Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีจ้าสาวๆ หลังจากที่ฝันไปหลงอยู่ในหมวดสกินแคร์ซะหลายบล็อกเลยค่ะ วันนี้ขอกลับมาเอาใจสาวๆที่เป็นสาวกเครื่องสำอาง โดยเฉพาะ  Made in Japan กันเลยจ้า ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สามารถหาซื้อได้ที่ไทยแล้วค้า  ซื้อแล้วมาแต่งตามให้ตาดูกลมโตแบบไม่มีสาเหตุกันได้ง่ายๆเลยนะคะ ซึ่งเครื่องสำอางแบรนด์นี้ที่ฝันสนใจนำมารีวิว เพราะเป็นเครื่องสำอางแบรนด์โด่งดังในญี่ปุ่น ที่สาวไทยก็ปลื้มมมหนักมากไม่แพ้กันค้า นั่นก็คือ เครื่องสำอางจากแบรนด์ DEJAVU เค้ามีผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ ตั้งแต่คิ้ว ตา ขนตากันเลยค้า เดี๋ยวเรามาดูกันนะคะ ว่าฝันสอยอะไรจาก Lazada มาบ้างค้า…

” Dejavu “

3 ชิ้นนี้แหละค้า ที่เราจะมาแต่ง…ให้ตาดูกลมโตแบบไม่มีสาเหตุกัน  ได้แก่…

1.Dejavu Lasting Fine Cream Pencil (สี Cassis Brown) ราคา 390 บาท
(อายไลเนอร์ ชนิดเนื้อครีม) แท่งสีเขียวอมฟ้า
2.Dejavu Lasting Fine Liquid (สี Glossy Brown)  ราคา 390 บาท
(อายไลเนอร์ แบบน้ำ ปลายพู่กัน) แท่งสีชมพู
3.Dejavu Natural Lasting Eyebrow (สี Light Brown) ราคา 280 บาท
(ดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่น พร้อมแปรงปัด) แท่งสีส้ม

     เย้! อุปกรณ์ครบแล้วจ้า เดี๋ยวเราไปเริ่มกันเลยค่ะ! บอกเลยว่าเด็ดมากค้า

1.Dejavu Lasting Fine Cream Pencil (สี Cassis Brown)

Dejavu Lasting Fine Cream Pencil เค้าเป็น อายไลเนอร์เนื้อครีม แบบดินสอเกลียวหมุน เนื้อครีมนุ่ม เขียนง่าย ติดทนนาน แต่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ซึมลงสู่ผิว และไม่ทิ้งรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ส่วนปลายตัดรูปวงรี จะทำให้การเขียนเส้นมั่นคงและไล่ระดับจากเส้นบางสุดขนาด 0.65 mm ไปจนถึงหนาสุดขนาด 1.5 mm ได้อย่างง่ายดาย จึงทำให้สามารถสร้างรูปลักษณ์ที่หลากหลาย

>>>คุณสมบัติเด่นที่น่าสนใจ
1.เพิ่มส่วนผสมบำรุงผิวบริเวณเปลือกตา
มีส่วนผสมของสารสกัดจากโรสแมรี่และสควาเลน บำรุงผิวบริเวณเปลือกตาให้ชุ่มชื่นกระชับ สามารถแต่งหน้าไปพร้อมกับการดูแลรอบดวงตาในขั้นตอนเดียว อ่อนโยนต่อผิว
2.ติดทนตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เป็นแพนด้า ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน ไส้ดินสอนุ่มลื่น อุดช่องว่างระหว่างขนตาได้ดี สีชัดใช้เขียนขอบตาด้านในได้อย่างเป็นธรรมชาติ
3.ล้างออกง่ายด้วยคลีนซิ่งทั่วไป ไม่ทิ้งคราบดำใต้ตา ไม่ทำร้ายดวงตาให้บอบช้ำ อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างไร้กังวล
[How To] Step 1 หน้าให้ตากลมโตแบบไม่มีสาเหตุ
  • เริ่มจากการลากเส้นตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา โดยเขียนให้ชิดขอบขนตามากที่สุด
  • ดึงหนังตาขึ้นแล้วใช้อายไลนเนอร์ เขียนลงบนขอบตาด้านในด้วย นี่คือเคล็ดลับเลยค้า!
  • จุดที่สองลากจากหางตาไปจนถึงกลางตา พยายามให้ชิดขอบตามากที่สุด ลองดูรูปด้านล่างเปรียบเทียบได้เลยค้า 

>>>ความรู้สึกหลังใช้ :: ชอบเนื้ออายไลเนอร์นุ่มมากๆๆ กอ.ไก่ล้านตัวไปเลยค่ะ ง่ายต่อการเขียนขอบตาสุดๆ ไม่เจ็บไม่ระคายเคืองใดๆเลยค่ะ และที่ต้องขอกรี้สสสส ไป 7 วันติดคือ เขียนติดผิวทนนานมากค้า แล้วก็กันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำตาด้วยค้า ไม่แพนด้าเลยค่ะ คอนเฟิร์ม!!! หรือถ้าขยี้ตาระหว่างวันก็ไม่เลอะเลยค่ะ ไม่ทิ้งคราบดำใต้ตาค่ะ สามารถล้างออกง่ายด้วยคลีนซิ่งทั่วไปอีกค้า ส่วนสีที่ฝันเลือกจะเป็นน้ำตาลอมแดง อมม่วง เนื่องจากสีนี้น่าจะทำให้ตาไม่ดูดุหรือเข้มจนเกินไป   ใครอ่านมาถึงรงนี้ล่ะ แหมๆๆ ไม่เชื่อใช่ไหมคะ ไปดูรูปการทดลองประสิทธิภาพ ถัดไปเลยค้าาา !

>>> เป็นไงล่ะๆ กรี้สสสสุดแน่นอนค้า #ต้องรีบไปสอยเลยน้า  เดี๋ยวเราไปรู้จักผลิตภัฑ์ตัวที่ 2 กันเลยค่ะ

2.Dejavu Lasting Fine Liquid (สี Glossy Brown) 

Dejavu Lasting Fine Liquid (สี Glossy Brown)   ลิควิคอายไลเนอร์สูตรฟิล์ม ปลายพู่กัน เส้นเรียวเล็ก คมชัด เนรมิตรหางตาดูเฉี่ยวคม เมื่อเนื้ออายไลเนอร์จะกลายสภาพเป็นแผ่นฟิล์ม ช่วยคงรักษาเส้นขอบตาให้คมชัดแม้เหงื่อออก หรือขยี้ตาก็ไม่ลบเลือน ตาสวยคมกริบ 24 ชั่วโมง ไม่เป็นคราบดำใต้ตา เพียงใช้สำลีชุบน้ำอุ่นลูบเบาๆ ก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย

>>>คุณสมบัติเด่นที่น่าสนใจ
1.เพิ่มส่วนผสมบำรุงผิวบริเวณเปลือกตา ::
เพิ่มส่วนผสมจากคอลลาเจน กรดไฮยาลูโลนิค และสารสกัดจากโรสแมรี่ บำรุงผิวบริเวณเปลือกตาให้ชุ่มชื่นกระชับ แต่งตาให้สวยพร้อมบำรุงดวงตาในขั้นตอนเดียว อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างไร้กังวล
[How To] Step 2 หน้าให้ตากลมโตแบบไม่มีสาเหตุ
  • เริ่มเขียนง่ายม้ากๆๆ ค้า เริ่มจากการลากเส้นตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา โดยเขียนให้ชิดขอบขนตามากที่สุด ซ้ำรอยเดิมที่เราเคยเขียนไว้ ได้เลยค่ะ เพื่อเก็บรายละเอียดให้เส้นเนียนกริ๊บอีกทีค่ะ
>>>ความรู้สึกหลังใช้ :: เขียนลื่น เขียนง่าย เส้นเรียวเล็กคมชัดมากๆค้า ทำให้ฝัรู้สึกว่าการเขียนอายไลเนอร์ไม่ยากอีกต่อไปค้า หลังจากที่ฝันเขียนแล้วออกไปเริงร่าท้าแดดมาทั้งวัน ก็แฮปปี้มากๆค่ะ เส้นอายๆลเนอร์ยังแน่น คมชัดมากอยู่เลยค่ะ และที่ เดอะเบสของฝันคือ #ไม่เป็นหมีแพนด้าเลยค้า กรี้สสส ปลื้มมากๆๆค้า

#ต้องรีบไปสอยเลยน้า  เป็นยังไงบ้างคะ 2 ผลิตภัณฑ์จากตระกูล Dejavu Lasting Fine Eyeliner ถุกใจกันบ้างไหมคะ ดี๋ยวเราไปรู้จักผลิตภัฑ์ตัวที่ 3 กันเลยค่ะ

3.Dejavu Natural Lasting Eyebrow (สี Light Brown)

Dejavu Natural Lasting Eyebrow (สี Light Brown) :: เค้าเป็น ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม แบบเกลียวหมุนพร้อมแปรงปัด เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย โดยเนื้อครีมเมื่อแห้งแล้วจะกลายสภาพเป็นพาวเดอร์ที่ติดผิวได้ดี เบลนด์คิ้วให้ฟุ้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ

>>>คุณสมบัติเด่นที่น่าสนใจ
1.เนื้อครีมติดทนตลอดวัน 
เติมเต็มช่องว่างระหว่างเส้นขนได้รวดเร็ว ไส้เรียวเล็กปกปิดบริเวณแผลเป็น สร้างเส้นขนเสมือนจริงได้อย่างกลมกลืน
2.กันน้ำ กันเหงื่อ และความมัน กันน้ำ เหงื่อ ความมันได้ดีเยี่ยม แม้วันที่ออกกำลังหนักๆ คิ้วสวยเป๊ะตลอดวัน ไม่หลุดลอกให้รำคาญใจ

[How To] Step 3 หน้าให้ตากลมโตแบบไม่มีสาเหตุ
  • ขั้นตอนนี้…จะพูดถึงคิ้วนะคะ คิ้วเป็นอะไรที่เราละเลยไม่ได้เลยค่ะ เพราะจะส่งเสริมให้ดวงตาของเราสวยขึ้นชัดขึ้น
  • ขั้นแรกให้เพื่อนๆเริ่มเขียนจากกลางคิ้วขอบด้านบนไปจนถึงหางคิ้ว แล้วจุดที่สองคือกลางคิ้วขอบด้านล่าง กึ่งกลางคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว
  • ขั้นที่สามคือเริ่มระบายคิ้วเบาๆจากหัวคิ้ว แล้วใช้แปรงอีกด้านนึงเกลี่ยให้สีเนียน ไล่ระดับเฉียดหัวคิ้วอ่อนกว่าหางคิ้วค้า
ความรู้สึกหลังใช้ :: ฝันชอบที่เค้าเป็นเนื้อครีม เวลาเขียนลงบนผผิวแล้วไม่ต้องทนเจ็บเกลี่ยง่าย และที่ชอบมากๆ คือกันน้ำดีว้ากๆๆ ปลื้มเลยค้า แต่ล้างออกง่ายมากเพียงแค่ใช้ remover ก็ล้างออกง่ายไม่ยุ่งยากเลยค้า เพื่อนๆสามารถดูรูปการทดลองประสิทธิภาพด้านล่างนี้เพิ่มเติมได้เลยค้า
     >>> เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ขั้นตอนง่ายๆตากลมโตแบบไม่มีสาเหตุจ้า! สามารถสั่งซื้อตามช่องทางต่างๆนี้แล้วมาแต่งตามกันได้ง่ายๆ ส่งถึงหน้าบ้านกันเลยค้า
ช่องทางการจัดจำหน่าย
Website : https://dejavuthailand.com/
สถานที่จัดจำหน่าย : Matsumoto, Tsuruha, Eveandboy, Donki, @Cosme, Multy, Cosmobeaute,
Watson, Beautrium
ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy
>> ป่ะ! เราไปช้อปกันค้า   “Eye Liner กันเหงื่อ”
     แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า  @Pafhan.Official

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *