Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค้าทุกคน ช่วงนี้ก็น่าจะเป็นช่วงที่เรา Work From Home กันยาวๆ ไปเลยนะคะ ออฟฟิสปิด ห้างปิด โรงเรียนก็ปิด ดังนั้น เพื่อความสบายใจของทุกคนในบ้าน ฝันก็เลยไปตามหา เครื่องถูพื้นไอน้ำ ที่เป็นกระแสแรงส์มากแม่!!!! มาเป็นตัวช่วยชั้นดีในการทำความสะอาดบ้าน และฝันจะเอามาจัดการฆ่าเชื้อโรคCovid-19 ด้วยนี่แหละค้า 5555
    
และเมื่อเราพูดถึงการทำความสะอาดบ้าน อื้อหือ! ทั้งเหนื่อย ทั้งร้อน ใช้เวลานานมากถูกไหมคะ จนฝันได้รู้จักกับ Bissell Powerfresh Slim Steam ทุกอย่างก็ดู ง๊าย ง่ายไปซะทุกอย่าง ไปค่ะ เราไปทำความรู้จักกับ เครื่องถูพื้นไอน้ำอเนกประสงค์ ตัวนี้กันเลยค้า

Bissell Model Powerfresh Slim Steam
เครื่องถูพื้นระบบไอน้ำอเนกประสงค์ 

      ที่ฝันอยากแนะนำเจ้า Bissell Model Powerfresh Slim Steam ตัวนี้ให้เพื่อนๆได้รู้จักแล้ว รับรองชีวิตจะดีย์ขึ้นมากจ้า คือ เครื่องถูพื้นไอน้ำอเนกประสงค์ แบบ 2 in 1 เลยนะคะ ที่ทั้งทำความสะอาดที่ใช้เพียงน้ำเปล่า ไร้สารเคมีและ ช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียสูงถึง 99.99%           มาดูกันค่ะว่าในกล่องเค้าจะมีอะไรมาให้บ้าง

  ใน 1 กล่องประกอบไปด้วย
1.
เครื่องพ่นไอน้ำ
2.
ผ้าม็อบ
3.
ถ้วยตวง
4.
แท่นเก็บแขวนผนัง
5.
ชุดหัวแปรง
6.
ด้ามจับ
7.
ฐานผ้าม็อบ

     สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ สาวๆยุคใหม่ต้องมีตัวนี้ติดบ้าน ติดคอนโดเลย เค้าเป็นเครื่องถูพื้นที่เบามาก มีปุ่ม Digital Control ง่ายเพียงระบบสัมผัสนิ้วใช้งานง่ายมาก และเป็น ระบบควบคุมการพ่นไอน้ำด้วยตัวเองเพื่อให้เหมาะสมกับพื้นผิว Low-พื้นอ่อน Hi-พื้นแข็ง

     ดีไซน์ตรงฐานทำความสะอาดกว้างขึ้น รูปทรงเครื่องเบาบางง่ายต่อการเข้าถึงได้มากกว่าเดิม   และมีฐานติดตั้งแขวนผนังเก็บง่ายประหยัดพื้นที่ได้อีกค้า 

     และเค้ายังมาพร้อมกับ หัวเปลี่ยน 4 หัว ที่สามารถถอดด้ามออกได้  เช่น ถูพื้น หัวแปรงขัด ร่องยาแนว หัวขูด หัวพ่น โดย ใช้งานได้ 3 แบบ 1. ต่อท่อยาว ใช้ในที่แคบสูง   2. แบบด้ามจับ  3. แบบถูพื้นทั่วไป
   ซึ่งฝันชอบความล้ำของนวัตกรรม เจ้า Bissell Model Powerfresh Slim Steam ตัวนี้ เค้าเป็นระบบไอน้ำพร้อมใช้งานภายใน 30 วินาที ระบบทำความร้อน 1500 วัตต์ แบบคลื่นไมโครเวฟ ซึ่งปลอดภัยกว่าขดลวด ลดความเสี่ยงการช็อต ไฟฟ้ารั่ว

เรามาประกอบกันทีละขั้นตอนกันค้า ขอบอกว่าง่ายๆมากๆค้า
      1.อันดับแรก ใส่ม็อบ บริเวณด้านล่างของฐานเครื่อง ให้ขอบสีเทาผ้าม็อบจะอยู่บริเวณด้านหน้าของถ่านเครื่องและแถบผ้า Bissell จะอยู่บริเวณด้านหลังของฐานเครื่อง

2.ต่อด้ามจับ เข้ากับฐานผ้าม็อบ เมื่อแน่นแล้วจะได้ยินเสียง คลิก พร้อมใช้งานเลยค้า

3.ประกอบ เครื่องพ่นไอน้ำแบบมือจับ เข้ากับด้ามอเนกประสงค์ กดเครื่องลงจนได้ยินเสียงคลิกเท่านี้ก็พร้อมใช้งานแล้วค้า

  4.หลังจากนั้นเติมน้ำตามถ้วยตวงเลยค้า 2 ถ้วยตวงเต็มเครื่องพอดีจ้า

5.เสียบปลั๊ก รอสักครู่ประมาณ 30 วินาทีตัวเครื่องจะไฟกะพริบ เมื่อไฟนิ่ง ก็คือพร้อมใช้งานเลยจ้า

     ซึ่งเราสามารถใช้งาน Bissell Model Powerfresh Slim Steam ตัวนี้ ได้หลากหลาย อเนกประสงค์ต่อการใช้งานมากๆค่ะ ไม่ว่าจะใช้ในพื้นที่แคบและสูง, ใช้งานแบบจับ หรือถูพื้นทั่วไปเลยค้า

2.ใช้งานแบบด้ามจับ กับหัวแปรงต่างๆได้เลยค้า

3.ใช้กับงานถูพื้นทั่วไปได้สบายเลยค่ะ

     อยากบอกว่า การใช้งาน Powerfresh Slim Steam มาเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆสำหรับทุกคนในบ้าน ใช้ทำความสะอาดง่าย รวดเร็ว น้ำหนักเบาและยิ่งสำหรับฝันเองก็ไม่ต้องมีปัญหากับการแพ้สารเคมีต่างๆ จากน้ำยาทำความสะอาดอีกเลย
    
ปลอดภัยสำหรับร่างกายและความเป็นอยู่ของสมาชิกทุกคนในบ้าน แบบระยะยาวด้วยนะคะ และยิ่งช่วงนี้ยิ่งต้องดูแลให้มากขึ้น ฝันต้องเอามาเลยค่ะ ฆ่าเชื้อโรค Covid-19 ทำให้เราก็สบายใจมากยิ่งขึ้น
      สำหรับฝันแล้ว 13,900 บาท รับประกันนานถึง 2 ปี ถือว่าเกินคุ้มมากๆ กับการใช้ชีวิตปลอดสารเคมีและฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียต่างๆ คุ้มมากค้า

     แล้วถ้าเพื่อนอ่าน รีวิว Powerfresh Slim Steam แล้วสนใจ ก็สามารถ สามารถซื้อสินค้า Bissell ได้ที่สาขาที่ร่วมรายการ Powerbuy ดังนี้ได้เลยค้า
สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5
สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 4
สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 4
สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 4

Power Mall สาขาเอ็มโพเรียม ชั้น 3 , สาขาพารากอน ชั้น 4
ร้าน DJI สาขาเซ็นทรัลเวสเกต ชั้น 2
ร้าน Organika cafe and play โครงการม้าไม้การ์เด้นท์ บางใหญ่ นนทบุรี  ติดต่อร้าน 096 905-6662
ร้าน Habitech อาคารตั้งฮั่วปัก เข้าซอยสีลม 9 หรือซอย สาธร10

หรือ สามารถสั่งสินค้าผ่านช่องทาง Online:
D: www.vitainno.com
Line@: @vitainno
หรือ คลิก https://line.me/R/ti/p/%40vitainno
โทร : 097-174-0216 และ 061-625-3559

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.