Pafhan.official

– All About Women World –

สวัสดีค้าทุกคน ! วันนี้มาเขียนบล็อกแบบว่าอารมณ์ดีม๊าก 555 เขียนไปยิ้มไปนะคะ เพราะเพิ่งผ่านช่วงมรสุมสิว ผิวพังหนักมากเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเลยค้า ช่วงก่อนฝันพักผ่อนน้อย นอนดึก ทำกิจกรรมนอกบ้านบ่อยมาก เจอทั้งมลพิษ เจอฝุ่นควันหนักด้วยค้า อาการสิวผุดมาเต็ม หมองคล้ำ แห้งและลอกมาเป็นขุยๆเลยจ้า แต่ฝันก็ผ่านช่วงนั้นมาได้ค่ะ แฮปปี้มาก 555 วันนี้เลยอยากมาแนะนำ VItamin C ตัวนี้เลยค่ะ

GRAVICH VITAMIN C ACTIVATOR SERUM
กราวิช วิตามิน ซี แอคทีวาเตอร์ เซรั่ม

 

     GRAVICH VITAMIN C ACTIVATOR SERUM เรียกสั้น กราวิช Vit c เค้าเป็นเซรั่มสกินแคร์แบรนด์ไทยจ้า แต่ได้รับการทดลองและการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญของ GRAVICH จากแล๊ปเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เลยค้า จุดเด่นของเค้าเลยคือ เค้าเลือกใช้นาโนอนุพันธ์พิเศษของวิตามินซี 3-O-Ethyl Ascorbic Acid วิตามินซีที่เข้มข้นกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 60 เท่า

     ด้วยความเข้มข้นนี้!  เค้าจะเข้าไปกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น รอยดำต่างๆดูจางลงบูสท์ให้ผิวหน้ามีความเรียบเนียน  และนอกจากนี้ เค้ายังมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนซึ่งนี่แหละ ที่ช่วยเรื่องของริ้วรอยบนใบหน้าของเราค้า
และเค้ายังมีตัว  Witch Hazel และ Niacinamide ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว  ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงค้า แม้ผู้มีผิวหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างแน่นอน แถมยังเค้ามาด้วยสายคลีนๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน คือมีความอ่อนโยนจริงจังมาก

     แพคเกจ :: ตัวผลิตภัณฑ์บรรจุอยู่ในขวดแก้วสีชา (ช่วยรักษาและคงประสิทธิภาพของ Vitamin C ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ)
ฝามาพร้อมตัว Dropper จ้า,  ฉลากสีขาวเขียนด้วยตัวหนังสือสีดำดูเด่นชัด เรียบหรู ดูแพงม๊ากก

     เนื้อสัมผัส :: เซรั่มเนื้อใสเหลว  ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ฝันชอบตรงที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค้า

วิธีใช้ :: หลังจากที่เพื่อนๆ ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว จากนั้นตามด้วย กราวิชวิตซี ลงตามได้เลยค้าโดยใช้ตัวดรอปเปอร์หยด 3-5
จุดบนใบหน้า แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำเช้าเย็นก่อนลงสกินแคร์รูปแบบอื่นหรือก่อนลงเครื่องสำอางค์ได้เลยค้า

ความรู้สึกหลังใช้ ::  สำหรับ ฝันแล้วนะคะสิ่งแรกที่เห็นชัดมากๆในเรื่องของ การลดความอักเสบของสิว ในคืนแรกฝันลองทาก่อนนอน พอตื่นเช้ามารู้สึกว่าอาการอักเสบของสิวลดลงแต่อาจจะยังทิ้งรอยแดงไว้บ้าง ฝันลองใช้ติดต่อกันประมาณหนึ่งถึงสามวันแรกลดการเกิดสิวใหม่ สิวเก่าก็ไม่อักเสบเพิ่มขึ้น
หลังจากใช้ประมาณห้าถึงเจ็ดวันสิ่งที่ เห็นผลชัดสำหรับฝันก็คือบริเวณหน้าผากบริเวณระหว่างคิ้วและช่วงหน้าแก้มเริ่มดีขึ้นเพราะเขาช่วยให้ ความชุ่มชื้น
     หลังจากที่ใช้ประมาณเจ็ดถึงแปดวันถ้าพูดถึงเรื่องความกระจ่างใสอาจจะยังไม่เห็นชัดมากนักแต่ โดยรวมของผิวหน้าจากที่พังมากๆก็ค่อยค่อยดีขึ้น สิวที่เคยมีก็ยุบไม่ทิ้งรอยแดงและไม่เกิดสิวใหม่  ผิวหน้ามีความชุมชื่นมากขึ้นถ้าหากใช้ในระยะยาวฝันคิดว่าน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น
     อย่างที่เคยบอกกันเสมอนะคะว่า ถ้าเราอยากมีผิวที่สุขภาพดีเกิดจากองค์ประกอบหลายอย่างทั้ง ตัวผลิตภัณฑ์ ตัวเราเองพฤติกรรมความสม่ำเสมอและมลภาวะหรือสิ่งแวดล้อมที่เราเผชิญอยู่ด้วยนะคะ

ช่องทางการช้อปปิ้ง :: ช่องทางออนไลน์  Lazada , Shopee และทางเฟสบุคของ Gravich Thailand ได้เลยคะโดยจำหน่ายในขนาดทดลอง 10 ml. และขนาดปกติทั่วไป 30 ml.

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.