Pafhan.official

– All About Women World –

>>>>> กรี้สสสสส ก่อนเลยจ้าตื่นเต้นมากเว่อร์!! สวัสดีค้าเพื่อนๆ วันนี้ฝันไปเจอไอเท็มเด็ดมากๆๆ ต้องบอกก่อนว่า ฝันเป็นคนที่แทบไม่มีขนตาเลย หรือ แทบจะนับเส้นขนตาได้เลยค่ะ ดังนั้น มาสคาร่าจึงไม่ใช่ Fav. makeup item สำหรับฝันสักเท่าไหร่!!! แต่…แต่…แต่… วันนี้ต้องยกแบรนด์นี้มารีวิว เพราะว่าเค้าทำให้ฝันว้าววมากๆๆๆ บอกเลย กอ.ไก่ล้านตัวจ้าาาาา เค้าเสกให้คนไร้ซึ่งขนตาแบบฝัน กลับมีขนตาที่ยาวและหนามากค้า ไปรู้จักกับมาสคาร่าตัวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

Dejavu Mascara

>>>>> ก่อนอื่นอยากแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกับแบรนด์ DEJAVU ก่อนเลยค่ะ เค้าเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่ผลิต ณ ประเทศญี่ปุ่น มีทั้ง Mascara, Eyeliner, Eyebrown และสกินแคร์ Hatomugi (ซึ่งฝันก็มีรีวิวเกี่ยวกับ Eyeliner&Eyebrown ของเค้าไปแล้วบล๊อกนึงแล้วค่ะ) และเค้ายัง ได้รับรางวัลผู้นำด้านมาสคาร่าอันดับ 1 จากญี่ปุ่น รางวัล Best Cosme2016 จาก @cosme เพราะด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ขนตายาวยิ่งปัดยิ่งขึ้น ไม่เป็นแพนด้า มาสคาร่าล้างออกง่าย ด้วยน้ำอุ่น DEJAVU ถือเป็น ขนตาปลอมแบบปัด ล่าสุดได้พัฒนาสูตรใหม่ ที่ก้าวข้ามความเป็นมาสคาร่าทั่วไปแบบเดิมๆด้วยค้า

เอกลักษณ์ 3 สิ่ง ที่ทำให้เดจาวู คือ “ขนตาปลอมแบบปัด”

1.แค่เพียงปัด ก็ทำให้ขนตาสวยเรียงเส้นประดุจขนตาปลอมมีสามสูตรด้วยกันคือ เพิ่มความยาว เพิ่มความยาว เพิ่มความโค้งงอนเพียงแค่ปัด ก็สามารถ เพิ่มความยาว หนา โค้งงอน งดงามประดุจขนตาปลอม “ยิ่งปัดยิ่งยาว”
2.สวยอยู่ทนตลอดวัน ไม่เป็นแพนด้า สูตรฟิล์มจึงทนต่อเหงื่อ ความมัน น้ำตาซึ่งเป็นสาเหตุของตาแพนด้า แม้ขยี้ตาก็ไม่เลอะเลือน
3.ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น เพียงล้างด้วยน้ำอุ่น ก็จะหลุดออกเป็นแผ่นอย่างง่ายดาย

>>>>>     DEJAVU เค้ามีมาสคาร่าทั้งหมด 4 แบบ Fiberwig Ultra Long, Lash Knockout Extra Volume, Keep Style Mascara S และ Tiny Sniper S แต่วันนี้เราจะมารีวิวเจ้า 2 รุ่นนี้ค้า
1. Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black  แท่งสีส้ม(ราคา 490 บาท)
2.Dejavu Tiny Sniper S Pure Black  แท่งสีแดง (ราคา 290 บาท)

>> ไปทำความรู้จักกันทีละตัว พร้อมทั้งพิสูจน์กันไปเลยทีละข้อๆค้า! ว่าจริงแท้แค่ไหนบ้าง <

1.Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black 

 >>>>> เค้าเป็นมาสคาร่าเนื้อฟิลม์เข้มข้น และเป็น มาสคาร่ากันน้ำ (ที่ผสมเฟควอเตอร์ โพลิเมอร์) จะทำให้ยึดเกาะขนตาได้ดี ช่วยล็อคความโค้งงอนของขนตาที่เราดัดแล้ว ให้ยาวงอนไม่ตกตลอดวัน และที่สำคัญมาสคาร่าทุกตัวของเค้า จะเพิ่มสารบำรุงขนตา (Beauty Essence) เพิ่มประสิทธิภาพสารบำรุงขนตาให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วง แต่งตาให้สวยพร้อมบำรุงขนตา เป็นมาสคาร่าดูแลผิวรอบดวงตา อ่อนโยนต่อดวงตา แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างไร้กังวล บำรุงขนตาให้แข็งแรง ปกป้องขนตาจากมลภาวะล้างมาสคาร่าได้อย่างอ่อนโยน ป้องกันขนตาหลุดร่วง

>>> เราไปเริ่มกันดีกว่าค้า 

     ความรู้สึกหลังใช้ Dejavu Keep Style Mascara :: ต้องบอกก่อนเลยนะคะเพื่อนๆ ว่าฝันเนี่ยโอ้โหวว “ขนตาแทบจะนับเส้นได้เลยค่ะ” ทั้งสั้น ทั้งบาง ทั้งขนตาน้อยมากสุดๆ แต่มาสคาร่าตัวนี้พอฝันปัดปุ๊บบบ คือ วิ้ดดดมากค่ะ” ขนตาหนาขึ้นมากๆ แถมยาวขึ้นด้วยค่ะ ชอคคคมาก!!! พอทิ้งไว้สักพักมาปัดต่อ อ้าวยาวขึ้นไปอีกค่ะ “ยกนิ้วให้เลยค่ะข้อ1 ผ่านค่ะ ยิ่งปัดยิ่งยาว” เพราะด้วยคุณสมบัติที่เค้าผสมเนื้อฟิล์มเข้าไปด้วย คือ แฮปปี้มากๆค่ะ เพื่อนดูรีวิวของฝันๆได้เลยค่ะ

2.Dejavu Tiny Sniper S Pure Black

    >>>>>  ตัวนี้เป็นมาสคาร่าเนื้อไฟเบอร์ออกแบบพิเศษ เพื่อต่อความยาวของขนตาล่างและหางตาค่ะ พร้อมมีส่วนผสมของ Soft Fiber เค้าจะเคลือบขนตาที่เส้นบางให้ดูยาวขึ้น ประกอบกับแปรงปัดขนาดพิเศษทำมุม 5 องศา ง่ายต่อการปัดขนตาล่าง หางตาและหัวตาได้เป็นอย่างดีค้า

>>> เราไปเริ่มกันดีกว่าค้า 

     ความรู้สึกหลังใช้ Dejavu Tiny Sniper :: โอ๊ยยย! เพื่อนๆคะ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วจ้า คือ ขนตาที่อยู่ลุกหัวตาหางตาคือเข้าไปปัดได้หมดค่ะ ปัดแล้วขนตายาวแน่นมากจริงๆตามที่เค้าบอกเลยค่ะ เค้าเป็น “ขนตาปลอมแบบปัด” ซึ่งเลยขั้นกว่ามาสคาร่าไปไกลมากค่ะ ความโค้งงอของปลายปัดก็พอดีเลยค่ะ ยิ่งคนตาเล็กๆ ขนตาสั้นแบบฝันบอกเลยว่า ปัดไปได้ครบทุกเส้นที่มีได้เลยค่ะ 555 ชอบมากจริงๆค่ะ

หลังจากที่ปัดขนตาให้ดูแล้ว! เชื่อว่าเพื่อนๆต้องเกิดปัญหานี้ค่ะ
#ปัดมาสคาร่าเลอะขอบตาจ้า

แต่… ไม่ต้องห่วงนะคะ ด้วยนวัตกรรมของDEJAVU เค้าเนี่ย ล้างออกง่ายเพียงแค่น้ำอุ่น! OMG! พีคคตามไปอีก 1 จ้า ไปดูกันเลยค่ะ!!!

>>>>>   ขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่เพื่อนๆ ฉีดสเปร์ยน้ำแร่ลงบนคอตตอนบัด แล้วเช็ดในบริเวณที่เลอะแค่นี้ก็หายเกลี้ยงเกลี้ยงแล้วค้า (ตามที่เค้าบอกคือ ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น แต่ฝันลองทั้งน้ำอุ่น-น้ำปกติ ก็สามารถลบออกได้ง่ายเหมือนกันเลยค้า) 

>>>>>   Finish Look กันไปเรียบร้อยแล้วนะคะ! ส่วนอีก 1 บททดสอบนั่นก็คือ… “การเช็ดทำความสะอาด !!! ฝันใช้น้ำเปล่า กับสำลีเท่านั้นค้า เช็ดแป้บเดียวก็สะอาด แถมไม่เป็นแพนด้าให้หงุดหงิดใจอีกด้วย  #3ผ่านไปเลยจ้า  !!!

      ความรู้สึกหลังใช้และทดสอบเอกลักษณ์ทั้ง 3 ที่โดดเด่นของ DEJAVU Mascara แล้ว :: ชอบมากๆเลยค่ะ อย่างที่ได้เกริ่นตั้งแต่ต้นแล้วว่า ขนตาของฝันแทบจะนับเส้นได้เลย แถมสั้นมากและบางมากๆ แต่ เดจาวูมาสคาร่าก็ยังทำให้ขนตาหนายาวมากๆค่ะ ที่สำคัญไม่เป็นแพนด้าจริงๆค่ะ ตอนล้างออกก็ง่ายมากๆ เพราะใช้เพียงน้ำเปล่ากับสำลี เช็ดออกอย่างเบามือ ไม่ทำร้ายผิวหนังรอบบริเวณดวงตา เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ต้องการล้างเครื่องสำอางด้วยความไว
>>>>> .   แต่สำหรับฝันมีข้อสังเกตุนิดนึงค่ะ ด้วยความที่เค้าเป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์มเวลาเช็ดทำความสะอาด บางครั้งอาจมีเศษมาสคาร่าเข้าไปในดวงตาด้วย ฝันจึงแนะนำให้ถอดคอนเทคเลนส์ออกก่อน แล้วใช้น้ำยาล้างตาอีกครั้งนึงเพื่อความสะอาดอีกขั้นของดวงตาค่ะ ซึ่งสำหรับฝันมองว่า “ไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ” เพราะฝันเป็นคนที่ใส่คอนเทคเลนส์และล้างตาอยู่เป็นประจำค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการ รีวิวมาสคาร่าเดจาวู ในมุมของฝันวันนี้! บอกเลยจริงๆ มาสคาร่าของเค้ายืนหนึ่งจริงๆค้า นอกจาก Mascara แล้วเค้ายังมี Eyeliner&Eyebrown ซึ่งบอกเลยว่าดีงามไม่แพ้กันค่ะ สามารถไปอ่านต่อกันได้ที่นี่เลยค่ะ
>>>  [How To] ตากลมโตแบบไม่มีสาเหตุ…ด้วย Dejavu Cosmetics ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากญี่ปุ่น!

หากเพื่อนสนใจ สามารถช้อปปิ้ง + ติดตามข่าวสารของเค้าได้ที่นี่เลยนะคะ (ตอนนี้เค้ามี โปรโมชั่นอยู่ด้วยนะคะ ไปช้อปกันด่วนเลยค้า)
Website : https://dejavuthailand.com/
สถานที่จัดจำหน่าย : Matsumoto, Tsuruha, Eveandboy, Donki, @Cosme, Multy, Cosmobeaute, Watson, Beautrium
ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy
.   แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า  @Pafhan.Official

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *