Pafhan.official

– All About Women World –

สวัสดีค่ะสาวๆ เราอยู่ในยุคที่ชีวิตเร่งรีบไปเสียทุกอย่าง ทุกวินาทีนั้นสำคัญมากๆๆๆ วันนี้ฝันจะพาเพื่อนๆมาพบกับ 1 ในตัวช่วยความสวยแบบประหยัดเวลาการแต่งหน้าของเรามากๆค่ะ  ฝันเนี่ยบอกเลยว่าต่อขนตามานับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ยังประทับใจที่นี่เสมอเลยค่ะ มาดูกันค่ะว่า สถาบันสักคิ้ว ต่อขนตา สุพรรณลดา เชียงใหม่  เค้าจะเนรมิตดวงตาคู่ใหม่ให้กับฝันเปลี่ยนไปขนาดไหน  โอ๊ยย อยากอวดแล้วจ้า ไปชมกันเลยค้า !!!

          วันที่ฝันมาต่อขนครั้งนี้เป็นวันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม ร้านเค้าก็ไปไม่ยากค่ะ อยู่ใกล้ถนนใหญ่ มุ่งหน้าไปทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เริ่มจากแยกมีโชค แล้วขับตรงไป พยายามชิดขวา เมื่อเจอยูเทิร์นที่ 3 เลี้ยวขวา เข้าซอยไปประมาณ 400 เมตร จะเจอทางแยกให้เลี้ยวขวาอีกที เจอหมู่บ้านพาโชค บ้านหลังที่สองเลยค่ะ

          เข้ามาถึงจะมีมุมนั่งพัก มุมน้ำชากาแฟ ขนม รอพูดคุยกับช่างต่อขนตา เกี่ยวกับสไตลการต่อขนตา เราอยากทรงไหน แบบไหน และให้คำแนะนำเกี่ยวกับขนตาของเราได้ดีมากๆค่ะ

         ซึ่งสไตลที่เหมาะกับฝัน คือทรง Cutie ขนตาแบบไหมพรีเมียมแฟลท ที่จะนุ่มกว่าไหมธรรมดา2เท่า จะเป็นทรงที่เน้นความยาวขนตาช่วงกลางตา เพราะจะทำให้ตาดูกลมโต หวานมากๆ ที่สำคัญเหมาะมากสำหรับคนที่ขนตาสั้นและบางมากๆแบบฝันค่ะ

          เมื่อได้แบบขนตาแล้ว ก็ถึงเวลาขึ้นเขียงแล้วจ้า 555 ขึ้นเตียงในการต่อขนตาแล้วค่ะ เนื่องจากการต่อใช้เวลา 1-2 ชั่วโมง ฝันแนะนำให้เพื่อนๆ ควรเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยก่อนค้า  หรือใครที่อยากรู้ว่าเรา
ควรเตรียมตัวอย่างไร? ก่อนไปต่อขนตา” คลิกดูได้ที่ลิ้งนี้เลยจ้า (Q&A ต่อขนตา รวมคำถามยอดฮิตที่ถามกันเข้ามาเยอะมากค้า)
         และช่วงเวลานี้ น่าจะเป็นช่วงเวลาตื่นเต้นของสาวๆ ที่ต่อขนตาครั้งแรกแล้วหล่ะค่ะ พี่ช่างเค้าก็จะใช้เทปมาแปะรอบๆดวงตา แล้วลงมือต่อขนตาทีละข้างกันเลยค้า
ส่วนเราก็แค่นอนชิว ในห้องแอร์เย็นๆ ในระหว่างต่อขนตาเนี่ยเราต้องหลับตาให้สนิทนะคะ หรืออาจะหลับจริงๆไปเลยค่ะ แต่หากมีความรู้สึกแสบๆบ้างนิดหน่อยให้รีบบอกพี่ช่างเค้าได้เลยค่ะ สาเหตุมาจากกาวต่อขนตาที่ยังไม่แห้งสนิท ถ้าเราเผลอลืมตาอาจทำให้ระเหยใกล้ตาเราค่ะ (ฝันต่อมานับครั้งไม่ถ้วน นานๆครั้งจะเจอทีนึงค่ะ) แต่เมื่อต่อเสร็จช่างเขาเป่าลมกาวแห้งสนิท ก็ไม่มีผลใดๆต่อเราเลยค่ะ
         ด้านความปลอดภัยเพื่อนๆไม่ต้องกังวลไปเลยนะคะ เพราะที่นี่เป็นสถาบันสักคิ้ว และต่อขนตา โดยเฉพาะเลย เค้าใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตราฐาน และช่างมีความชำนาญกว่า 10 ปี เลยค่ะ (ช่างยังสวยอยู่นะคะอายุน้อย แต่มากด้วยประสบการณ์ค่ะ)

           หลังต่อเสร็จ ไม่รู้สึกหนักตา เบาสบายมากๆค่ะ ไหมพรีเมียมแฟลท จะเบาสบาย แต่ให้ความหนา ทำให้ตาดูกลมโต รู้สึกแฮปปี้มากๆค่ะ   ส่วนตัว ฝันประทับใจในการต่อขนตาที่นี่มากๆค่ะ เพราะนอกจากขนตาจะเรียงเส้นกันสวยมาก และที่สำคัญ ไม่มีความรู้สึกเคืองตาใดๆเลย สำหรับฝันการต่อขนตานี่แหละถือเป็นตัวช่วยตัวเด็ดเรื่องความสวยแบบประหยัดเวลามากๆๆๆไม่ว่าจะลดขั้นตอนในการแต่งหน้าพร้อมทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะออกจากบ้านหน้าสด

        อยากบอกว่า ขนตาที่เราต่อเนี่ย อยู่ได้ 3-6 สัปดาห์ (เดือนกว่าๆ เลยจ้า) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลเอาใจใส่ของแต่ละคน  การผลัดขนตาและความแข็งแรงของขนตาค่ะ  (อยากบอกว่า รูปนี้ฝันต่อขนตามาแล้วกว่า 15 วันค้า ขนตาคือยังแน่นมากๆ แต่จะมีหลุดไปบ้างเพราะเป็นช่วงการผลัดของขนตาจริงบางส่วนค่ะ)
       เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ฝันเป็นคนที่ขนตาน้อยมากแทบจะไม่เห็นเลยด้วยซ้ำ แต่ที่นี่ เค้าเนรมิตดวงตาที่หวานฉ่ำมากคู่ใหม่ให้กับฝัน ปลื้มสุดๆไปเลยค่ะ ราคาที่ฝันทำ 1,590 บาท ซึ่งตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ทักไปจองคิว ได้ที่

FB PAGE :: สักคิ้วสามมิติเชียงใหม่โดย สุพรรณลดา
IG  :: Supanlada3d​
LINE :: supanlada3d​
WEBSITE :: http://www.supanlada.com/

         หวังว่าเพื่อนๆที่สนใจการต่อขนตาจะชื่นชอบกันนะคะ หรือใครมีอะไรที่เป็นตัวช่วยความสวยของตัวเอง อย่าลืมคอมเม้นและแชร์กันได้นะคะ แล้วฝันจะมารีวิว อัพเดทเรื่องความสวย ความงามต่างๆกันอีกนะคะ  ขอบคุณค่ะ

ฝากติดตามฝันได้ ตามช่องทางต่างๆนี้น้าค้า
ฝันจะคอยมาอัพเดทเรื่องความสวยความงาม รีวิวไอเท็มเด็ดๆ เรื่อยๆนะคะ
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.