ ละมุนมาก จนไม่รู้จะอธิบายความหอมละมุนนี้ยังไงดีค่ะ 555555 อโรม่า ผ่อนคลายมากจริงๆค่ะ ฝันชอบที่ไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะเท่าไหร่แต่ได้ผมที่นุ่มมาก สิ่งที่เห็นชัดมากๆคือ ผมเงามาก หวีผมง่ายสุดๆ ในตอนที่ฝันรีบๆ ตอนนี้ฝันใช้แค่ไดร์ลมเย็น เป่าผมให้แห้ง! แล้วใช้มือสางๆ พอได้แล้วค้า กรี้สสส ปลื้มเว่อร์ค้า
ฝันอยากแนะนำให้เพื่อนใช้ควบคู่กับแชมพู ครีมนวดในซีรี่ย์นี้ดูนะคะ เพราะใช้แล้วฝันรู้สึกเค้าดูแลทั้งหนังศีรษะ รากผม โคนผม ไปจนถึงปลายผมเลยค้า ผมร่วงน้อยลง ผมนุ่มลื่นขึ้นมากๆ ดุสุขภาพผมดีมากๆค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับ  Boots Nature’s Series Calendula แชมพูรีววิว ต้องรีบแล้วนะคะ ผลิตภัณฑ์มาดูแลเราทั้งผิวและผม น่าใช้มากๆๆๆเลยใช่ไหมคะ วันนี้ฝันก็อยากมาบอกข่าวดีไปอีกขั้นค้า ถ้าเพื่อนๆยังหาเวลาไปช้อปที่ Boots ชอปยังไม่ได้ ก็สามารถไปช้อปปิ้งง่ายๆออนไลน์ด้วยปลายนิ้วที่ลิ้งนี้กันเลยค้า

“ออร์แกนิค Boots”

ส่วนลิ้งที่ฝันแปะไว้ให้นี้ จะเป็นผลิตภัณฑ์ Boots โปรโมชั่ทั้งหมดเลยค้า อย่าลืม! ไปช้อปปิ้งกันเยอะๆๆ นะคะ

    แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า .  @Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.