Pafhan.official

– All About Women World –

      สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้กลับมาอีกแล้วกับช่วง รีวิวของในเซเว่น วันนี้เป็นไอเท็มที่ฝันว่าเหมาะมากในช่วงหน้าร้อนนี้เลยค่ะ เพราะปัญหาตามมาเยอะมากแน่นอนค้า ตั้งแต่ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ  ดังนั้นเหมาะมากๆในการที่เราจะหาไอเท็มที่มีคุณสมบัติในเรื่อง Whitening ให้ความขาวกระจ่างใส มาประโคมเพื่อดูแลผิวไม่ให้คล้ำเสียนั่นเองจ้า ไปรู้จักกับ เจล Vit C ที่น่าสนใจตัวนี้กันเลยค้า

Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel

      Snowgirl Vitamin C & Peptide Gel เค้าเป็นเจลวิตามินซีสูตรเข้มข้น 99.8% คุณสมบัติเด่นของซองนี้ก็คือ ช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยลดริ้วรอย และมาพร้อมกลูต้า วิตามินบี 3 ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติคือ มาครบทุกปัญหาสาวๆเลย แล้วจะไม่ให้ฝันหยิบมารีวิวได้ยังไงล่ะ ของเค้าเริ่ดขนาดนี้

     ส่วนประกอบสำคัญของเค้าก็จะมี สารสกัดจากส้มยูสุและเลม่อน ที่จะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำอีกด้วยค้า
    
ยังค่ะ ยังไม่หมดค่ะ เค้ายังมีเปปไทด์ 8 ชนิด พร้อมวิตามินบี 3 ที่จะทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยด้วยค้า อื้อหือครีมซอง Snowgirl ครบทุกอย่างที่แก้ปัญหาผิวเลยค้า

      เค้ามาในรูปแบบซองมีฝาหมุนเปิดปิด สะดวกต่อการใช้งาน ต่อการเก็บรักษาและพกพา รับรองว่า สโนว์เกิร์ล วิตซี ไม่เลอะเทอะในกระเป๋าแน่นอนจ้า

       Snowgirl Vit C เนื้อเจลสีส้มใส มีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ด้วยนะคะ เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยนะคะ

    Snowgirl Vit C เนื้อเจลสีส้มใส มีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ด้วยนะคะ เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลยค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยนะคะ และเพื่อนๆไม่ต้องห่วงนะคะ Snowgirl Vit C เค้าปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและซิลิโคน ด้วยจ้าใช้ได้ไม่มีปัญหาระคายผิวจ้า

   วิธีใช้ : ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ทาได้บ่อยเช้า-เย็น หลังล้างหน้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

     หลังใช้ทันที : หากเพื่อนๆเป็นเหมือนกันคือผิวแห้งมากแบบฝัน อยากบอกว่ารู้สึกผิวนุ่มขึ้นมาหลังทาทันทีเลยจ้า แล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นเลย โดยเฉพาะข้อศอกของฝันเห็นชัดมาก จากผิวแห้งมากจนผิวเป็นขุยสีขาวๆ ก็ดีขึ้นแฮปปี้เลยค่ะ แล้วที่เป็นจุดเด่นที่ฝันชอบคือ กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายมากสำหรับช่วงหน้าร้อนเลยจ้า …เอ.. แต่อาจจะเป็นข้อเสียสำหรับคนที่อาจจะไม่ค่อยปลื้มกับกลิ่นส้มสักเท่าไหร่ แต่ส่วนตัวฝันคิดว่า ไม่ฉุนเกินไปนะคะ หอมอ่อนๆ ในขณะทาผิวเท่านั้นค้า

หลังใช้ประมาณ 7 วัน : ส่วนตัวของฝันมีปัญหาผิวแห้งมาก จนเกิดริ้วรอยที่หน้าผาก รวมไปถึงไม่ชอบทาครีมกันแดดอีกทำให้ผิวหมองคล้ำได้ง่ายมากค่ะ หลังจากฝันใช้สโนว์เกิร์ล วิตซี ติดต่อกันประมาณ 7 วัน สิ่งแรกคือริ้วรอยที่ดูอาการหนักมากค่อยๆดีขึ้น อาจจะเป็นเพราะความชุ่มชื้นและสารสกัดของตัวเจล จนทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น พอเราสังเกตุความเปลี่ยนแปลงโดยรวมรู้สึกผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นและดูผิวสว่างขึ้นนะคะ
    สำหรับฝันแล้ว สโนว์เกิร์ล วิตซี ถือได้ว่าอยู่ในหมวดครีมซองหน้าขาว ของดีในเซเว่นไปอีกหนึ่งรางวัลเลยจ้า

และที่ฝันชอบรีวิวครีมซองเพราะด้วยความชอบส่วนตัวล้วนๆเลยค่ะ 555 นอกจากจะราคาสบายกระเป๋า แฮปปี้กับความชุ่มชื้นและคุณสมบัติที่เค้าให้มา คือ… พกพาสะดวกมาก จะพกในกระเป๋าเล็ก หรือกระเป๋าเครื่องสำอางค์เดินทางสะดวก ไม่ต้องลำบากแบ่งใส่ขวด สแกนขึ้นเครื่องให้เกิดปัญหาของเหลวเกินหนื่อยกันเลยจ้า

   เพื่อนๆสามารถหาซื้อ ครีมซอง Snowgirl ได้ที่ 7-11 แล้ว นอกจากนี้ สามารถตามช่องทางออนไลน์ต่างๆนี้เลยจ้า ส่งถึงบ้านกันเลยทีเดียวจ้า
Facebook : Snowgirl Japan / IG : Snowgirljapanofficial / Line : @Snowgirljapan
ลองใช้กันแล้ว อย่าลืมมาแชร์ มาบอกต่อกันนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง…

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ
สามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *