Pafhan.official

– All About Women World –

 สวัสดีค่ะทุกคน เชื่อแน่นอนว่า สาวๆที่อายุเข้าใกล้เลข 3 จะต้องกังวลปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวโทรม ไม่ฉ่ำใสเด้งเหมือนเดิมอีกแล้ว และฝันก็เป็นหนึ่งในนั้นค้า วันนี้ ฝันเจอแบรนด์หนึ่งที่มี สารสกัดที่น่าสนใจมากๆค่ะ มีสารสกัดจาก “รังนกแท้” ค่ะทุกคน
 ฝันยิ่งอ่านยิ่งอยากแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้จักคุณสมบัติของ “EGF” ช่วยแก้ปัญหาผิวโทรม กระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงไปอีกค้า

PrimaNest ( พรีมาเนสท์ )

 สิ่งที่น่าสนใจมากๆ ของ พรีมาเนสท์ นั่นก็คือ ตัวนี้เลยค่ะ  “EGF” หรือชื่อเต็มๆ Epidermal Growth Factor เค้ามีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนไม่กระชับ ริ้วรอยต่างๆให้ดีขึ้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวของเราด้วยค้า
ซึ่งเราต้องเข้าใจก่อนว่า “EGF” มีหน้าที่สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่และเติมเต็มเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเมื่ออายุที่เริ่มมากขึ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวจาก EGF จะลดลงเรื่อย ๆ ผิวจึงเริ่มสูญเสียความกระชับ
 อีกทั้งความเสื่อมต่างๆ ที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น เผชิญแสงแดด มลภาวะ การพักผ่อนไม่เพียงพอ ต่างเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยนั่นเอง ดังนั้น การบำรุงผิวด้วย พรีมาเนสท์ ก็เป็นเสมือนการฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง สดใสเด้งเด็กอีกครั้งค่ะ

สั่งซื้อทางออนไลน์ เค้าจะมาเป็นกล่องแบบนี้เลยค้า น่ารักมากๆ  

       เซตดูแลผิวหน้าแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย ผิวโทรม เซตนี้มี 2 ตัวค่ะ ตัวแรก Intense Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้า และตัวที่สอง Nest Cream ครีมบำรุงผิวหน้าทาได้ทั้งเช้า – เย็น นะคะ
      ซึ่งเค้ามีส่วนประกอบสำคัญ
– Epidermal Growth Factor (EGF) จากสารสกัดรังนกแท้ มาพร้อมกับ Acetyl Hexapeptide-8 จากสเปน ช่วยการกระชับผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่เหี่ยว หย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆให้ดีขึ้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวค่ะ
และแน่นอนว่า พรีมาเนสท์ ก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิวด้วย
-Oligo Sodium Hyaluronate จะบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ใต้ผิว และช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวมีความยืดหยุ่นไม่แห้งกร้านค้า
-Vitamin C ชนิดอนุพันธ์เสถียรจากญี่ปุ่น มีความพิเศษคือ จะไม่เสื่อมสภาพเมื่อโดนแสงแดดและออกซิเจนค่ะ เค้าจะช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินให้ผิว กระจ่างใส รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวดูจางลงค่ะ
      ตัวแรก PrimaNest Intense Serum หรือเรียกสั้นๆว่า “เซรั่มรังนก” เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเข้มข้น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวมากค่ะทุกคน ฝันจะลงเป็นตัวแรกเลยค่ะหลังทำความผิวหน้า ทุกเช้าและก่อนนอน

    ตัวที่สอง PrimaNest : Nest Cream หรือเรียกง่ายๆว่า “ครีมรังนก” เค้าเป็น ครีมบำรุงผิวหน้า ซึ่งฝันลงตัวนี้ต่อจากเซรั่มเลยค่ะ เนื้อครีมเค้านุ่มละมุนมากเลยค่ะ หลังทาทันทีรู้สึกผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากค่ะ และยิ่งบำรุงก่อนนอนก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยังคงความนุ่มชุ่มชื้นอยู่บนผิวได้ถึงเช้าเลยค่ะ
     ในระหว่างที่ฝันใช้ผลิตภัณฑ์ พรีมาเนสท์ มาประมาณ 7-14 วันแรก เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความชุ่มชื้นชัดมากๆ
    เลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติมแล้วพบว่า ทางแบรนด์เค้าได้ส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ สถาบันวิจัยเดิร์มสแกน, ประเทศฝรั่งเศส เพื่อทดสอบค่าลดเลือนริ้วรอย Anti-Aging ซึ่งได้ผลลัพธ์สุงสุดถึง -26% ค่าการทดสอบนี้สูงมากๆ หากเทียบกับค่ามาตราฐานทั่วไปเพียง 10-15% เท่านั้นค้า
 ฝันก็เลยคลายข้อสงสัยได้ว่า ทำไมผลิตภัณฑ์ พรีมาเนสท์ ถึงเห็นผลลัพธ์ได้ไวมากๆ ในหมวดสกินแคร์เรื่องลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงและให้ความชุ่มชื้นกับผิวค่ะ

     ฝันใช้ระยะเวลากับ พรีมาเนสท์ ประมาณ 28 วัน เห็นชัดเจนมากๆในเรื่องของผิวนุ่มเนียนเด้ง และรูขุมขนบริเวณแก้มของฝันค่อยๆตื้นขึ้น ดูอิ่มฟูมากขึ้น และผิวดูสุขภาพดี มีความเนียนใสและอิ่มน้ำมากด้วยค่ะ โดยปกติฝันจะมีปัญหาผิวลอกเป็นขุยบริเวณระหว่างคิ้ว พรีมาเนสท์ ทำได้ดีเลยทีเดียวผิวชุ่มชื้นเกินคาดมากๆ  ขึ้นแท่นครีมทาผิวแห้งของฝันไปเลยค่ะ
     ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถทักเข้าไปปรึกษาปัญหาผิวหน้าที่เพจเฟสบุค PrimaNest และยังสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ ทั้ง Shopee Lazada หรือสะดวกเดินช้อปปิ้งร้านค้า Watson, Eevandboy ได้เลยค้า

    แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะสามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *