Pafhan.official

– All About Women World –

       สวัสดีค่ะทุกคน แน่นอนว่าเข้ามาบล็อกนี้แล้ว ฝันขอป้ายยาไอเท็มเด็ดดวงอันใหม่ ของห้องครัวเลยน้าค้า เนื่องด้วยช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงปิดเทอมจึงมีหลานๆ มาอยู่ด้วย ฝันเลยอยากหาผลิตภัณฑ์ขจัดคราบน้ำมันห้องครัวตัวใหม่ และด้วยความกังวลเกี่ยว กับเรื่องสารเคมีตกค้าง ฝันจึงมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัวที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ จนได้มาเจอกับ 

Dr.KEEEN ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องครัว 

          Dr.KEEEN Grease & Sticky Stain Removal Kitchen Cleaner เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัว ที่มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ รวมถึงมีนวัต กรรมจากไบโอเทคโนโลยี โดยเค้าจะมีเอนไซม์ KEEENOZYME ที่สามารถ ทำความสะอาดคราบไขมัน คราบเหนียวติดครัวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ฉีดแล้วเช็ด ไม่เปลืองแรงขัด ไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอยอีกด้วยค่ะ

          ซึ่งสามารถใช้ ขจัดคราบมันในครัว ได้หลายที่ในครัวเลยนะคะ เช่น ซิงค์, เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร, เตาแก๊ส, ฮูทดูดควัน, ผนังบริเวณเตาแก๊ส, โต๊ะทานข้าว รวมปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวก็ได้เช่นกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเตาอบ, ไมโครเวฟ, หม้อทอดร้น้ำมัน, หม้อ กระทะไหม้ ได้เลยค่ะ

          โดยที่เราไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะ Dr.KEEEN เค้า ผ่านการทดสอบ Irritation tested ได้รับการรับรองมาตรฐาน NSF (Food Contact Grade) ซึ่งสามารถใช้กับพื้นผิวที่สัมผัสอาหารได้ และผ่านการทดสอบการย่อยสลายทางชีวภาพด้วยนะคะ คุณสมบัตินี้ทำให้ฝันรู้สึกมั่นใจที่จะใช้กับห้องครัวมากจริงๆ ค่ะ 

          Dr.KEEEN สเปรย์ขจัดคราบไขมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานสะดวกมากค่ะ เพียงแค่ ฉีดแล้วเช็ดออกง่ายมาก ไม่เปลืองแรงขัดและพื้นผิวเคาน์เตอร์ครัวของเราก็ไม่เป็นรอย ด้วยค่ะ

          (รูปฝั่งซ้าย) คือสภาพเตาแก๊สที่ถูกทำความสะอาดแล้วนะคะ แต่ก็ยังมีคราบ ไขมันเกาะติดอยู่ แต่หลังจากเจอ Dr.KEEEN (รูปฝั่งขวา) ทำความสะอาดแล้ว สะอาดเงาวิ้งวับเลยค่ะ 

            และนี่ก็คือ ผนังครัวฝั่งเตาแก๊สก็เขรอะไม่แพ้กัน ทั้งคราบซอสต่างๆ คราบไขมันที่เกิดจากการทำอาหาร เราก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายมากๆ และ สิ่งที่ฝันรู้สึกว่าแฮปปี้มาก คือ กลิ่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัว Dr.KEEEN ตัวนี้ ใน ระหว่างที่ฉีดใช้งานเรารู้สึกว่าไม่มีกลิ่นฉุนรบกวนใดๆเลย และยังไม่รู้สึกว่าแสบมือหรือคันมือด้วยค่ะ ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Irritation tested) จากสถาบัน Spin control Asia 

          นอกจากนี้แล้ว Dr.KEEEN ยังสามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยนะคะ เศษอาหารคราบมันต่างๆเอาอยู่เลยค้า และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเลยน้าค้า เพราะไม่มีกลิ่นให้กังวลใจเราเลยจริงๆค่ะ 

          นี่เลยค่ะทุกคน มาถึงงานหินที่สุดในครัวนั่นก็คือ ฮูทดูดควัน คราบไขมัน หนาหนึบ อาการหนักมากแบบนี้เพียงแค่เราฉีดทิ้งไว้ แล้วใช้แปรงขัดออก ไม่ต้องแช่ทิ้งไว้ข้ามวัน ก็สะอาดเหมือนได้ฮูทดูดควันอันใหม่เลยค่าทุกคน 

          สำหรับฝันแล้วห้องครัวเปรียบเสมือนร่างกายของเรา หากห้องครัวสะอาดก็ จะส่งผลต่อร่างกายของเราให้แข็งแรงด้วยในที่สุด จึงทำให้ฝันตัดสินใจเลือก Dr.KEEEN ให้ดูแลห้องครัวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติใส่ใจสุขภาพเริ่มต้นใส่ใจที่ห้องครัวของเราน้า ค้า 

          ถ้าหากสนใจ Dr.KEEEN ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดครัววิถีไบโอตัวนี้ เค้า หาซื้อง่ายมาก ได้ตามช่องทางต่างๆเหล่านี้เลยค้า 

Website : https://www.wmbiopassion.com/
FB: https : //www.facebook.com/SukSmo.official
Line OA : @SukSmo.official
Lazada : https://bit.ly/3sZGzKi
Shopee : https://bit.ly/3eqX1MZ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.