Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามากับช่วงใหม่ของฝันในชื่อว่า “เปิดกล่องช้อปปิ้งกับ Shopee” ในช่วงที่ผานมา ฝันใช้แอฟพลิเคชั่นช้อปปี้ เพื่อซื้อของหนักมาก เพราะรู้สึกสะดวกสบายตั้งแต่การเลือกซื้อสินค้า กดชำระเงิน จนกระทั่งได้รับของถึงหน้าบ้าน ของส่วนใหญ่ที่ฝันสั่งซื้อ นั่นก็คือ สกินแคร์ เมคอัพต่างๆ ทุกอย่างที่เรียกได้ว่าทำให้สวยขึ้น จัดมาค่ะ 555
และฝันยังได้รู้จักแบรนด์สกินแคร์ใหม่ๆ เยอะมากๆเลยค่ะ และหลายแบรนด์น่าสนใจมาก วันนี้ฝันมีอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าในเรื่องของสิวและผิวแพ้ง่าย ไปรู้จักกันเลยค้า

DOUX  (Happy Box Set)

     ชื่อแบรนด์อ่านว่า  DOUX (ดูซ) เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “อ่อนหวาน อ่อนนุ่ม อ่อนโยน” ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของเค้า ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะมากๆ ในการเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาไปถึงสาเหตุของการเกิดสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่ายสามารถใช้ได้
     หลังจากที่แกะกล่องแล้ว ประกอบตามคลิปแนะนำของเค้า หน้าตากล่องก็จะเป็นแบบนี้เลยค่ะ สิ่งที่ฝันชอบกล่อง Happy Box Set เพราะนอกจากเราจะคุ้มค่ามาก และสามารถซื้อเป็นของขวัญส่งให้กับเพื่อน กับแฟนได้แล้ว ผู้รับสามารถนำไปใช้วางตั้งในห้องน้ำ หยิบใช้งานสะดวกดีนะคะ กล่องเค้าสวยหรูดูแพงมากๆ เลยค่ะ

ในกล่อง DOUX Happy Box Set มูลค่า 790 บาท (โปรโมชั่นพิเศษ!)
เค้าให้มาทั้งหมด 4 ชิ้น
1. DOUX Cleansing Water (เช็ดทำความสะอาดหน้า) ขนาด 200 Ml. ราคา 490 บาท
2. DOUX Facial Wash (เจลล้างหน้า) ขนาด 150 Ml. ราคา 390 บาท
3. ผ้าขนหนูนาโน 1 ผืน (ผ้านาโนเนื้อนุ่ม ซับน้ำได้ดี) ราคา 129 บาท
4. สำลี 1 กล่อง 40 แผ่น (ราคา 30 บาท)

     แบรนด์ DOUX มีความโดดเด่นในเรื่องสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์เค้ามีส่วนผสมของ “น้ำทะเลบริสุทธิ์จากเกาะเชจู” ซึ่งเค้าไม่ได้เป็นแค่น้ำทะเลธรรมดานะคะ แต่เป็นน้ำทะเลที่ถูกกรองผ่านหินภูเขาไฟที่มีรูพรุน  ทำให้น้ำอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมาย มีอุณหภูมิต่ำ มีความบริสุทธิ์และความสะอาดสูง
จึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการแบ่งตัวและเจริญของเซลล์ มีความชุ่มชื้น รอยของสิวอักเสบลดลง และช่วยผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งดูซเค้าให้ความสำคัญในเรื่องของการทำความสะอาด โดยจะมีสกินแคร์ 2 สเตปในขั้นตอนนี้ เราไปดูกันทีละตัวก่อนดีกว่าค้า

1. DOUX Cleansing Water
(คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดหน้า)

เค้าเป็น คลีนซิ่ง เช็ดเครื่องสำอาง สูตรน้ำ เนื้อใสบางเบา ทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าหมดจดในขั้นตอนเดียว
เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวอ่อนโยน ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สดชื่นเบาสบายผิวด้วยค่ะ
ในคลีนซิ่งตัวนี้นอกจากจะมี น้ำทะเลบริสุทธิ์จากเกะเชจู เค้ายังใส่ Witch Hazel, Snow Algae และ Aloe Vera ที่เป็นตัวช่วยชั้นดีในการลดอัตราการเกิดสิวใหม่ของสิวอุดตัน ช่วยชะลอริ้วรอยและยังคงความชุ่มชื้นอยู่บนผิวอยู่ค้า
แพคเกจ : ขวดสีเขียวเข้มให้สัมผัสด้าน และหัวเปิดปิดใช้งานง่าย แพคเกจดูดีมากค้าฝันชอบ
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นน้ำใส ใช้กับสำลีที่เค้าแถมมาให้ คือ ดีย์มากๆค้า สำลีเค้านุ่ม ไม่บาดมือด้วยนะคะ

2.DOUX Facial Wash
(เจลล้างหน้า)

ตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย สูตรพลังธรรมชาติด้วยสารสกัดจากดอกไม้ 5 ชนิด Witch Hazel, White Water Lily, Edel Weiss, Sakurs และ Aloe Vera ที่จะเป็นตัวช่วยลดอัตราการเกิดสิวและปกป้องผิวจากสาเหตุการเกิดสิวจากอาการแพ้ ผดผื่น ได้อีกด้วยค้า
นอกจากนี้ DOUX Facial Wash ยังช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรุขุมขนและความมันส่วนเกิน รวมไปถึงปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ถึง 5 ชนิดเลยค้า
     แพคเกจ : ขวดสีเขียวเข้มให้สัมผัสด้าน และหัวปั้มใช้งานง่ายค่ะ เรื่องแพคเกจให้ 10-10 ไปเลยค่ะ
     เนื้อผลิตภัณฑ์ สีใสไม่เหลวข้นจนเกินไป ที่ฝันชอบคือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อโรม่าสุดๆ

มาค่ะ เรามาเริ่มทำความสะอาดผิวหน้า ตาม 2 ขั้นตอนนี้กับ Doux กันค้า

     Step 1 – หยดคลีนซิ่งลงบนสำลีให้ชุ่มเลยนะคะ  และเช็ดออกอย่างเบามือค้า 
โดยฝันมี เทคนิคการใช้ Cleaning Water กับ สำลี โดยส่วนตัวฝันจะหยดให้สำลีเปียกชุ่มและจะทิ้งสำลีค้างไว้บนผิวหน้าประมาณ 1-2 นาทีให้คลีนซิ่งได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้าและสำลีด้วยค่ะ ซึ่งจุดนี้แหละที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยค้า
และเนื่องด้วย Doux เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากสารอันตรายทั้ง 5 ชนิด ได้แก่ น้ำมัน, แอลกอฮอล์, พาราเบน, สี และสารกันบูด จึงให้ความอ่อนโยนมาก เพื่อนๆผิวบอบบางแพ้ง่าย และมีแนวโน้มที่เป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้ค้า

     Step 2 – ทำความสะอาดผิวหน้าลึกถึงรูขุมขน โดยปั้มเจลล้างหน้าลงบนฝ่ามือ แล้วนวดถูทำความสะอาด จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า ซับผิวหน้าด้วยผ้าขนหนูนาโน อย่างเบามือ (อยากบอกว่า ผ้าที่เค้ามีในกล่อง Doux Happy Box Set นุ่มมากๆค้า)
     อยากบอกว่า ขั้นตอนนี้ฝันชอบม้ากกกกค้า เพราะได้ผ่อนคลาย ค่อยๆนวดเหมือนไปทำสปาเลยจ้า เพราะด้วยกลิ่นหอมและความนุ่มของเนื้อเจลคือดีมากๆเลยค่ะ

     ความรู้สึกหลังใช้ Doux Happy Box Set : สำหรับฝันแล้วชอบมากค่ะ หลังล้างหน้ารู้สึกสะอาดและสบายผิวมาก ผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึงเลยค่ะ และในช่วงที่ฝันใช้ Doux ทำความสะอาดผิวหน้าก็มีสิวบริเวณแก้ม และใต้จมูก ไม่มีอาการแสบเลยค่ะ แฮปปี้มากและเชื่อว่าเพื่อนๆที่กำลังประสบปัญหาสิว น่าจะชอบบฝันนะคะ
     หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ความชุ่มชื้นเห็นได้ชัดมากๆค่ะ และสิวใหม่ไม่ค่อยเกิดขึ้นเลยค่ะ รู้สึกผิวของฝันแข็งแรงมากขึ้นด้วย ผดผื่นต่างๆไม่มาให้รบกวนใจเลยค่ะ ถือได้ว่าเป็น เจลล้างหน้า รักษาสิว สำหรับฝันเลยค้า

เซต Happy Box Set กล่องนี้คุ้มค่ามากๆ ในราคาโปรโมชั่นพิเศษ 790 บาท
เพื่อนๆสามารถ สั่งซื้อได้ที่นี่ >>> https://shopee.co.th/DOUX  

     รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : http://www.doux.in.th
Facebook : https://www.facebook.com/DOUXThailand/
IG : Instagram : DOUX Thailand
LINE : line : @doux

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ
สามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.