Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค้าเพื่อนๆ เมื่อเรานึกถึง “หุ่นดีแน่นอนว่าทุกคนบนโลกใบนี้ก็อยากมีหุ่นดีกันทั้งนั้น และก็มีสารพัดหลายพันวิธีที่จะทำให้เรานั้นหุ่นดีได้ ไม่ว่าจะด้วยการกิน การออกกำลังกาย นวดสลายไขมัน และอีกมากมาย หรือค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เนต วิธีลดพุง วิธีลดต้นขา วิธีลดต้นแขน ต่างๆนาๆ วันนี้ฝันก็มีอีกหนึ่งไอเท็มเด็ด ที่เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้เราหุ่นดีได้ไวยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการนวดสลายไขมันนั่นเองค่ะ เพียง 5 – 10 นาที วิธีนี้ ไม่เจ็บตัว ไม่เหนื่อย ไม่ทรมานด้วยค้า อยากแนะนำให้ใช้ควบคู่กับการออกกำลังกาย รับรองว่าเห็นผลดีขึ้น ไวขึ้นแน่นอนค้า นั่นก็คือ…

JS Organic Body Firming Cream

     ขอบอกก่อนเลยว่า JS Organic Body Firming Cream เค้าเป็น ครีมสลายไขมัน ใช้นวดกระชับสัดส่วน และช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ลดหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ได้ดีกว่าปกติถึง 10 เท่าเพราะเค้ารวบรวมสารสกัดนำเข้าจากประเทศสเปนเกรดพรีเมี่ยมที่สุด สารสกัดธรรมชาติอย่าง LIPOUT นั่นก็คือ สาหร่ายสีน้ำตาล และ Raspberry Ketone จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
    
โดยสารสกัดทั้งสองตัวนี้จะช่วยกระชับสัดส่วน แล้วยังทำให้ไขมันตามจุดต่างๆสลายได้ดีที่สุด เหมาะกับทุกสภาพผิว เพียงแค่เพื่อนๆ ใช้วิธีนวดสลายไขมัน ทำให้ลดปัญหาการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น และช่วยทำให้ผิวเปลือกส้มหายไปได้อย่างรวดเร็วเมื่อใช้เป็นประจำ และยิ่งใช้ควบคู่กับการออกกำลังกายยิ่งเป็นเหมือนตัวช่วยให้ผลลัพธ์เห็นผลเร็วขึ้นอีกค่ะ

     ที่ฝันสนใจตัวนี้ :: เพราะฝันเป็คนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ที่ต้นแขนค่ะและฝันก็ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย และด้วยอายุที่มากขึ้นทุกวันการเผาผลาญก็น้อยลง ทำให้ใหญ่ ไม่กระชับ เป็นคลื่นเหมือนผิวเปลือกส้ม ฝันก็ได้หาวิธีลดหรืออะไรที่ทำให้เรากลับมามีแขนที่กระชับโดยไม่เจ็บตัว ฝันจึงได้ทดลองใช้  JS Organic Body Firming Cream และที่น่าสนใจยิ่งขึ้นเค้าเป็นครีมสลายไขมันจากสารสกัด Organic ด้วยค้า

     เดี๋ยวเรามาเริ่ม นวดสลายไขมันกันดีกว่าค่ะ แนะนำให้นวดหลังอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น นะคะ ถ้ายิ่งใช้ควบคู่กับการออกกำลังกายจะเห็นได้ชัดเจนและไวขึ้นค่ะ

     เนื้อครีม :: นุ่มลื่น เวลานวดก็ไม่ทำให้แสบ ไม่ร้อนและไม่จำเป็นต้องแร็พในบริเวณที่ทา เราแค่ทาแล้วนวดแค่นั้นเองค่ะสะดวก ง่าย ปลอดภัย ไร้สารอันตรายด้วยค้า

     ขั้นตอนการนวดสลายไขมัน
1.บีบครีมลงบนฝ่ามือ วอร์มครีมก่อน
2.ใช้ฝ่ามือนวดลูบ
ครีมลงใต้ท้องแขนตั้งแต่ศอกไปจนถึงรักแร้
3.
ใช้ฝ่ามือนวดลูบวนๆ ใต้รักแร้
4.นวดบิดขวางแขน ด้านนอกเข้ามาด้านใน เริ่มจากศอกไปถึงหัวไหล่
5.ใช้ฝ่ามือนวดลูบใต้ท้องแขน ถึงรักแร้อีกครั้ง
แนะนำให้ทำวนซ้ำๆไป ประมาณ 5-15 นาทีตามความสะดวกของเพื่อนๆเลยค่ะ

     หลังจากที่ได้ลองใช้ ครีมสลายไขมัน :: JS Organic Body Firming Cream เป็นเวลา 14 วัน ก็รู้สึกตกใจเหมือนกันว่า ได้ผลลัพธ์ดีเกินคาดเลยค้า ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องเสียงบหลายหมื่น ปลอดภัย เวลาทาก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมือนทาครีมเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลามาแร๊พในบริเวณที่ทาด้วยค้า ใช้เวลาไม่เยอะด้วยค่ะ เหมาะมากๆกับชีวิตเร่งรีบในปัจจุบันที่เรามีเวลาดูตัวเองค่อนข้างน้อย หากเพื่อนๆกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสลายไขมัน กระชับสัดส่วนแบบฝันอยู่ รีบติดต่อไปตามช่องทางเหล่านี้ได้เลยค้า

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : https://www.jsfirming.com/
FB : https://www.facebook.com/jsfirming
Line : http://bit.ly/2nsPdTT
Line ID : @jsfirming

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้เลย
  @Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.