Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ใครที่กำลังมีปัญหาสิวๆ แต่ไม่สิวเลย แต่งหน้าทีไร สิวเสี้ยนก็ทำให้รู้สึกรำคาญใจบริเวณจมูกทุกที ขัดใจเหลือเกินแบบฝันแล้วล่ะก็  วันนี้ค่ะฝันมีตัวช่วยดีๆ ที่จะมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ มาบอกกันค่ะ

Nakiz lively Nose 

   นากิส ไลฟลี่ โนส เค้าเป็น ผลิตภัณฑ์ครีมลอกสิวเสี้ยนและไขมันอุดตัน โดยผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ นั่นก็คือ ชาเขียวเค้าจะเข้าไปช่วยจัดการสิ่งสกปรกต่างๆ ทั้งจากมลภาวะที่ฝังลึกและช่วยสลายไขมันอุดตันที่ตกค้างในรูขุมขนของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยค้า

     ไม่ว่าจะลอกสิวเสี้ยน สิวหัวดําได้หมดจด หรือแม้กระทั่งสิ่งสกปรกตามรูขุมขน รวมไปถึงไรขนอ่อนบนหน้า อิอิ อยากบอกว่า เค้ามีส่วนช่วยผัดเซลล์ผิวหมองคลํ้าให้ค่อยๆกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญผิวสะอาดขึ้นด้วยค้า ลดการสะสมของแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดสิวด้วยน้า

    แว้ปแรก ที่ฝันเห็นแพคเกจเค้าดูดี มินิมอล ได้อีกค้า ใน 1 กล่อง เค้ามีอุปกรณ์ให้ 2 อย่างค่ะ
ครีมสําหรับลอกสิว ขนาด 15 กรัม
กระดาษแปะลอกสิวจํานวน 50 แผ่น
  Nakiz lively Nose มาในหลอดสีขาวฝาหมุนเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกดีค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์สีเขียวขุ่น สามารถใช้ได้ทั้งจมูกและใบหน้าค่ะ  1 กล่อง ใช้ลอกสิวเสี้ยนบริเวณจมูกได้ประมาณ 15 ครั้ง หรือลอกทั่วทั้งหน้าได้ 3-4 ครั้งค้า

     ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายม้ากกก ไปลุยกระชากสิวเสี้ยนกันค้า 555

1.ล้างหน้าให้สะอาด แล้วเช็ดให้แห้ง (หากเช็ดประคบด้วยนํ้าอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขนจะได้ ประสิทธิภาพสูงสุด)
2.บีบครีมจากหลอด ทาลงบนผิวให้หนาจนปิดรูขุมขน
3.หยิบกระดาษในกล่องเล็กที่แนบมา แปะทับลงไปบนเนื้อครีม
4.ใช้นิ้วแตะเบาๆให้กระดาษกับเนื้อครีมติดกันแนบขึ้น
ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที จนแห้ง
5.ลอกแผ่นกระดาษออกโดยการลอกแบบย้อนรูขุมขน เพื่อประสิทธิภาพในการกระชากสิวและสิ่งอุดตันได้ดียิ่งขึ้น
6.ทําความสะอาดผิว ด้วยการล้างหน้าตามปกติ
7.บํารุงผิวต่างๆตามปกติ

     คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับเพื่อนๆนะคะ
     สำหรับเพื่อนๆที่ผิวบางหรือพึ่งผ่านการทําเลเซอร์มา ควรพักหน้าอย่างน้อย 7 วัน และ  คําแนะนําสําหรับการลอกที่แนะนําคือ อาทิตย์ละ 1 -2 ครั้ง สําหรับคนที่ผิวแห้งมาก ๆ หรือมีขนอ่อนที่หน้า หลังลอกอาจมีอาการแดง แต่อาการจะ ค่อยๆหายไปหลัง 1-2 ชม 

ความรู้สึกหลังใช้ :: 

     เรียกว่าฟินยังน้อยไป ผิวบริเวณจมูกลื่นมากเว่อร์จ้า ฝันไม่รู้สึกมีตะปุ่มตะป่ำ ผิวขรุขระเหมือนตอนแรก ยิ่งคนที่มีสิวเสี้ยนเยอะๆ แบบฝันคือแนะนําเลยค่ะ ต้องไปตำมาติดตัวแล้วนะคะ คือแบบว่า สิวเสี้ยน ไขมันอุดตันคือ หลุดกระชากวิญญาณมากกจ้า  สำหรับฝันแล้ว เจ้า Nakiz lively Nose ทำหน้าที่ดูดสิวเสี้ยนได้ดีม้าก ดูดออกไปจนหมดเลยค่ะ ลองไปซื้อมาใช้กันดูได้น้า ชีวิตฟินขึ้นมาก ๆ ค้า

     ถ้าเพื่อนๆอยากจบปัญหาสิวเสี้ยนแบบฝัน รีบเลยน้าค้ามี โปรโมชั่นพิเศษสําหรับคนที่สั่งซื้อในแฟนเพจ “ต้อนรับการเปิดเพจใหม่ จากราคาปกติ 249 บาท เหลือ 179 บาท ค้า โปรโหดม้ากกกค้า รีบไปช้อปกันนะคะ ช้าหมดอดโปรกันน้าค้า (กดที่ภาพเพจด้านล่างนี้เลยจ้า ไปช้อปกัน)

    หรือ ถ้าเพื่อนๆสะดวกที่ EVEANDBOY/ Cosmobeaute / Hej street / Shopee / Lazada   ได้หมดเลยจ้า

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.