Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน และแล้ว วันนี้ฝันก็ถึงคิวรีวิวแป้งพัฟในตำนานที่ บล็อกเกอร์หลายคนเขาว่าถูกและดี คุณสมบัติทั้งปกปิด คุมมัน แล้วก็ล็อคผิวสวยนาน ซึ่งเค้าบอกว่าสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน ผิวหน้าไม่เรียบเนียนก็เหมาะกับแป้งของเค้าด้วย
      เดี๋ยววันนี้ฝันจะมาแชร์ 3 เทคนิคในการใช้แป้งบูเต้ให้ได้ผลลัพธ์ที่เริ่ชที่สุด และแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด พร้อมกับ ทดสอบคุณสมบัติแป้งว่าได้เป็นไปตามที่เค้าเคลมไว้รึเปล่า >>> ไปกันค้า

Butae’ Super Oil Control Powder

 

      บูเต้แป้งคุมมัน เค้าเป็นแบรนด์ไทยที่มีมานานมากๆ ก่อนฝันจะเกิดซะอีก 555 ยาวนานมากจริงๆค่ะกว่า 60 ปีเลยค้า และเค้ายังพัฒนาแป้งพัฟและผลิตภัณฑ์ความสวยเพื่อผู้หญิงมาเรื่อยๆ ถึงว่าหล่ะ เค้ายืนหนึ่งเรื่องแป้งราคาถูกและดีนี่เอง     สำหรับแป้งพัฟบูเต้แล้ว เค้ามีจุดเด่นหลักที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ จนใช้ต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนานแบบนี้ เพราะว่า….
1.
เฉดสีเหมาะกับผิวคนไทย
2.
คุมน้ำ คุมมัน กันเหงื่อขั้นเทพ
3.
ติดทนนาน แม้ในสภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนเวอร์มาก
4.
ราคาย่อมเยาว์ (เพียงหลักสิบ/ร้อย)
5.
คุณภาพเกินราคา สินค้าจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP      แพคเกจ:: ตลับสีขาว ด้านในมีพัฟสีขาว และกระจกติดอยู่กับฝาด้านบนจ้า
     เนื้อแป้ง :: เนื้อแป้งละเอียดดีค้า ไม่บาดผิว โดยเขามี 3 เฉดสี บอกกับคนไทยมาให้เลือก
#01 PALE NATURAL   #02 SOFT BEIGE  #03 GOLDEN BROWN (1
ตลับ ปริมาณ 14 กรัม ราคา 79 บาท) ส่วนในครั้งนี้ฝันเลือกมา 2 เบอร์ก็คือ 02 เป็นสีแป้งที่เหมาะกับผิวฝันค้า  และ 03 ฝัน นำมาคอนทัวร์หน้าค่ะ อิอิ.     อย่างที่ฝันได้เกริ่นไว้ด้านบนว่าจะมาแชร์ 3 วิธีใช้แป้งคุมมันบูเต้  ให้ตอบโจทย์แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งสาวๆ ปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ไปเริ่มกันเลยค้า

   ขั้นแรกเรามีเตรียมอุปกรณ์แก้ไขปัญหาผิวกันก่อนค้า
1.
แปรง + แป้งบูเต้  :: สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวแห้ง หรืออยากแต่งลุคเบาๆใสๆ
2.
ฟองน้ำ +แป้งบูเต้ :: สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวมัน เป็นคราบแป้งไม่ติดทน
3.
พัฟ + แป้งบูเต้  :: สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน รอยสิว และจุดด่างดำ

     วิธีที่ 1 ::เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาหน้าแห้ง ทาแป้งแล้วเป็นคราบ รวมถึงชอบแต่งลุคเบา ให้หน้ายังดูมีความฉ่ำวาว สุขภาพดี ไม่แมตต์เกินไป เพราะแปรงจะช่วยให้gikทาแป้งได้บางเบา ไม่หนาจนเกินไป แนะนำให้เลือกแปรงที่ทำจากขนสัตว์ เพราะจะช่วยลดการระคายเคืองของผิว

     วิธีใช้ที่ 2. วิธีนี้เป็นวิธีที่เหมาะกับสาว ที่มีปัญหาผิวมัน ทาแป้งแล้วเป็นคราบ ไม่ติดทนค่ะ. ส่วนใหญ่เราจะใช้ฟองน้ำทาผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นเนื้อครีมข้น และเคลือบผิวเป็นหลัก การใช้ฟองน้ำทาแป้งอัดแข็ง จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทน และปกปิดได้ดีขึ้น

วิธีใช้ที่ 3. วิธีสุดท้ายเหมาะกับสาว ที่มีปัญหาหน้าไม่เนียน มีรอยสิว ฝ้า กระ หรือรอยคล้ำใต้ตา ฝันอยากแนะนำว่าให้ใช้พัฟฟ์ เป็นตัวช่วยที่ดีมากในการลงแป้งจะทำให้ได้ผิวสัมผัสที่เนียนมากๆ และปกปิดดีมากยิ่งขึ้นค้า
    และขอแนะนำอีก 1 เทคนิค คือ ฉีดสเปร์ยน้ำแร่ลงบนพัฟฟ์ก่อนแตะแป้ง จะช่วยให้แป้งปกปิดรอยต่างๆบนหน้าของเราได้ดีขึ้นแบบเรียบเนียน และไม่เป็นคราบอีกด้วยค้า. ส่วนฝันเลือกใช้แบบวิธีที่ 3 ค้าเพราะมีรอยสิวจากการแพ้ฝุ่น PM2.5 มาหมาดๆเลยค้า

เรียบร้อยกับลุคนี้ด้วยแป้งบูเต้คุมมัน    ความรู้สึกหลังใช้ ::  หลังจากที่ฝันทดลองแป้งบูเต้แล้ว สิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิด บางเบา คือได้ความรู้สึกทั้งปกปิดดี ผิวเนียนสวย โดยเลือกใช้ได้ทั้งแปรง พัฟและ ฟองน้ำ ลักษณะผิวที่ได้ไม่ดูหนา ไม่หนักหน้า ผิวใสดูเป็นธรรมชาติมากๆค้า

         ความรู้สึกหลังจากทดสอบ :: หลักจากทดสอบแป้งด้วยการแต่งหน้าทำกับข้าวในครัวร้อนๆ หน้าเตาเลยค้า. และทดสอบอีกอีกกิจกรรมคือ ออกกำลังกายจนเหงื่อออก ก็เห็นชัดเลยค่ะว่าแป้งมีคุณสมบัติ กันเหงื่อ ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบด้วยค้า เริ่ชจริงจังมาก ที่ชอบอีกอย่างคือ ผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน      ช่องทางติดตามข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/ButaeOfficial/
Website : www.butae.com

มีจำหน่ายแล้วที่ : EVEANDBOY, Beautrium, CJ Express และ โรบินสัน
โปรโมชั่น.  – Beautrium ราคา 69 บาท  วัตสันออนไลน์ ราคา 59 บาท
หรือ สั่งซื้อออนไลน์ที่
Line : @butaethailand
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/butae/?langFlag=th&pageTypeId=1
Konvy : https://butae.konvy.com/
Korrico : https://koriico.com/brand/butae/
JD.com : https://bit.ly/2YzzaGb  หรือ ตัวแทนจำหน่าย

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.