Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค้าพื่อนๆ ใครที่มีอายุ 20+ รีบต้องอ่าน Blog นี้ด่วนๆเลยนะคะเราจะรู้กันดีแยู่แล้วว่าเมื่อเราอายุมากขึ้นร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงและนั่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวของไม่เด้งสดใสเหมือนแต่ก่อนและยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ร่างกายก็จะผลิตคอลลาเจนได้น่อยลงเท่านั้นดังนั้นเราต้องหาตัวช่วยมาเพื่อให้ผิวของเรานั้นเด้งใสมีสุขภาพดีอยู่ตลอดๆ

     วันนี้ ฝันมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่เรียกว่า “คอลลาเจน” มาแนะนำค่ะ แต่หลายคนพอได้ยินชื่อแล้วจะมีข้อสงสัย เช่น มีกลิ่นคาวไหม ทานยากไหม เดี๋ยววันนี้ ฝันจะมาตอบคำถามเกี่ยวกับ น้ำผลไม้ผสมคอลลาเจนตัวนี้กันค้า

STARR Infiniti

เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกับ STARR Infiniti 
     ใน 1 ขวด เค้ามี 3 ส่วนผสมหลักๆ ก็คือ

-Collagen 5,000 mg เป็นคอลลาเจนจากสายพันธ์ุปลาชั้นดี แถมยังมีโมเลกุลเล็ก 1,500-2,000 ดาลตัน คือสามารถดูดซึมได้รวดเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป 4-5 เท่าเลย
ในหนึ่งขวดมีคอลลาเจนปริมาณ 5,000 mg เป็นปริมาณที่พอเหมาะกับร้างกายเราที่จะดูดซึมได้แน่นอนว่าคอลลาเจนทำให้ผิวฟูดูเด็กผิวเรียบเนียนแล้วก็ช่วยซ่อมแซมผิวที่เหี่ยวย่นให้กลับมาดูกระชับเต่งตึงอีกครั้งพูดง่ายๆว่าคอลลาเจนกินประจำจะทำให้เราเด็กลงนะคะ
ถือได้ว่าเป็น “starrcollagen” จริงๆค้า

-Co-Enzyme Q10 จากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้ก็จะช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

-Maqui Berry เป็นส่วนผสมที่นำเข้าจากประเทศชิลิ สายพันธุ์แท้ ซุปเปอร์เบอรรี่ มีวิตามินซีสูง และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย

     STARR Infiniti 1 ขวด มีสารต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ากับมะเขือเทศ  13 ผล และมะนาว ถึง 108 ลูก มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนสวย โอ้โห!! ราคา 45 บาทคุ้มเกินคุ้มมากจ้า ตามลงไปอ่านประโยชน์ต่อด้านล่างเลยจ้า

     ประโยชน์เน้นๆ ที่เพื่อนๆจะได้รับจาก  STARR Infiniti
ลดปัญหาเรื่องผิว :: ลดเลือดรอยสิว รอยฝ้ากระ รอยแดง รอยดำ ให้จางลง ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนนุ่ม
ลดการเกิดริ้วรอย :: ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ลดอาการปวด :: เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงในข้อเข่า ลดอาการปวดตามข้อเข่าช่วยให้เส้นผม เล็บ และกระดูก แข็งแรง
กระตุ้นระบบเผาผลาญ :: กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจให้หัวใจแข็งแรงและกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย

     มาค่ะถึงช่วง starrreview :: หลังจากที่ฝันได้ดื่มมาแล้ว 14 วัน :: สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดภายใน 1 สัปดาห์ คือ ผิวนุ่มลื่นขึ้น (อาจจะด้วยเพราะ ฝันเป็นคนผิวแห้งจึงเห็นผลลัพธ์ได้ไว) เวลาถ่ายรูปรู้สึกผิวฟูอิ่มเด้งขึ้น แต่งหน้าติดมากๆค่ะ ผลลัพธ์ผิวสวยเนียนใสขึ้นมากภายใน 14 วัน จริงๆค้า และฝันเชื่อว่าจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนขึ้นหากดื่มอย่างต่อเนื่อง ผิวดีขึ้นอย่างชัดเจนภายใน 4 อาทิตย์

     เพื่อนๆที่มีปัญหาผิวเหมือนกัน ฝันอยากแนะนำให้ลองดื่ม STARR Infiniti เป็นเครื่องดื่มอาหารผิวเด้งใส ที่ดื่มง่ายมาก กลิ่นหอมเบอร์รี่ไม่คาว ถือได้ว่าเป็นอาหารผิวอีกหนึ่งตัวที่บอกเลยว่า หาซื้อง่ายสั่งซื้ออนไลน์จัดส่งถึงหน้าบ้านกันเลยค้า ราคาเพียงแค่ 45 บาทสวยจบครบใน 1 ขวด และที่สำคัญสารสกัดพรีมี่ยมมากๆค้า เพื่อนๆสามารถสั่งซื้อได้ที่ ลิ้งด้านล่างนี้เลยค้า

ช่องทางจัดจำหน่ายและติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : STARR Infiniti
Line ID : @starrinfiniti

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้เลย
  @Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *