Pafhan.official

– All About Women World –

   สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้นะคะฝันมีไอเท็มเด็ดที่ฝันใช้แล้วชอบมาบอกต่อ เพื่อจะมาช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่ มักจะมีอาการระคายคอ ไอแห้งๆ เจ็บคอหรือแม้แต่คนที่ต้องมีการพบประพูดคุยกับผู้อื่นอยู่เสมอ เพื่อช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นปากนั่นเองค้า

KAMOLIZ Mouth Spray

       เรามารู้จักกับ KAMOLIZ Mouth Spray กันก่อนค้า คาโมลิซ เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลภายในช่องปากและลำคอค่ะ หรือเพื่อนๆจะเรียกสั้นๆว่าสเปรย์แก้เจ็บคอก็ได้ค่ะ
      คาโมลิซ จะช่วยให้ความรู้สึกเย็น ชุ่มคอ ลมหายใจสดชื่น ลดกลิ่นปากได้ด้วยนะคะ   เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ชื่อว่าบราซิลเลียน กรีน โพรพอลิสช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและการระคายเคืองในช่องปากและลำคอสารสกัดธรรมชาติสำคัญๆมีมากมาย อาทิเช่น
      สารสกัดบราซิลเลียน กรีน โพรพอลิซ – แก้เริม, แก้ร้อนใน, เหงือกบวม, ลดเหงือกอักเสบ
      สารสกัดคาร์โมมายล์ – ลดอาการอักเสบ, ระงับกลิ่นปาก, ต้านเชื้อแบคทีเรีย
      สารสกัดใบรางจืด – ต้านอาการอักเสบ, กำจัดสารพิษในร่างกาย
      สารสกัดชะเอมเทศ – ลดเสมหะ, ลดอาการไอ, ลดอาการอักเสบ, ช่วยในการสมานบาดแผล และเพื่อนๆไม่ต้องกังวลไปเลยนะคะ นอกจากนี้ยังปราศจาก ยาปฏิชีวนะ ,ยาระงับปวด,สารกันเสีย,น้ำตาลด้วยค่ะ      แกะกล่องออกมา ก็จะเจอ สเปร์ย 1หลอด ปริมาณ 15 มล. แล้วก็ยังมีใบกำกับยา อธิบายส่วนผสม และวิธีการใช้ด้วยค้า เค้ามาในรูปแบบขวด ฝาเปิดปิด เวลาใช้ก็ฉีดพ่นเข้าปากได้สะดวกมากๆค่ะ      วิธีการใช้  เพียงเพื่อนๆหยิบ สเปรย์พ่นปาก Kamoliz ไปยังบริเวณที่ต้องการ 2-3 ครั้งเท่านั้น จากนั้นเค้าก็จะดูแลและบรรเทาอาการระคายคอหรือเจ็บคอต่างๆให้ดีขึ้นตามลำดับ เป็นสเปรย์แก้เจ็บคอที่ดีมากๆ แล้วถ้าคนไหนมีความกังวลเรื่องกลิ่นปาก Kamoliz ตัวนี้เค้าก็สามารถระงับกลิ่นปากได้ดีมากๆเลยค่ะ มั่นใจได้เวลาที่พูดคุยกับคนอื่นๆได้เลย      หลังจากที่ฝันใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว รู้สึกว่าชอบจิงๆค่ะ เป็นสเปรย์แก้ไอ สะดวกพกพาง่าย เวลาต้องไปสังสรรค์กับเพื่อน หรือคุยงานก็เสริมความมั่นใจได้มากขึ้นเยอะเลย่ะ ไม่ต้องกลัวว่าคนอื่นจะได้กลิ่นปากอันไม่พึงประสงค์หรือ ไม่ต้องไอให้คนรอบข้างคำคานด้วยน้า

      เพื่อนๆสามารถสอบถามเพิ่มเติม โดยทักเข้าไปที่เพจ Facebook Kamoliz mouth spray หรือ ร้านขายยาทั่วไป

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะสามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า @Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.