Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค่ะทุกคน หากบ้านหลังไหนมีเด็กๆ หลานๆ ผู้สุงอายุอยู่รวมกันหลายคน เรื่องความสะอาดต้องดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะฝุ่น ตัวการสำคัญของโรคภูมิแพ้เลยค่ะ ซึ่งฝันก็เจอปัญหาเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ จึงทำให้ฝันต้องหาเครื่องดูดฝุ่นที่ง่ายต่อการหยิบใช้งาน สะดวกไม่ยุ่งยาก น้ำหนักเบา เพื่อให้เราใช้ทำความสะอาดบ่อยได้ตามต้องการ
   
และฝันก็ได้เจอกับตัวนี้ค่ะ Philips SpeedPro Max Aqua FC6904 เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่ตอบโจทย์ฝันมากๆ ในเรื่องของการหยิบใช้งานสะดวก กระทัดรัดขนาดพอดี และเป็นเครื่องดูดฝุ่น3 in 1 ขั้นตอนเดียวจบ คือ เป็นทั้งหัวดูดฝุ่นและถูพื้น ฆ่าเชื้อโรคไปในคราวเดียวกันได้เลยค่ะ
    
นี่แค่ความสามารถบางส่วนเท่านั้นนะคะ เดี๋ยวฝันจะรีวิวให้ทุกคนอย่างละเอียดเลยค่ะ

Philips SpeedPro Max Aqua FC6904

 เปิดกล่องทันทีเลยจ้า แพคมาอย่างสวยงาม

     มาดูกันค่ะว่าในกล่องเค้าจะมีอะไรมาให้บ้าง

ใน 1 กล่องประกอบไปด้วย
1.
หัวดูดฝุ่น 360 องศา
2.
หัวดูดฝุ่น TurboPet
3.
หัวดูดฝุ่นดูดพร้อมถู
4.
หัวดูดฝุ่นด้ามยาวพร้อมแปรงปัด
5.
ตัวเครื่องดูดฝุ่น
6.
แท่นเก็บแขวนผนัง
7.
สายชาร์ต
8.
แผ่นกรองฝุ่น (แถมเพิ่มมาให้ในกล่อง อีก1 ชิ้น)
9.
ผ้าถูพื้น  (แถมเพิ่มมาให้ในกล่อง อีก 3 ผืน)

     ก่อนอื่น ฝันขอเริ่มด้วยการชาร์ตไฟฟ้าเข้าตัวเครื่องก่อนนะคะ การชาร์ตไฟสะดวกมากเลยค่ะ เพราะตัวสายชาร์ตเป็นแม่เหล็ก ดูดเข้าหากัน  และในขณะที่เราชาร์ตตัวเครื่องอยู่นั้น จะมีเลขบอกสถานะเปอร์เซ็นกำลังชาร์ตอยู่ค้า โดยการชาร์ต 1 ครั้งใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 75 นาทีเลยค้า

เดี๋ยวเราไปรู้จักกับหัวดูดฝุ่นทั้ง 4 แบบ กันเลยดีกว่าค่ะ

หัวดูดฝุ่นที่ 1 ฝันขอเรียกว่า หัวดูดฝุ่น 360 องศา เพราะเค้าดูดฝุ่นได้รอบทิศทาง ทำให้กำจัดฝุ่นได้อย่างหมดจด ใช้งานในแนวระนาบพื้นได้ และที่ฝันชอบมากคือ ด้านหน้าเปิดไฟส่องสว่างได้ด้วยค่ะ ในกรณีที่เราดูดฝุ่นในพื้นที่แสงน้อยเช่นใต้เตียง ใต้โซฟา เพื่อช่วยการมองเห็นฝุ่นแม้ฝุ่นอยู่ในซอกก็ตามค้า

หัวดูดฝุ่นที่ 2 หัวดูดฝุ่น TurboPet เหมาะสำหรับฝุ่นบนเตียง เบาะผ้า และขนสัตว์

หัวดูดฝุ่นที่ 3 นี่แหละค่ะ คือจุดเด่นของ Philips SpeedPro Max Aqua หัวดูดพร้อมถู ทำให้เราใช้เวลาน้อย และรวดเร็วกว่าเพราะทำในขั้นตอนเดียวจบ ซึ่งสะอาดกว่าการกวาดแล้วถู เพราะในบ้านไม่ได้มีแค่ฝุ่น แต่มีคราบสกปรกอีกหลากหลายรูปแบบ ที่อาจต้องใช้น้ำยาถูพื้นร่วมด้วยจึงจะสะอาดค้า

     โดยความพิเศษของหัวดูดนี้ คือ ชุดถังใส่น้ำที่ติดมากับหัวดูดฝุ่น (ซึ่งสามารถถอดใส่ได้)  เราสามารถเติมน้ำสะอาดและน้ำยาทำความสะอาดลงไปได้เลยพร้อมกัน


    
ปุ่มซ้ายมือคือ ปุ่ม Aquaboost กดเพื่อเพิ่มปริมาณให้กับผ้าถู เพื่อเสริมการทำความสะอาดซึ่งเค้าเคลมว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99%
(*
กรณี ที่ใช้พร้อมน้ำยาถูพื้น ที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้)

หัวดูดฝุ่นที่ 4 หัวดูดฝุ่นด้ามยาวพร้อมแปรงปัด เหมาะสำหรับดูดในที่สูง ที่แคบหรือซอกเล็กๆ เช่น หยากไย่ มุมฝ้าเพดานห้อง

       เครื่องดูดฝุ่นไร้สายน้ำหนักเบามากทำให้ฝันไม่รู้เมื่อยเวลาที่ต้องดูดฝุ่นที่สูงขอบเพดานมุมห้องต่างๆ รู้สึกคุ้มค่ามากๆ นอกจากเค้าจะให้อุปกรณ์มาครอบคลุมการทำความสะอาดบ้านแล้ว ยังรู้สึกสะดวกมากในขั้นตอนของ การทำความสะอาด ไม่เลอะเทอะทำความสะอาดง่ายมาก

     เพียงแค่เพื่อนๆ กดปลดล็อคตรงปุ่มด้านบนตัวเครื่องดูด แล้วถอดถังเก็บฝุ่นเปิดฝา เททิ้งถังขยะได้ง่ายมากๆ มือไม่ได้เลอะฝุ่นเลยค่ะ


    
จุดที่ฝันชอบมากๆอีกอย่างก็คือ เค้ามีถังเก็บฝุ่นที่ไร้ถุงฝุ่น โดยเค้ามีเทคโนโลยี PowerCyclone8  ใช้พลังลมเพื่อเหวี่ยงฝุ่นออกออกจากกระแสลม ทำให้กำลังเครื่องในเวลาที่เรากำลังดูดฝุ่นนั้น แรงดูดคงที่และกำลังเครื่องไม่ตก เครื่องดูดฝุ่นจะมีแรงดูดฝุ่นต่อเนื่อง ตลอดการใช้งานเลยค้า

    สำหรับฝันแล้ว จุดเด่นของ เครื่องดูดฝุ่นฟิลิปส์ SpeedPro Max Aqua ตัวนี้คือเค้าออกแบบมาได้ตอบโจทย์มากๆ สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายไร้สาย พร้อมใช้งานง่าย อุปกรณ์หัวดูดครบทุกรูปแบบการใช้งาน เพียงไม่กี่ชิ้นก็จบครบ ทั้งดูดเบาะ โซฟา มุมซอก มุมสูง ทุกงานความสะอาดในบ้านเลยค่ะ คุ้มค่าสุดๆ ขอให้คำจำกัดความเครื่องนี้ว่า

ดูดพร้อมถู สะอาดเรียบ รวดเร็วที่สุด

     แล้วถ้าเพื่อนอ่าน รีวิว เครื่องดูดฝุ่น Philips แล้วสนใจ ก็สามารถ สามารถซื้อได้ที่สาขาที่ร่วมรายการ ดังนี้ได้เลยค้า

Central Online : https://bit.ly/2G0Y1dx
HomePro Online : https://bit.ly/3b0aF83
PowerBuy Online : https://bit.ly/31v1sRZ
Robinson Online : https://bit.ly/3aWH6Et

     แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะสามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า @Pafhan.Official

FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.