Pafhan.official

– All About Women World –

     >> สวัสดีค้าเพื่อนๆ ขอบคุณทุกๆคนที่สนใจกดเข้ามาอ่านกันน้าค้า เชื่อว่าเพื่อนๆอยากรู้เคล็บ(ไม่)ลับเกี่ยวกับผมกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ก่อนอื่นฝันอยากให้เพื่อนลองสำหรับตัวเราเองก่อนนะคะว่า มีอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุทำให้ผมของเรานั้น แห้งแตกปลาย ไม่เงางาม ไม่นุ่มเลยแถม ชี้ฟูอีกต่างหาก!


ผมแห้งเสีย เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุมากๆ โดยส่วนมากมักมาจากพฤติกรรมของเรา จนทำให้เส้นผมเกิดความแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่เงางาม และมีอีกหลายปัจจัยร่วมด้วย จนทำให้เส้นผมที่ขาดความชุ่มชื้น โดยเกิดจากการที่น้ำมันธรรมชาติภายในเส้นผมถูกทำลาย หรือเกล็ดผมเปิด เกล็ดมหลุดลอกออกไปจนทำให้ประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำของเส้นผมลดลง และการขาดความชุ่มชื้นของเส้นผมนี่แหละ ที่ทำให้ผมแห้งเสียจ้า
>> ดังนั้น สิ่งแรกที่จะแก้ปัญหาได้เร็วที่สุด คือเราต้องปรับพฤติกรรมของตัวเองและหาผลิตภัณฑ์ภัณฑ์จะเป็นตัวช่วยเร่งบำรุง เพิ่มความเงางาม ให้ผมแลดูสุขภาพดี ! ซึ่งบอกเลยว่าแว้ปปปแรกที่นึกถึงคือ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ต้อง  L’OREAL  เพราะเค้าเป็นแบรนด์อันดับโลกและยืนหนึ่งเรื่องนี้มากค้า เดี๋ยวเรามาดูกันนะคะ ว่าฝันสนใจผลิตภัณฑ์ที่จะแก้ปัญหา “ผมแห้งเสียหนักมาก” ในครั้งนี้จะเป็นสูตรไหน…ไปดูกันค้า

>> มาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์เซตนี้กันทีละตัวเลยนะคะ มีทั้ง 3 ตัวนี้ค้า
1.SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR INSTANT RESURFACING  SHAMPOO   (ราคา 910 บาท)
2.SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR MASQUE   (ราคา 1,000 บาท)
3.SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR NOURISHING SERUM

>>  “SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR” เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม “สำหรับผมแห้งเสีย” โดยเค้าใช้ด้วยคุณประโยชน์จากควินัวสีทองที่มีโปรตีนเข้มข้นที่สุด ! (Gold Quinoa + Protein)  เอ๊ะ มาถึงตรงนี้ เพื่อนๆแปลกใจกันใช่ไหมคะ ฝันอยากบอกว่า ควินัวไม่ได้มีประโยชน์แค่กับร่างกายนะคะ แต่ยังมีคุณสมบัติในการดูแลเส้นผมให้แข็งแรง เค้าจะช่วยซ่อมแซม ป้องกันการเสียหายของเส้นผม แล้วก็ช่วยปิดเกล็ดผม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความชุ่มชื้นของผม และทำให้ผมแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ซึ่งแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากๆเลยค้า เมื่อผมมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ก็จะกลับมาดูสุขภาพดีนุ่มลื่น เงางามกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
สรุปคือ  “ช่วยลดความเสียหายของเส้นผมที่ผ่านการหวี การหนีบด้วยความร้อนและกัดสีผมได้ถึง 77%” และ “เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม 7 เท่า” ค้า

         >>อยากให้เพื่อนๆเห็น “เนื้อผลิตภัณฑ์” ของเค้าน่าใช้มากๆเลยค่ะ คีนัวสีเหลืองทองสวยเลยค่ะ ส่วนกลิ่นเพื่อนๆนึกถึง..เอ่อ อธิบายยังไงดี 555 กลิ่นชีวิจิตมากๆๆค่ะ 555
       >>  ได้รับข้อมูลความและความเข้าใจกันไปพอหอมปากหอมคอแล้ว เดี๋ยวเรามาเริ่มมาดูแลผมและรู้จักกับ “SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR” กันทีละตัวเลยนะคะ

STEP 1! เปลี่ยนผมแห้งเสียเป็น “ผมเงางามนุ่มลื่น” ด้วย
SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR INSTANT RESURFACING  SHAMPOO

>>> ซีรี่ เอ็กซ์เปิร์ท แอ็ปโซลูท รีแพร์ อินสแตนท์ รีเซอร์เฟสซิ่ง แชมพู  ::  แชมพูสำหรับผมแห้งเสียมาก ช่วยทำความสะอาดเส้นผมพร้อมฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ไม่ทำให้ผมหนักด้วยเทคโนโลยี Co-Emulsion จะทำหน้าที่เติมเต็มเส้นผมส่วนที่เสียหาย ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้เรียบลื่นเงางามโดยไม่ทำให้ผมดูลีบแบน กรี้สสส !!! นั่นหมายความว่า แชมพูไม่ได้เป็นแค่แชมพูอีกต่อไป เพราะเค้า “ทั้งทำความสะอาด และ ฟื้นบำรุง” ตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยค้า

>> วิธีใช้ :: ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด เค้าขอแนะนำนิดนึงน้าค้า ผมสั้น 1 ปั้มก็พอค้า ผมยาว 2 ปั้มกำลังพอดีค้า เพราะว่าฟองค่อนข้างเยอะเลยค่ะ
>> ความรู้สึกขณะใช้และหลังใช้ :: ระหว่างสระผมได้กลิ่นอ่อนๆค่ะ แต่ฝันชอบตรงที่ฟองเยอะมากค่ะ 555 รู้สึกผมสะอาด ผมเบาสบายมากเลยค่ะ เพื่อนๆลองใช้กันดูนะคะ เนื้อแชมพูค่อนข้างเหลว สีเหลืองทองค้า

              STEP 2! เปลี่ยนผมแห้งเสียเป็น “ผมเงางามนุ่มลื่น” ด้วย
SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR MASQUE

         >>  ซีรี่ เอ็กซ์เปิร์ท แอ๊ปโซลูท รีแพร์ มาส์ก ::  มาส์กเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงสำหรับผมแห้งเสียมากให้กลับมาดูมีสุขภาพผมดี เงางาม ด้วยเทคโนโลยีใหม่  Co-Emulsion ที่อยู่ในมาส์กตัวนี้ด้วยค้า

           >>  วิธีใช้ ::
1.หลังสระผม บิดให้ผมหมาด แล้วชโลมมาส์กให้ทั่ว โดยเราจะเว้นช่วงโคนไว้ เวลาผมแห้งจะดูเป็นธรรมชาติ มีวอลลุ่มมากขึ้น
2.สำหรับใครที่ปลายผมแห้งเสียมาก ฝันอยากแนะนำ ให้เน้นช่วงปลายเป็นพิเศษ แล้วนวดเบาๆ เพื่อให้เนื้อมาส์กซึมเข้าเส้นผม
3.หมักทิ้งไว้ 2-3 นาที หรือจะนานกว่านี้ก็ได้ค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆ มีเวลาหมักผม พร้อมการอบไอน้ำที่บ้านก็สามารถทำควบคู่ได้เลยค่ะ
ความรู้สึกขณะใช้และหลังใช้ :: เนื้อมาส์กนุ่มเนียนมากค้า ระหว่างที่นวดเส้นผม รู้สึกผมนุ่มมากค่ะ ไม่เหนอะหนะ สำหรับฝันทิ้งไว้ 2-5 นาที แล้วล้างออก รู้สึกผมลื่นและนุ่มมากๆ หวีผมง่ายมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ แต่แอบลื่นๆติดมือนิดนึงค่ะ ไปต่อกันที่ step 3 กันเลยค้า

STEP 3! เปลี่ยนผมแห้งเสียเป็น “ผมเงางามนุ่มลื่น” ด้วย
SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR NOURISHING SERUM

       >>  ซีรี่ เอ็กซ์เปิร์ท แอ๊ปโซลูท รีแพร์ 10 อิน 1 เพอร์เฟคติ้ง มัลติเพอโพส สเปร์ย :: สเปร์ยบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออก รวมคุณสมบัติ 10 ประการ ในการดูแลผมแห้งเสีย

 1. ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย
 2. ปิดเกล็ดผม
 3. ทำให้ผมนุ่มสลวย
 4. หนังศีรษะรู้สึกเบา
 5. หวีง่าย ไม่พันกัน
 6. ช่วยให้ง่ายต่อการเป่าไดร์
 7. ช่วยให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู
 8. ป้องกันความร้อนถึง 230 องศาเซลเซียส*
 9. ช่วยลดปัญหาผมแตกปลาย
 10. ป้องกันมลภาวะ
  (*ผลการทดสอบกับปอยผมในห้องปฏิบัติการ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อตุลาคม 2018)

>>> วิธีใช้ :: สเปรย์ลงบนผมหลังสระ ผมหมาด หรือแห้ง โดยไม่ต้องล้างออก
>>> ความรู้สึก :: ส่วนตัวฝันชอบใช้ฉีดหลังจากที่ผมแห้งแล้ว ฝันชอบเน้นฉีดที่ปลายผมค่ะ หลังจากนั้นจะใช้มือนวดที่ปลายผมก่อนและใช้หวีอีกครั้งค่ะ ตอนหวีผมคือกรี้สสส แบบสุดมากค่ะ ปลื้มมากๆ ผมนุ่มลื่น เงางามไม่ชี้ฟู แล้วก็รู้สึกเบาสบายหัวมากๆค่ะ

      >>> ความรู้สึกโดยรวมหลังใช้ 1 สัปดาห์ :: สิ่งแรกที่ฝันเห็นชัดมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้คือ ผมนุ่มลื่นมากๆค่ะ หวีง่ายมากๆค่ะ เบาสบายหัวมาก พอใช้ไปแล้วประมาณ 7 วัน ฝันรู้สึกว่าผมเงามากขึ้นค่ะ ผมเงานะคะไม่มัน 555 อ่อส่วนเรื่องหนังศรีษะ สำหรับฝันรู้สึกว่าความมันลดลงด้วยค่ะ สรุปโดยรวมคือ ชอบมากๆๆๆค่ะ เบาสบายหัวมากๆ ผมนุ่มลื่นเงางามสุดๆค่ะ เลิฟฟฟฟ !!! ใครที่อยากแก้ปัญหาผมแห้งเสีย บอกเลยว่า 3 ตัวนี้ตอบดจทย์สุดๆค่ะ

             >>> ความเห็น คำแนะนำจากฝัน :: ฝันอยากให้เพื่อนๆ ลองใช้ 2 ตัวนี้ควบคู่กันนะคะ เพราะเค้ามีเทคโนโลยีที่น่าสนใจคือ Co-Emulsion เพิ่มประสิทธิภาพของแชมพูและมาส์กไปอีก 1 ขั้นคะ SERIE EXPERT ABSOLUT REPAIR SHAMPOO และ  SERIE EXPERT ABSOLUT MASQUE !!! น่าสนใจมากๆค่ะ เพื่อนๆต้องรีบไปตำแล้วค้าาาา
         >>> ตามช่องทางการจำหน่ายนี้ได้เลยค้า
– ร้านซาลอน Loreal Professionnel ทั่วประเทศ / Lazada / – EveandBoy

   แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า .  @Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.