Pafhan.official

– All About Women World –

    สวัสดีค้าเพื่อนๆ วันนี้ฝันขอเข้าสู่โหมด ดูแลสุขภาพ ภายในร่างกายของเรากันบ้างนะคะ ฝันเชื่อว่าในหลายอาชีพที่ต้องใช้ทักษะการคิดวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงทักษะที่ต้องเผชิญภาวะกดดัน เครียด หรือแม้แต่สถานการณ์ในชีวิตประจำที่ทำให้เราสะสมความเครียด โดยที่เราไม่รู้ตัว
     
ซึ่งฝันก็เป็นอีก 1 คนนั้น ที่ต้องทำงานด้านนี้ ทั้งคุยงานกับลูกค้า ให้คำปรึกษาและผลิตผลงานสร้างสรรค์ต่างๆออกมา ใช้สมองหนักมาก จนทำให้รู้สึกร่างกายอ่อนล้า บางทีเราอาจคิดว่าไม่ได้อะไรแต่ฝันอยากให้เพื่อนๆลองทบทวนถึงอาการต่างๆที่ร่างกายกำลังบอกเราทางอ้อมดูนะคะ เราลองมาเช็ดอาการต่างๆเหล่านี้ดูเบื้องต้นนะ

     คุณเป็นคนนั้นหรือเปล่า? มาเช็คสัญญาณต่างๆที่ร่างกายกำลังจะบอกเรากันค้า 
1.
ร่างกายจะรู้สึกอ่อนเพลีย หมดแรง มีอาการชาตามนิ้วมือนิ้วเท้า มีความรู้สึกไวต่อความเจ็บปวดเพิ่มขึ้น มีอาการท้องผูก เบื่ออาหาร หัวใจเต้นเร็ว เป็นสัญญาณของการขาดวิตามินบี 1
2. อาหารไม่ย่อย กระเพาะอาหารทำงานได้ไม่ดี มีอาการแสบตา มุมปากแตก ตาไม่สู้แสง มีอาการตาแดง น้ำตาไหล จมูกและหูอักเสบ เป็นสัญญาณของการขาดวิตามินบี 2
3. ผิวหนังอักเสบ มีอาการเบื่ออาหาร ท้องเดิน ร่างกายอ่อนเพลีย ผิวหนังเป็นจ้ำๆ สีม่วง เป็นสัญญาณของการขาดวิตามินบี 3
4. นอนไม่หลับ หรือนอนหลับยาก มีผมร่วง เกิดโรคผิวหนัง เป็นสัญญาณของการขาดวิตามินบี 6
5. มีภาวะโลหิตจาง ทำให้ร่างกายอ่อนเปลี้ย หัวเบา หัวใจเต้นเร็ว หายใจเร็ว ผิวซีด ระบบประสาททำงานผิดปกติ เช่น การขาดรีเฟล็กซ์ เป็นสัญญาณของการขาดวิตามินบี 12
        ทั้ง 5 อาการเบื้องต้นเหล่านี้ ล้วนเป็นสัญญาณที่กำลังบ่งบอกว่าร่างกายเรากำลังขาดวิตามินบีอยู่น้าค้า จำเป็นต้องได้รับวิตามินเข้าสู่ร่างกายอย่างเร่งด่วน ถ้าเรายังไม่หันกลับมาดูแลตัวเอง อาจทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม หรืออาจทรุดหนักลงไปอีก จนต้องไปหาคุณหมอในที่สุด

      สิ่งแรกเริ่มที่ง่ายที่สุด คือดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ด้วย การปรับพฤติกรรมการกิน เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินบีอย่างเพียงพอซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้ง่ายและประหยัดที่สุด แต่ครั้น…จะให้ฝันตามหาหรือรวบรวมอาหารที่มีวิตามินบีมาทานก็คงจะเหนื่อยน่าดู เพื่อนๆคิดเหมือนกันไหมคะ แต่ก็จะพยายามค่ะ      สิ่งที่ฝันจะทำสิ่งต่อไปคือ การหาตัวช่วยมาช่วยทำให้เราไม่ขาดวิตมินบี คงต้องนึกถึง  อาหารเสริม อย่างเดียวแล้วค่ะ ซึ่งในท้องตลาดก็ อื้อหืออออ มีมากมายหลากหลายเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่เราต้องตระหนักในการเลือกซื้ออาหารเสริมเลยก็คือ เราต้องซื้อด้วยความรู้ และเป็นแบรนด์ที่ได้มาตราฐาน น่าเชื่อถือ ซึ่ง 1 ในนั้น ก็คือ Mega Wecare ซึ่งเค้ามีผลิตภัณฑ์มากมายหลายสิ่ง ซึ่งวันนี้ฝันอยากให้ทุกคนหันมาทาน Nat B  วิตามินบีปริมาณสูง ของเค้ากันดูนะคะ ร่วมกับการปรับพฤติกรรมการทานของเราค่ะ

Nat B  วิตามินบีปริมาณสูง

    เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จัก Mega Wecare กันอยู่แล้ว และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเค้าคือ Nat B ซึ่งเป็น วิตามินบี ปริมาณสูง 10 ชนิด เป็นวิตามินบี สูตรสมดุล ในอัตราส่วน 1:1 ที่จะช่วยทดแทนวิตามินบีที่เราทานอาหารได้ไม่เพียงพอค้า (คือเยอะม้ากกกกก วิตามินบี 10 ชนิด สูตรเค้าเข้มข้นจริงๆค้าทุกคน )

     โดยวิตามินบีแต่ละชนิดไม่ขัดขวางการดูดซึมซึ่งกันและกัน ให้ปริมาณวิตามินบีรวมสูตรเข้มข้นที่สุดในท้องตลาด และเป็นปริมาณที่เหมาะสมให้รับประทานในแต่ละวัน เพื่อช่วยทำให้สมองสดชื่น ปลอดโปร่ง (Brain booster) ลดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลียของสมอง จากการทำงานหนัก และช่วยลดภาวะเครียด (Anti-stress) ที่เกิดขึ้นจากการทำงาน ทำให้สมองพร้อมเสมอ สำหรับการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

     นอกจากนี้ Nat B ยังถือได้ว่าเป็นวิตามินบีบำรุงสมอง ที่สามารถรักษาอาการเมาค้าง จากการดื่มสังสรรค์ได้ด้วยนะคะ สายปาร์ตี้ ต้องมาค่ะงานนี้

แพคเกจ :: มาในขวดสีขาวมีฝาเปิด-ปิด
ลักษณะเม็ด :: สีแดง เม็ดค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวค่ะ 555

    วิธีรับประทาน ::  ทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้งตอนเช้า เพื่อช่วยบำรุงสมอง บรรเทาภาะเครียด ช่วยให้สมองสดชื่น ปลอดโปร่ง พร้อมสำหรับการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทุกๆวัน
     สำหรับสายปาร์ตี้ เพื่อลดอาการเมาค้าง ทานก่อนดื่มสังสรรค์ 1 แคปซูล + ตื่นนอน 1 แคปซูล

ความรู้สึก  :: ปกติฝันเป็นคนที่นอนดึกและหลับยากมาก อาจจะเพราะเครียดสะสมจากการทำงานโดยที่เราไม่รู้ตัว เวลาตื่นในเช้าวันถัดไปสมองจะรู้สึกตื้อๆๆ สักประมาณ 1 ชั่วโมงฝนช่วงการเตรียมตัวทำงานในเช้าวันนั้น ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าคงเป็นปกติของคนนอนดึกตื่นเช้า แต่เมื่อได้ทานเจ้า NatB ตัวนี้ ฝันรู้สึกอาการเบลอๆ มึนๆ ตื้อๆ ลดลงมาก ร่างกายรู้สึกเฟรชขึ้น และหลับสนิทมากขึ้น รู้สึกสมองพร้อมคิดงาน และพร้อมทำงานมากๆค้าในเช้าวันนั้น สำหรับฝันแล้ว Nat B ถือเป็นวิตามินลดความเครียด ที่ดีมากๆอีกตัวหนึ่งเลยค้า
และด้วยปัจจุบัน ที่เปลี่ยนไปทุกๆปี มีสิ่งเร้าต่างๆที่จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดภาวะเครียดโดยไม่รู้ตัวอีกมาก ฝันจึงอยากให้เพื่อนๆลองหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นนะคะ เริ่มง่ายๆจากตัวเรา ปรับพฤติกรรมการกินปกติ และเพิ่มอาหารเสริมเข้าไปเป็นอีก 1 ตัวช่วยให้ร่างกายของเราค้า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
     Boots, Watsons, Lab Pharmacy, Pure Pharmacy, Tesco Lotus, Pharmacy, ร้านยาฟาสิโน่,ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
Website : www.megawecare.co.th
Line@ : @megawecare หรือคลิก http://nav.cx/cGwIkxA       m.me/MEGAWeCare
Facebook : https://m.facebook.com › MEGAWeCare
Call Centre : 02-769-5444

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.