Pafhan.official

– All About Women World –

______Hello ! สวัสดีค้าเพื่อนๆ เช้านี้! ตื่นขึ้นมา ฝันก็ได้ยินเสียงสวรรค์ของคุณแม่บอกว่า “น้ำยาซักผ้าของแม่หมดแล้วน้า! แม่อยากลองใช้ #ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทสีฟ้าจังเลย”  แต่แว้บแรกในหัวที่ฝันได้ยินคำว่า Comfort ฝันจะนึกถึง น้ำยาปรับยาผ้านุ่มเพราะเค้าขึ้นชื่อและยืนหนึ่งเรื่องนี้มาก  ฝันก็เพิ่งรู้จากแม่ตอนนี้นี่แหละค่ะ ว่า Comfort เค้ามี #ผลิตภัณฑ์ซักผ้า แล้วจ้า ฝันไปอยู่ไหนมาเนี่ยถึงได้ไม่รู้ แต่แม่รู้ก่อนเราไปอีกกกก 555+
______ ก่อนอื่นก็ต้องพูดถึงเรื่องที่คุณแม่ของฝันมักจะบ่นอยู่บ่อยๆ เรื่องของการซักผ้าที่ทำให้เสื้อเก่า เสื้อหมองสีซีดบ้างล่ะ เสื้อผ้าเป็นขุย เสื้อยืดเสียรูปทรง และถ้ายิ่งฝนตก เสียงบ่นเรื่อง เสื้อมีกลิ่นอับ โอ้โห! มาเป็นอันดับ 1 เลยค้า
______และนี่ก็จะเป็นปัญหาหลักๆ ที่คุณแม่ของฝันชอบบ่นประจำเลยค่ะ คุณแม่ก็เลยชอบลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และแล้วก็มาเจอ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Comfort ตัวใหม่ของคุณเค้าล่ะ คุณแม่ก็เลยยิ่งสนใจ ดังนั้น ลูกที่ดีแบบเรา ก็ต้องจัดให้แล้วจ้าาา เดี๋ยวเราจะมาลองดูกันว่าตัวนี้ที่ฝันลองสั่งซื้อจาก LAZADA มาเนี่ย จะเป็นยังไงจ้าา ไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า คอมฟอร์ท

______เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ซักผ้า Comfort และการใช้งานของเค้ากันดีกว่าค่ะ ทำไมคุณแม่ของฝันต้องเลือกสั่งซื้อกับ Comfort เท่านั้น!!!

______จุดโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ซักผ้า Comfort ตัวนี้เค้าบอกว่า ช่วยให้สีผ้าสวยยาวนาน แม้ซักหลายครั้ง เพราะเค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า แคร์ไซม์ สามารถเข้าถึงอณูเส้นใยผ้าจะช่วยปกป้องเสื้อผ้าเพื่อให้ดูใหม่อยู่เสมอ ฝันคิดว่าน่าจะเพราะประโยคนี่แหละค่ะ! ที่ทำให้คุณแม่ถึงขั้นเอ่ยปากว่าต้อง คอมฟอร์ทเท่านั้น!!!
______แล้วเค้ายังบอกอีกว่า ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทตัวนี้ สามารถช่วยแก้ 5 ปัญหาใหญ่ ในการซักผ้าของแม่ได้ด้วย ก็คือ…
1. ปกป้องสีเสื้อผ้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ
2. ช่วยลดการเกิดขุย (ซึ่งนั่นแหละปัญหาที่ทำให้เสื้อของเราดูเก่าค่ะ)
3. ช่วยรักษารูปทรงของเสื้อผ้า  (ช่วยทำให้ไม่ยืดย้วยนั่นแหละค่ะ)
4. ผ้าเรียบเนียน (ข้อนี้เนี่ยหมายถึง เทคโนโลยีนี้เค้าจะถนอมเส้นใยลึกถึงอณูของใยผ้าทำเส้นใยผ้ายังแน่นและนั่นแหละที่ทำให้เสื้อผ้าของเราไม่ยับง่าย)
5. ลดกลิ่นอับ !!!  (ฝันว่าข้อนี้ ถูกใจหลายๆคนมาก ตั้งแต่เด็กหอ ยันคุณแม่บ้านที่ต้องซักผ้าแล้วตากเสื้อผ้าในวันฝนตก)
______ผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเค้ารุ่นนี้มีทั้งหมด 3 สี 3 กลิ่น
1. สีม่วง :: Comfort Enchanted Clean Liquid Detergent (กลิ่นหอมหรูหรา)
2. สีฟ้า :: Comfort Blooming Clean Liquid Detergent  (กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น)
3. สีชมพู :: Comfort Darling Clean Liquid Detergent (กลิ่นหอมหวาน)

______ซึ่งฝันสั่งซื้อมาจะเป็นสีฟ้า Blooming Clean กลิ่มหอมสะอาดสดชื่นค้า ราคาโปนโมชั่น 99 บาท ขวดใหญ่มาก ขนาด 760 มล. เลยค้า

______ตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเค้าจะเป็นสีฟ้าใสๆ กลิ่นหอมสดชื่นมากๆเลยค้าทุกคน อาจด้วยเพราะด้วยฝันกับคุณแม่เป็นคนที่ชอบกลิ่นหอมแบบสดชื่นอยู่แล้วเลยยิ่งถูกใจกลิ่น Comfort Blooming Clean สีฟ้านี้มากๆๆค้า
______
ฝาเป็นแบบหมุนเปิดปิด สามารถเทในปริมาณที่เค้าแนะนำให้ตามรูปด้านหลังขวดเลยค่ะ เพื่อให้เราได้รับประสิทธิภาพการซักสูงสุดตามที่เค้าคำนวนไว้ให้ ทั้งความสะอาดและความหอมของผ้าที่พอดีกันค้า

______คำแนะนำ :: ของเค้าคือ เทเต็ม 1 ฝา ต่อการซักผ้า 15-20 ชิ้น แต่ถ้าบนเสื้อผ้าของเรามีคราบสกปรกหนักให้เทผลิตภัณฑ์ใส่ฝาก่อน แล้วหยดผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยลงบนคราบและถูเบาๆบนคราบ จากนั้นเพื่อนๆก็เทผลิตภัณฑ์ที่เหลือลงไปได้เลยค้า (ทั้งแบบการซักมือและซักด้วยเครื่องซักผ้าค้า)
______เค้ายังแนะนำให้ใช้น้ำยาซักผ้าตัวนี้คู่กับ น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ตอัลตร้า เพื่อการดูแลรักษาเสื้อผ้าที่มากเพิ่มขึ้นไปอีกขั้นค้า   เมื่อแกะกล่องและรู้จักน้ำยาซักผ้าตัวนี้กันพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงเวลาซักผ้ากองนี้แล้วจ้าาาาา ไปลุยกันเลย…

______เอาจริงๆเลย หลังจากที่ซักเสร็จ ตอนจะเอามาตากก็ได้กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นของเสื้อผ้าแล้วล่ะค่ะ ฟินมากกก จับเสื้อผ้าก็รู้สึกนุ่มๆลื่นๆ โอ๊ยย!! วันนี้ตากผ้าด้วยความสบายใจแล้วจ้า แดดก็ยิ่งเป็นใจซะจริงๆๆ เปรี้ยงเลยค้า รีบบเลยค่ะ ด่วน!!!

______ว้ายยยยยยย!!! ตากเสื้อผ้ายังไม่ทันเสร็จ!!! สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เพื่อนๆเคยเป็นกันบ้างไหมคะ ตื่นเช้าเห็นแดดเปรี้ยง ก็รีบซักผ้ากันเลยค่ะ พอเรากำลังจะตากผ้าเท่านั้นแหละ ฝนตกจ้าาา!!! ร้องกรี้สแบบสุด ทำให้เนี่ยฝันต้องย้ายผ้าที่ตาก มาอยู่ในที่ร่ม

______แต่เพื่อนๆไม่ต้องกังวลไปนะคะ. เพราะผลิตภัณฑ์ซักผ้า Comfort เค้าช่วยลดกลิ่นอับได้จริงๆค้า คอนเฟิร์ม!!! หลังจากที่ฝันได้เก็บผ้าที่ตากไว้ในที่ร่มตอนช่วงฝนตก บอกเลยว่า ไม่มีกลิ่นอับเลยแม้แต่น้อยค้า ปลื้มมากกกกกกกก! ข้อพิสุจน์ข้อนี้คุณแม่บอกว่า ผ่านนนเต็ม 100 ไปเลยค้าาา

______หลังจากที่เก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้จนเสร็จ ก่อนรีดฝันก็สังเกตุว่า เสื้อตัวโปรดของฝันตัวนี้ โดยปกติเมื่อซักแล้ว สีจะดูซีดลง ทุกๆรอบ แต่ครั้งนี้ตกใจมาก สียังสดใส ไม่ซีดจางลงเลย ถึงแม้จะผ่านการซักมาแล้วหลายครั้งก็ตาม และที่สำคัญผ้าชนิดนี้เป็นขุยง่าย ย้วยง่ายมากๆ แต่…ข้อพิสูจน์นี้ต้องดูกันยาวๆไปค่ะ (มีข้อสังเกตุ แค่ครั้งแรกเสื้อผ้าก็นุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยเฉพาะเสื้อยืด ผ้า cotton ค้า) เดี๋ยวยังไงฝันจะมาอัพเดทเพิ่มให้อีกนะคะ ถ้าหมด 2 ขวดใหญ่ที่ฝันสั่งมาค้า
______แต่บอกตอนนี้ได้เลยค่ะว่า ทั้งคุณแม่ ทั้งฝันและหลานๆทุกคนในบ้านชอบมากๆค่ะ คือกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ผ้านุ่มเรียบเนียน เสื้อยืดไม่เสียทรงด้วยค่ะ เชื่อใจและไว้ใจแบรนด์คอมฟอร์ทเค้าจริงๆเลยค้า ยืนหนึ่งเรื่องงานผ้าจริงๆ ต้องยอมให้เค้าล่ะ
อยากให้ทุกคนที่รักเสื้อผ้าและชอบเสื้อผ้าที่ยังดูใหม่เสมอ
______ฝันอยากแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้า Comfort ตัวนี้มากๆเลยค่ะ บอกเลยว่าซื้อไปใช้แล้วจะไม่เสียดายเงินเลย เหมือนที่เรารู้สึกถึงความยืนหนึ่งในวงการน้ำยาปรับผ้านุ่มของเค้าเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะมีความสุขที่ได้ใส่เสื้อผ้าหอมๆ หยิบมาใส่ได้ไม่เบื่อ แล้วยังสนุกกับการแต่งตัวในทุกๆวันอีกด้วยนะคะ

______อยากพูดถึงในส่วนของการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้า Comfort ผ่านช่องทางออนไลน์ ตามเสียงเรียกร้องของคุณแม่นั้น ก็จะเป็น กลิ่น Blooming Clean ขวดสีฟ้า ฝันกดสั่งซื้อมาจาก LAZADA ค่ะ ราคาปกติขวดละ 105 บาท ขนาด 760 มล. แต่ตอนที่ฝันกดสั่งเค้ามีโปรโมชั่น ขวดละ 99 บาทส่งฟรีค้า LAZADA เค้าจัดส่งเร็วไวทันใจถึงหน้าบ้านเลยค้าทุกคน แต่ที่แน่ๆถูกใจคุณแม่เค้าล่ะ แพคมาอย่างดีเลยค่ะ
______ฝันชอบที่สั่งซื้อได้ง่ายมาก มีทุกสีทุกขนาดให้เลือก แถมจัดส่งไวถึงหน้าบ้าน เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางรถติดกันด้วยค้า ประหยัดเวลา ประหยัดค่าน้ำมันมากๆค้า

______ถ้าเพื่อนสนใจอยากเลือกช้อปปิ้ง LAZADA ที่จัดส่งไวถึงหน้าบ้านแบบฝันแล้วละก็ ตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ Comfort เค้ายังลดมีโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง 99 บาท อยู่นะคะ รีบกดสั่งซื้อ คลิกได้ที่ภาพนี้เลยค้า…
______หรือ ช่องทางจำหน่ายออนไลน์ทั้ง LAZADA และ SHOPEE เลยค้า
LZD สีฟ้า : http://bit.ly/2zrFIYp
LZD สีชมพู : http://bit.ly/2MQjEzB
LZD สีม่วง : http://bit.ly/2Ueb4v3
Shopee สีม่วง : http://bit.ly/2HtuhDN
Shopee สีฟ้า : http://bit.ly/2lWQJ0o

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้เลย
  @Pafhan.Official
: FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.