Pafhan.official

– All About Women World –

สวัสดีค้าเพื่อนๆ วันนี้ใครที่กำลังเจอกับปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ผิวเหี่ยวย่น ผิวไม่สดใส ไม่เด้งฟูเหมือนผิวเด็ก ฝันขอแนะนำเลยนะคะบล๊อกนี้ ไม่พลาดแน่นอนค่ะ เพราะวันนี้ฝันมีอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้นั่นก็ อาหารเสริมคอลลาเจน และอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมากๆที่สุดในตอนนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆค่ะ นั่นก็คือ…

Mana Pure Collagen Plus+
มานาเพียวคอลลาเจนพลัส

 

     Mana Pure Collagen Plus ตัวนี้เค้าเป็นคอลลาเจนแท้บริสุทธิ์ แบบผง (Pure Collagen) เป็นคอลลาเจนชนิด Dipeptide ซึ่งเป็นนวัตกรรมคอลลาเจนล่าสุด ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้ไวที่สุดด้วยค้า นั่นก็หมายความว่าเราจะเห็นผลไวขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค้า
เดี๋ยวเรามารู้จักกับส่วนประกอบสำคัญของมานาเพียวคอลลาเจนพลัสตัวนี้กันค้า ทั้งคอลลาเจน Dipeptide, Tripeptide และpeptide มาครบทั้ง 3 ชนิด และที่สำคัญเค้ามาพร้อมกับ Vitamin C ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพให้คอลลาเจนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ มานาคอลลาเจนยังใส่ Rice Ceramide ซึ่งว่าถือเป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดของอาหารเสริมผิว ที่จะไปช่วยปรับโครงสร้างผิวทำให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียนมากยิ่งขึ้นค้า โอ้วโห!!! ทั้ง 5 ตัวเด็ดๆทั้งนั้น 

ซึ่งเค้ามีคุณสมบัติที่ช่วยทั้งเรื่องของผิวพรรณ เล็บ ผม และในระยะยาวบำรุงไปถึงเอ็นกล้ามเนื้อและข้อต่อกระดูกในรางกายอีกด้วย
1.คอลลาเจนจะไปเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง
2.ช่วยเติมเต็มให้ชั้นผิวดูอิ่มฟู สร้างผิวใหม่ที่กระชับรูขุมขน เรียบเนียน กระจ่างใส และสุขภาพดีขึ้น
3.ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ ลดริ้วรอย ลดรอยเหี่ยวย่น ร่องแก้ม ใต้ตาที่แลดูแก่ก่อนวัย ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง
4.ฟื้นฟูผิวจากปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ลดรอยดำจากสิว ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น
5.เสริมสร้างกล้ามเนื้อที่สึกหรอ บำรุงข้อต่อ และยังช่วยบำรุงเส้นผม หนังศรีษะ รวมถึงเล็บให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่รู้จักคุณสมบัติของ Manaเพียวคอลลาเจนกันไปแล้ว มาดูกันค่ะว่าหน้าตาของเค้าจะเป็นยังไง

Mana Pure Collagen Plus เค้ามาในรูปแบบชนิด ผง เค้าถูกสกัดจากปลา Tilapia ซึ่งเป็นปลาที่ดีที่สุดในการสกัดคอลลาเจนเลยค้า มานาคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่คาว ไม่มีน้ำตาล และ Fat 0% ด้วยค้า ฝันว่าเริ่ชตรงนี้ และเค้าบรรจุมาในถุงซิบล็อคอย่างดี สวยงาม ในกล่องมีช้อนตวงแถมมาให้ด้วยนะคะ

     วิธีทานมานาเพียวคอลลาเจนพลัส :: รับประทานวันละ 1 ช้อนตวง ผสม 100 มิลลิลิตร หรือเพื่อนๆสามารถนำไปผสมเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น น้ำเปล่า ชา กาแฟ โยเกิร์ต น้ำผลไม้ทุกชนิดหรือจะโรยผสมในอาหารได้ เช่น ซุป น้ำสลัด ผัดต่างๆ โดยไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนแปลง
แต่ถ้าอยากเร่งการฟื้นฟูทานวันะ2ช้อนตวง โดยแบ่งทานตอนเช้าตื่นนอนตอนท้องว่าง และก่อนนอนค้า (สำหรับฝันแล้ว ฟาดวันละ 2 เลยค้า อยากฟื้นฟูเร็วขึ้นค้า อิอิ)

     ความรู้สึกขณะทาน :: สำหรับฝันแล้ว จุดเด่นมากๆของเค้าคือ ไม่มีกลิ่นคาวใดๆเลยค้า ตรงนี้กรี้สสสสสสสสมาก ให้ 10 10 10 ไปเลยค้า  ในส่วนของการนำไปผสมเครื่องดื่ม ผสมได้ทั้งร้อนและเย็น หรือแม้แต่ในอาหาร ก็ไ่ทำให้เครื่องดื่มหรืออาหารเปลี่ยนกลิ่นหรือรสชาติเลยค่ะ ทำให้เรามีความสุขในการทานคอลลาเจนดูแลผิวของเรามากค้า เพราะฝันชอบมีปัญหาทานยากกับเรื่องของกลิ่นในอาหารเสริมค่ะ 

แล้วถ้าจะให้ฝันแนะนำว่าจะทำอย่างไร ผิวเด้งใสนุ่มลื่น แล้วถ้าเพื่อนๆอยากมีผิวขาวกระจ่างใสและคงความเด็กไปถึงขั้นเซลล์ผิวแล้วละก็ ฝันอยากแนะนำให้ทานคู่กับ Marine Gluta Complex
มารีน กลูต้า คอมเพล็กซ์ 
ตัวนี้ถือเป็นอาหารเสริมที่น่าสนใจมากๆเลยนะคะ เพราะเค้ารวมสารสกัดเด็ดหลักถึง 3 ตัวจากทั้งหมด 11 ตัว เข้าไว้ด้วยกันนั่นก็คือ  L-Glutathione, SOD จากสาหร่ายแดง และ Growth Factor ซึ่งเราจะได้มากกว่าเรื่องของผิวกระจ่างใสแแต่คือการชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ในร่ายกาย หรือที่เราเรียกกันว่า “สารต้านความแก่” นั่นเองค้า
   ใน 1 กล่อง เค้ามาในรูปแบบของแคปซูล 1 แผง มี 14 แคปซูล วิธีรับประทานก็ง่ายมากๆค้า วันละ 1-2 แคปซูล (แต่สำหรับฝันอัดเลยจ้า เช้า 2 ก่อนนอน 2 ค้า อัดๆไปเลยค้า)

ขอสรุปอีกครั้งนึงนะคะ
การทานคู่กัน Mana Pure Collagen จะเป็นตัวฟื้นฟูให้ดีขึ้น ในเรื่องของผิว ผม เล็บ และในระยะยาวจะมีผลลัพธ์ในเรื่องข้อกระดูก เอ็น ข้อต่อต่างๆในร่างกายค้า
ส่วน Marine Gluta Complex จะช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใสของผิว และชะลอความแก่ของเซล์ให้ช้าลง  ฝันเลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆทานควบคู่กับเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ตัวนึงฟื้นฟูให้ดีขึ้น อีกตัวนึงช่วยชะลอความแก่ในร่างกาย ก็จะทำให้เห็นผลลัพมากยิ่งขึ้นค้า

     ความรู้สึกหลังทานมา 1 เดือน :: ฝันทดลองทานโดยไม่ทานอาหารเสริมชิดอื่นเลยเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนของอาหารเสริมตัวนี้ ในช่วงอาทิตย์แรกสำหรับฝันเห็นผลในเรื่องของผิวนุ่ม เรียบลื่นขึ้นโดยเฉพาะบริเวณหลัง (เพราะฝันไม่ค่อยชอบทาครีมที่หลังเลยค่ะ 555 เขิลจุง)
     อีกจุดที่ฝันรู้สึกเห็นชัดคือ ช่วงหน้าแก้ม บริเวณระหว่างคิ้วก่อนนี้เวลาแต่งหน้าจะลอกเป็นขุยแต่งหน้าไม่ติด พอเข้าสัปดาห์ที่ 3 รู้สึกผิวที่ลอกเป็นขุยลดลง และบริเวณหน้าแก้มดูฟูขึ้นค้า อันนี้ปลื้มมม
      แต่ในช่วงสัปดาห์ที่ 4 สิ่งที่เห็นชัดมากขึ้นคือ ริ้วรอยที่หน้าผากของฝันดูตื้นขึ้นและผิวบริเวณนั้นดูนุ่มขึ้น (ก่อนนี้ฝันมีปัญหาริ้วรอยที่หน้าผากจนต้องฉีดโบท๊อกซ์แก้ปัญหาริ้วอยหน้าผากเลยค่ะ) แฮปปี้ตรงจุดนี้ขึ้นมากๆเพราะไม่ต้องเสียหลายพันค่าโบ็อกซ์แล้วค้า
(*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และพฤติกรรมในการทาน กิจวัตรประจำวันความสม่ำเสมอในการดูแลทั้งจากภายในและภายนอกร่วมกันค้า)

     แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า

@Pafhan.Official

FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *