Pafhan.official

– All About Women World –

_ สวัสดีค่ะทุกคน ฝันห่างหายจากการรีวิวไปนานมากๆ แต่คอลลาเจนตัวดังตัวนี้ ต้องทำให้ฝันลุกขึ้นมาเขียนรีวิวจริงๆค่ะ  อย่างที่เรารู้กันว่าในตอนนี้ อาหารเสริมแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราไปแล้ว ก็ไม่แปลกเลยที่จะมีแบรนด์อาหารเสริมมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป แต่สำหรับโรสโกลด์ แบรนด์นี้ฝันสะดุดกับคำว่า Made in Japan จึงทำให้ฝันอยากรู้จักและมา รีวิว ซาคานะ คอลลาเจน กันเลยค่ะ

(ขอบคุณที่มาข่าวสด https://www.khaosod.co.th/lifestyle/news_5827789 )ที่มา https://www.khaosod.co.th/lifestyle/news_5827789

         รวมถึงตอนนี้มีคุณชมพู่ อารยา เอฮาเกตหรือแม่ชม ก็มาเป็นพรีเซนเตอร์เมื่อประมาณต้นปีนี้ 2564 เป็นกระแสโด่งดังมากดังจนเกิด #คอลลาเจนแม่ชม #อาหารผิวแม่ชม (ฝันก็แอบตกใจเหมือนกันนะคะ แม่ชมไม่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมออนไลน์ใดๆเลย และที่นี่ โรสโกลด์เป็นแบรนด์แรกเลยค่ะ

รีวิว ซาคานะ คอลลาเจน เอ็กซ์เท็น
Sakana CollagenX10

          ก่อนอื่นต้องบอกว่า ฝันเป็นคนประเภทนอนดึกตื่นเช้า หน้าโทรมเป็นประจำ ทำให้ตัวฝันเองเป็นคนชอบในเรื่องอาหารเสริมมาก  อะไรที่เค้าว่าดีว่าเด็ดดัง ฝันก็จะซื้อมาลองหมด เพราะด้วยเหตุผลเดียวคือ ฉันไม่อยากแก่
         และการลองทานซาคานะคอลลาเจนของฝัน จะทานอย่างต่อเนื่องเลยจัดมา 5 กระปุกทานยาวๆ เพื่อให้เห็นผลชัดเจนกันไปเลยค่ะ ตัวไหนบ้ง ตัวไหนปังกินให้รู้กันไปเลยค่ะ แน่นอนว่าถ้าทาน 3-5 วัน คงไม่เห็นผลแน่นอนค่ะ

จุดเด่นข้อแรกของเค้าเลยก็คือ Made in Japan ซึ่งจุดนี้ที่เพิ่มความมั่นใจในเรื่องคุณภาพของเค้าได้แน่นอนค่ะทุกคน

          และส่วนตัวฝันเอง ก่อนนี้ทานคอลลาเจนแบบผงมาสักพัก แต่ความขี้เกียจก็เข้ามาครอบงำค่ะ 555 เลยอยากลองหันมาทานคอลลาเจนแบบเม็ดดูบ้าง รู้สึกง่ายและสะดวกต่อการทานมากขึ้น
ซึ่งข้อนี้ ซาคานะคอลลาเจน ก็ทำออกมาได้โดดเด่นเลยค่ะ เค้าเป็น คอลลาเจนเม็ดรูปปลาสีชมพู และตัวเม็ดเป็นเม็ดซอฟเจล น่ารักมากๆค่ะ ทำมาจากปลาน้ำจืด ซึ่งข้อดีของเม็ดซอฟเจล คือย่อยง่าย ท้องไม่อืด และป้องกันผู้ที่แพ้อาหารทะเล ทานได้ค่ะ

      ตอนแรกฝันก็แอบคิดนะคะว่า ตอนที่เราทานคอลลาเจนแบบผง อื้อหือเราทานเป็นซองๆ ทานช้อนพูนๆเลย แต่ซาคานะคอลลาเจน เม็ดเล็กนิดเดียวเองค่ะ มันจะเพียงพอต่อการบำรุงผิวของเราไหม แล้วฝันก็ได้คำตอบว่า…

(ขอบคุณรูปจาก Mthai.com)

        คอลลาเจนที่เราเห็นกันทั่วไป ถึงแม้จะมีชื่อเขียนหลังซองเหมือนกันว่า คอลลาเจนไดเปบไทด์ แต่คุณภาพของเค้าก็ใช่ว่าจะเหมือนกันเลยซะทีเดียวเพราะตัวคอลลาเจนเองก็มีนวัตกรรมในการสกัดที่ต่างกัน
        และคอลลาเจน ที่อยู่ในเม็ดน้องปลาสีชมพูเม็ดนี้ คือ คอลลาเจนไดเปบไทด์ เป็นคอลลาเจนนวัตกรรมล่าสุดที่โมเลกุลเล็กที่สุดในตอนนี้ ดูดซึมไวนำไปใช้ได้มากที่สุด เมื่อเทียบกับคอลลาเจนเปบไทด์ทั่วไปที่ต้องใส่มา หลักพันหลักหมื่นมิลลิกรัมเลยค่ะ

         และจุดเด่นของซาคานะคอลลาเจนคือ คอลลาเจนไดเปบไทด์ ที่มาพร้อมการเคลือบป้องกันกรด 100% ดูดซึมนำไปใช้ 100% เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นคอลลาเจนทั่วไป จะถูกกรดในกระเพาะทำลายคุณค่าและสารอาหารทำให้ร่างกายดูดซึมนำไปใช้ได้เพียง 20% ค่ะ

     พอฝันรู้จัก ซาคานะคอลลาเจน มาถึงตรงนี้ ก็อ๋อเลยทีเดียวที่เค้าบอกว่า กินน้อยได้มาก มันเป็นแบบนี้นี่เองค่ะ และยิ่งฝันได้อ่านสารสกัดของ ซาคานะคอลลาเจน ก็ยิ่งรู้สึกว่า Sakana Collagen เป็นมากกว่าคอลลาเจน และฝันอยากเรียกว่า #ซาคานะอาหารผิว มากกว่าค่ะ เพราะใน 1 เม็ดซอฟเจล เค้าอัดแน่นสารสกัดผิวเข้มข้นมาให้มากถึง 11 ชนิดเลยค่ะ และสารสกัดแต่ละชนิดคือ ดีต่อผิวทั้งหมด ดีต่อใจ คุ้มค่าเงินในกระเป๋ามากเลยค่ะ  มาค่ะ มาต่อกันว่า คุ้มค่าเงินในกระเป๋าของเรายังไงบ้าง

        ซึ่งต้องบอกเลยว่าสารสกัดทั้ง 11 ชนิดที่อัดแน่นมาใน 1 เม็ดสำหรับฝันแล้วค่อนข้างครอบคลุมมากๆ เรื่องแก้ปัญหาเรื่องผิวได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ผิวออร่า กระจ่างใส ลดสิว ผิวนุ่มเรียบลื่น รอยสิว จุดด่างดำ กระฝ้าต่างๆ ซึ่งสารกัดที่ให้มาล้วนอยู่ในหมวดชะลอวัยทั้งหมดเลยค้า

         ถามว่าราคา 990 บาทต่อ 14 เม็ด ความคิดแรกของฝันก็คิดเหมือนกับทุกคนเลยค่ะ  ว่าราคาก็แอบสูงเอาเรื่องอยู่นะคะ แต่ถ้าสำหรับคนที่อยู่ในวงการอาหารเสริมผิวชะลอวัยจะรู้เลยว่า ถ้าเอาราคาคอร์สอาหารเสริมผิวต่างๆ ที่มีสารสกัดใกล้เคียงกับซาคานะมารวมกัน รับรองว่าราคาคอร์สหลักหลายหมื่นเลยทีเดียวค่ะ
        แต่ ซาคานะ สามารถรวมทุกสารสกัดที่ดีต่อผิว มาให้เราทานได้ในราคาหลักร้อย ฝันว่าคุ้มมากๆค่ะ รวมถึง มีรีวิวเยอะมากๆเลยค่ะ  ว่าทานไปยังไม่หมดกระปุกก็เริ่มรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง เช่น ผิวลื่นผิวใส ผิวดูสว่างขึ้น

หากเพื่อนๆอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจอยากปรึกษาปัญหาผิว หรือสนใจสั่งซื้อ คลิกที่ปุ่มไลน์แอด ด้านล่างนี้ได้เลยน้าค้า

       หวังว่าเพื่อนๆจะชอบการ รีวิว ซาคานะ คอลลาเจนในครั้งนี้ของฝันและถ้าเห็นผลลัพธ์หรือการเปลี่ยนแปลง อย่าลืมมาแลกเปลี่ยนแชร์ความคิดเห็นกันได้น้าค้า แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ อยากให้ฝันรีวิวอะไรทักแชทมาบอกกันได้เลยน้าค้า ขอบคุณมากๆค่ะทุกคน แค่อ่านจบมาถึงตรงนี้ฝันก็ดีใจมากๆแล้วค้า ขอบคุณอีกครั้งนะคะ ^^ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.