Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้! ต้องบอกเลยว่าไอเท็มที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกายมาแรงสุดๆ หลายคนหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ซึ่งฝันก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้ววันนี้มีอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ แค่ผ่านการอม และมีงานวิจัยรองรับน่าเชื่อถือได้ นั่นก็คือ…

Mybacin Zinc with Lozenges

        ฝันเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกับเม็ดอมยี่ห้อนี้กันมาบ้างแล้วนะคะ Mybacin Zinc Lozenges คือ เม็ดอมผสมซิงค์ บรรเทาอาการไอ อมแล้วชุ่มคอ และยังเป็นเม็ดอม ป้องกันหวัด บรรเทาอาการเจ็บคอ เนื่องจากหวัด ลงคอนั่นเองค่ะ แต่ที่อยากจะแนะนำเม็ดอมตัวนี้มากๆ เลยก็เพราะว่า…

      ส่วนผสมพิเศษใน Mybacin ตัวนี้ คือ Zinc นั่นเองค่ะ อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วว่า ซิงค์ ประโยชน์เยอะมากค่ะ เค้าจะเป็นตัวช่วยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่างๆ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานไวรัส หรือหวัด
       โดยการศึกษาจากต่างประเทศพบว่าซิงค์ในรูปแบบการอม จะช่วยป้องกันไวรัสไม่ให้เข้าสู่ร่างกายผ่านเนื้อเยื่อบริเวณลำคอ และซิงค์ยังมีประโยชน์มากไปกว่านั้นคือสามารถช่วยในการเจริญเติบโต สามารถบำรุงผิว ผม และเล็บได้อีกด้วย    

        จึงเหมาะมากๆ ที่จะทานในช่วงไวรัสระบาดแบบนี้ เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานและป้องกันหวัดนั่นเองค่ะ โดยมีงานวิจัยรับรองแล้วว่า เม็ดอมซิงค์ช่วยป้องกันหวัดและไวรัสได้ทันทีระหว่างอม แนะนำโดย James Robb, MD FCAP แพทย์สาขาพยาธิวิทยาก็แนะนำให้อมเม็ดอมซิงค์นี้ในช่วงระบาดของไวรัสด้วยเช่นกัน
     ที่สำคัญเลย ที่วันนี้ฝันแนะนำตัว Mybacin Zinc ตัวนี้ก็เพราะว่าเป็นเม็ดอมที่มีประโยชน์จากซิงค์เจ้าเดียวในไทย ไม่มียาปฏิชีวนะ และไม่ทำให้ดื้อยาค่ะ

        วิธีการทานก็ง่ายมาก เราสามารถทานได้ทุกช่วงเวลาที่เราต้องการ แต่อยากจะแนะนำให้ทาน 6 เม็ดต่อวันนะคะ เพราะจะทำให้เราได้รับปริมาณซิงค์ที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายค่ะในแต่ละวันค่ะ อีกอย่างหนึ่งก็คือผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน ฝันแนะนำให้ทานสูตร Sugar free นะคะ

   Myseptic Mybacin Zinc Lozenges มี 2 รสชาติให้เลือกคือ รสมะนาวและส้มค่ะ

        ครั้งแรกที่อยากลองทานเพราะเป็นไอเท็มช่วยป้องกันหวัดนี่แหละค่ะ 555 พอฉีกซองเห็นเม็ดเหลี่ยมๆ และสีก็คิดว่ามันต้องขมแน่ๆ แต่พออมแล้ว อ้าวอร่อย ว่าไม่ได้นะคะ กลิ่นส้ม กลิ่นมะนาว หอมเหมือนลูกอมเลยค่ะ 555 ส่วน Texture เหมือนเรากำลังกินนมเม็ดเลยค่ะ อร่อยดีค่ะ
       
ฝันว่าถ้าเราเปลี่ยนจากการทานลูกอมที่ได้แต่ความหวานอย่างเดียว มาเป็น เม็ดอมมายบาซิน ซิงค์ตัวนี้ เราจะได้รับประโยชน์ต่อร่างกายด้วย ลองดูนะคะเพื่อนๆ ฝันชอบมากค่ะ ตอนนี้ ไปไหนต้องพกติตัว ติดกระเป๋า ติดรถตลอดเลยค่ะ ทานง่ายชุ่มคอมากด้วยค่ะ 

     สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการดูแลเสริมสุขภาพอีกทางหนึ่งได้ง่ายๆ และเห็นผลได้ทันที ฝันจะบอกว่า Myseptic Mybacin Zinc Lozenges มีจำหน่ายแล้วที่ 7-11 ทุกสาขา และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่ะ 1 ซองบรรจุ 10 เม็ด ราคาเพียงซองละ 12 บาทเท่านั้นจ้า
     เพื่อนๆ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่     http://facebook.com/Greaterphamashop/

 แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.