Pafhan.official

– All About Women World –

     ฮัลโหลๆ สวัสดีค้าทุกคน คลิปนี้บอกเลยว่า ไม่ทำไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะฝันเชื่อแน่นอนค่ะว่า ณ ตอนนี้ ไม่มีกระแสครีมทาผิวตัวไหนมาแรงเท่านี้อีกแล้วค้า นั่นก็คือ

NIVEA C&A และ NIVEA C&E Vitamin Lotion

       เมื่อพูดถึง โลชั่นผิวขาว ไม่นึกถึง NIVEA ไม่ได้เลย ซึ่งเขาก็มีหลายสูตร และสูตรผิวขาวที่สาวๆ มีคำถามมากที่สุดนั่นก็คือ NIVEA C&A และ NIVEA C&E Vitamin Lotion ที่มักจะสงสัยกันว่า แต่ละตัวต่างกันยังไง ใช้ตัวไหนดี เลือกไม่ถูกเลย
วันนี้ฝันเลยอยากเขียนบล็อก ให้เพื่อนๆเข้าใจข้อดีของแต่ละสูตร  เพื่อจะได้เลือกใช้ได้ตรงความต้องการของเพื่อนๆกันนะคะ

เราไปเริ่มกันที่ NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion กันก่อนเลยค้า
นีเวีย C&A มีวิตามินซีและเอ จะช่วยให้สีผิวดูขาวใส สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ โดยวิตามิน A เข้มข้น 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น และวิตามิน C บูสท์ผิวดูขาวใสสีผิวดูสม่ำเสมอ แล้เวเค้ายังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ผิวดูอ่อนเยาว์

ส่วน NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion
    นีเวีย C&E มีวิตามินซีเข้มข้น 50เท่า ที่จะช่วยละเลือนจุดด่างดำ และ Vitamin E เข้มข้น จะช่วยบูสท์ผิวให้ฉ่ำชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นค้า

      เนื้อโลชั่นของทั้ง 2 สูตร เหมือนกันเลยจ้า สีขาว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าาย ซึ่มไวมากค่ะ และจะต่างกันที่กลิ่นและสัมผัสแรกบนผิว NIVEA C&A จะให้ความเย็นบนผิว NIVEA C&E จะให้ความฉ่ำบนผิวค่ะ

      เพื่อนๆจะเห็นได้ว่า แขนด้านที่ทากับด้านที่ไม่ทาจะแตกต่างกันทันทีในเรื่องของความชุ่มชื้นบนผิวค่ะ     ซึ่ง Before & After นี้ เป็นรีวิวที่ฝันกลับจากทะเล คือเห็นชัดมากๆในเรื่องความขาวกระจ่างใสขึ้น และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันค่ะ

      และถ้าเพื่อนๆอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อตัวไหนดี ฝันแนะนำเลยค้า ซื้อมาทั้งสองสูตรแบบฝันได้เลยค่ะ เพราะฝันจะใช้ นีเวีย C&A ในช่วงกลางวัน และนีเวีย C&E ในช่วงก่อนนอนค่ะ เพราะ ช่วงเช้าก่อนออกจากบ้านไปทำงาน ทำกิจกรรมต่างๆ ฝันชอบความรู้สึกเย็นหลังทาโลชั่น มันทำให้เราสดชื่น และก่อนนอนฝันจะใช้นีเวีย C&E  ที่ให้กลิ่นหอมละมุนก่อนนอนและเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นกับผิวอีกด้วยค้า
และวิธีทำให้ผิวขาวนี้ ก็ถือว่าง่ายที่สุดเพียงแค่ทาให้สม่ำเสมอเป็นประจำทุกวันเพื่อนๆก็จะได้ผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนกลับคืนมาแล้วค้า     อยากบอกว่า ครีมทาผิวขาวนีเวียตัวนี้ หาซื้อได้ง่ายมากๆเลยค้า ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยนะคะ หรือทางออนไลน์ก็ช้อปปี้ ลาซาด้าได้เลยค้า กดลิ้งได้ที่นี่เลยจ้า https://bit.ly/3hVTOoZ
หรือ ถ้าเพื่อนๆอยากได้แบบซองเล็กๆพกพาสะดวกก็สามารถหาซื้อได้ที่7-11ทุกสาขาเลยนะคะเพียงแค่ 29 บาทเท่านั้นค้า

     แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า

@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.