Pafhan.official

– All About Women World –

venila lipstick1

               สวัสดีค้าสาวๆ วันนี้ฝันเจอ ลิปสติกแบรนด์หนึ่งที่ฝันเชื่อว่า #สาวๆริมฝีปากแห้งมาก แบบฝันต้องร้องกรี้สสสตามๆกันแน่นอนค่ะ   เพราะเป็นลิป Matte ออร์แกนิค ที่มีบำรุงและความชุ่มชื้นจาก โจโจ้บาออยล์  (jojoba oil)
              โอ๊ยยยแค่ฟังก็กรี้สแล้วค้า ! เลื่อนไปดูกันเลยค้า

         “Venila moisturiser matte lipstick”  แค่ชื่อก็ทำให้ฝัน ถึงกับเอ๊ะ! ลิปแมท แต่ก็มีบำรุงความชุ่มชื้นด้วย เพราะฝันเป็นคนปากแห้งมากค่ะ ชอบมองหาลิปที่มีบำรุงในตัว  สิ่งที่น่าสนใจมากๆคือ ส่วนผสมออร์แกนิค เน้นน้ำมันบำรุงจาก jojoba oil, coconut oil, sunflower oil แล้วก็มี Vittamin E ด้วยค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ให้สาวๆกังวลใจแน่นอนค่ะ

           แพคเกจลิป น่าใช้มาก สีดำสนิท หรูหรา จับพอดีมือ แล้วที่ชอบมากๆ ตรงปอกลิปจะเป็นแม่เหล็ก ดูเข้าหากันเอง หมดปัญหาเรื่องการปิดปอกลิปไม่สนิท หรือ ปอกลิปหลุดเลอะเต็มกระเป๋าได้ด้วยค้า เหมาะมากๆ สำหรับการพกพาในกระเป๋าสาวๆที่หอบหิ้วทุกสิ่งอันอยู่ในนั้น 555 รับรองว่า น้องลิป Venila ไม่ออกมาเลอะเทอะให้กวนใจกระเป๋าสาวๆแน่นอนค้า

          ฝันได้ลองใช้อยู่หลายวัน  ฝันชอบที่เนื้อลิปบางเบาแต่ก็สามารถปกปิดปากคล้ำๆของฝันได้ดีเลยทีเดียวค่ะเนื้อลิปเค้านุ่มลื่นทาง่ายไม่ตกร่องด้วยนะคะทาไปแล้วหลายชั่วโมงปากไม่ลอกไม่แห้งไม่เป็นขุยแล้วก็ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะปลื้มมากกวิ้ดดดสุดๆๆค่ะ
           
แต่อาจจะเป็นเพราะ ในลิปมีตัวน้ำมันบำรุงเป็นส่วนผสมค่อนข้างเยอะมากๆๆ 555 สีจะแห้งช้านิดนึงค่ะ (จุดนี้ฝันไม่ซีเรียสอะไร) ฝันว่าเหมาะมากกับสาวๆที่มีปัญหาปากคล้ำและแห้งมาก สาวๆที่ทำงานในห้องแอร์เป็นเวลานานๆ  เนื่องจากเป็นลิปแมทที่เน้นเรื่องการบำรุงจริงๆค่ะ

         ส่วนฝันจัดมาแล้วค่ะ 3 สี   V11-Wintered, V12-Brown Sugar, V15-Bloom Lady คือ 3 ลุคไปเลยค้า สวยสดใส สวยมั่น สวยหวาน Venila Lipstick เค้ามีกันทั้งหมด 6 สีนะคะ โทนสีจะเป็นสีสุภาพทั้งหมด ทาได้ทุกวันค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ (คลิกที่ชื่อได้เลยจ้า )
FACEBOOK   :: VENILA
INSTAGRAM  :: Venila_lipstick

เพื่อนๆชอบลุคไหนกันบ้างคะ สาวสดใส สาวมั่น สาวหวาน
อย่าลืม ! คอมเม้นบอกกันหน่อยน้า
.
ฝากติดตามฝันได้ ตามช่องทางต่างๆนี้น้าค้า
ฝันจะคอยมาอัพเดทเรื่องความสวยความงาม รีวิวไอเท็มเด็ดๆ เรื่อยๆนะคะ
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.