Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค้าสาวๆ ฝันว่าวันนี้สาวๆต้องกรี้ส เหมือนกับฝันแน่ๆค่ะ  เพราะเค้าเป็นแบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลี ตอนนี้เค้าก็มาเปิด Shop ที่ประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม ปีที่แล้ว นั่นก็คือ JUNGSAEMMOOL นั่นเองค้า วันนี้ฝันจะมารีวิวตัวนี้เลยค้า…

JUNGSAEMMOOL Skin setting Tone-up Sun Base 

    JUNGSAEMMOOL  เค้าโดดเด่นในเรื่องการเน้นงานผิว โดยเฉพาะการแต่งหน้าด้วยเทคนิค Glass Skin ที่มีความชุ่มชื้น ผิวดูฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติกันแบบสุดๆไปเลย ที่มีเจ้าของแบรนด์เป็นถึง Celebity Makeup Artist ชื่อดังจากเกาหลี คุณ JUNG SAEM MOOL นั่นเอง

    เค้าเป็น เบสโทนชมพู ที่ทั้งปรับสภาพผิว ที่มี SPF 50 PA+++ ที่ช่วย ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่ะ เบสตัวนี้ เค้าไว้ทาเพื่อปรับสภาพผิวให้อมชมพูและผิวเรียบเนียน  ฝันจะใช้ในการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อนๆจะได้ผิวที่ฉ่ำน้ำ ดูฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเลยค้า กรี้สสุดๆ

แพคเกจ : เค้ามาเป็นหลอดพลาสติกแข็งแบบนี้ แพคเกจคือดีงามมาก ดูแพง (แต่ราคาเค้าก็แพงจริงๆแหละ 555)
เนื้อเบส : เนื้อเค้าเป็นโทนสีชมพู ฝันเห็นครั้งแรกคือ ตกใจมากค่ะว่าจะเหมาะกับผิวเหลืองอย่างฝันรึเปล่า 555 แต่กรี้สสส ผลลัพธ์ดูด้านล่างบล๊อกเลยยยย 555

     ฝันเทสให้เพื่อนๆ บนหลังมือ คือ จะเห็นเลยว่า เกลี่ยปุ๊บสว่างปั๊บ ไม่ต้องตกใจนะคะ เราอยู่ในขั้นเตรียมผิวค้า รอให้เค้าเซ็ทตัวสักนิดนึง แล้วเพื่อนๆลงแป้งต่อ คือจะได้ผิวที่สวยมากๆค่ะ

เปรียบเทียบกันชัดๆเลยค้า ฝันขอเป็นลมก่อน 1 ที……

      ผลลัพธ์ :: ขอกรี้สสสสสส ยาวๆๆ 1 ทีก่อนค้า 555 คือ ผิวฉ่ำ ปังม้ากกกก ผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาม้ากแม่ น้ำตาไหลค้า 555 ไม่รู้จะอธิบายยังไงจริงๆ เพื่อนๆดูภาพเอานะคะ ผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดีสุดๆ เหมือนนอนอิ่มมาประมาณ 8 ชั่วโมงแต่ที่ไหนได้ ชัลเพิ่งนอนตอนตี 4 !!  555

ฝันลองใช้แล้วออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อทดสอบการติดทนนานและกันแดดของ JUNGSAEMMOOL สำหรับฝันถือว่าติดทนดีเลยค่ะ เพราะตอนที่เหงื่อออก ฝันใช้ทิชชู่ซับเหงื่อ  ผิวก็ยังดูเนียนเปล่งปลั่ง แล้วสีไม่ดรอปด้วยค่ะ ชอบมากค่ะ

เพื่อนๆสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่นี่เลยค้า

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/jung-saem-mool/?spm=a2o4m.pdp.seller.1.37f85a2eESR0uP&itemId=444394386&channelSource=pdp

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค้า
http://www.jsmbeauty.us/Product/Detail/view/pid/1119/cid/82

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.