Pafhan.official

– All About Women World –

  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ฝันอยากมาเอาใจสาวๆ ที่ใกล้เลข 3 เลยค่ะ ฝันเชื่อแน่นอนว่าหลายคนรู้จักคำว่าคอลลาเจนเพราะถือว่าเป็นสิ่งที่ชาวเราต้องมีไว้ครอบครอง เพื่อที่จะทำให้ผิวของเรานั้น เต่งตึง ผิวเด้งฟูดูเด็ก อยู่ตลอด และต่อมาคำถามของฝันก็เกิดขึ้นว่า แล้วจะมีสกินแคร์ตัวไหนบ้าง ที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนผสมอยู่

   จนวันนึงฝันเปิดดูรายการทีวีช่องนึง เค้าบอกว่า เซรั่มกระปุกแดงตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจน ฝันก็เลยสนใจดูต่อ แล้วที่ตกใจมากคือเห็นพรีเซ็นเตอร์หลายท่านผิวสวยมากๆ ทั้งๆ ที่อายุเยอะแล้ว แต่ก็ยังสวยเป๊ะขนาดนี้ เค้าขายอะไรฝันก็ต้องลองซื้อมาใช้แล้วค่ะ ฝันก็เลยเสิร์ชหาข้อมูลกับรีวิวเพิ่มเติม บอกเลยว่า ดาราใช้กันเยอะมากๆ ค่ะ ช่องไหนช่องไหนก็เจอค่ะ ฝันก็เลยต้องสอยมาลองแล้วค่ะ
     เดี๋ยวเราไปรู้จักกับเซรั่มกระปุกแดงตัวดังตัวนี้กันดีกว่าค่ะ ว่าฝันใช้ไปแล้ว 7 วันจะเป็นยังไงบ้าง

TRYLAGINA Ultimate Collagen Serum

    ตัวนี้เค้าเด่นมากๆ ในเรื่องฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยด้วยคุณสมบัติจากสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเค้าเคลมว่าเข้มข้น 10 เท่า และรู้กันอยู่แล้วว่า แดดเมืองไทยไม่เคยปรานีใคร ไตรลาจิน่า เค้าก็ใส่สารสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องกระฝ้า และผิวหน้าหมองคล้ำด้วยค่ะ     สำหรับฝันแล้วคุณสมบัติครบมาก ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ครบและตอบโจทย์สาวไทยอย่างเรามากๆ ค่ะ
ตามที่ฝันได้อ่านสารสกัดของเค้าสิ่งที่โดดเด่นและน่าสนใจมากคือ Soluble Collagen เป็นสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส ตัวนี้ตัวเด่นของเค้าเลยค่ะ ที่จะทำให้มีการสร้างฟิล์มขึ้นมาบนผิว ช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นทำให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นค่ะ ริ้วรอยก็จะดูตื้นขึ้นค่ะ
     และเค้ายังมาพร้อมนวัตกรรมแคปซูลอัจฉริยะที่ทำหน้าที่คล้าย
โบท็อกซ์เลยค่ะ
ลดเลือนริ้วริ้วรอย ผิวดูกระชับขึ้น นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เรามีผิวหน้าที่ดูเด็กลงนั่นเองค่          Packaging ฝันชอบมากค่ะ ตั้งแต่แกะกล่อง ก็รู้สึกว้าวแล้วค่ะ มีช่องเก็บไม้พายตักครีมมาด้วยค่ะ ป้องกันสิ่งสกปรกจากมือเราปนเปื้อนในครีมด้วยค่ะ ส่วนประปุกครีมด้านใน สีแดงคาดแถบเงิน สวยหรูดูแพง ตัวกระปุกถือแล้วมีน้ำหนักดีค่ะ

     เนื้อครีมของ Trylagina เป็นเนื้อครีมเจลสีขาวขุ่น ที่มีความเข้มข้นสูงมาก ฝันยังแอบตกใจว่า เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ซึมไว ปาดเกลี่ยบนผิวแล้วซึมเลยค่ะ  กลิ่นหอมละมุนมากค่ะทุกคน ปลื้มฝันใช้มาแล้ว 7 วันไม่มีอาการระคายเคืองใดๆ เลยค่ะ

    ฝันจะใช้ ไตรลาจิน่า ทาลงบนผิวหน้าและลำคอเป็นตัวแรกก่อนจะลงครีมบำรุงอื่นๆ ทุกวันในเวลาเช้า และก่อนนอนค่ะ ใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นได้เลยนะคะ
     แต่ช่วงกลางคืนฝันจะทาหนาและปริมาณมากกว่าตอนกลางวันนิดนึงค่ะ เพราะฝันชอบมาสก์ผิวก่อนนอน เป็นเหมือนเร่งการบูสต์ผิวในระหว่างที่เรานอนหลับด้วยค่ะ และไม่ต้องกังวลเลยนะคะ ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
     อยากบอกว่า 30 กรัม กระปุกใหญ่มาก ฝันคิดว่าน่าจะใช้ได้เป็นเดือนๆ เลยค่ะ ฝันใช้มาแล้วเจ็ดวันยังแน่นเต็มกระปุกอยู่เลยค่

       หลังจากที่ฝันใช้ Trylagina สิ่งแรกที่เห็นชัดที่สุดในคืนแรกเลยก็คือ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ฝันปลื้มสุด ในเรื่องของความชุ่มชื่นของผิว คือ ผิวฉ่ำมากจริงๆ ค่ะ และอาจจะด้วยส่วนตัวฝันเวลาก่อนนอนจะลงบำรุงปริมาณมากกว่าในช่วงเช้า พอตื่นเช้าแล้วหน้านุ่มเด้งกระชับขึ้นมากค่ะ

    พอหลังจาก 7 วัน ผิวบริเวณที่ลอกเป็นขุย ดีขึ้นมากๆ ค่ะ แล้วริ้วรอยที่หน้าผากก็ดูตื้นขึ้นค่ะ แต่เรื่องของริ้วรอยสำหรับฝันอาจจะต้องใช้ระยะในการฟื้นฟูและบำรุงให้นานกว่านี้ เพื่อผลลัพธ์ชัดเจนขึ้น แต่สำหรับฝันแล้ว ใช้ติดต่อกัน 7 วัน ได้ผลลัพธ์ชัดขนาดนี้แล้ว บอกเลย ฝันปลื้มค่ะ ต้องยกให้เลยว่าเป็น ของดีที่ต้องมีติดบ้าน ไว้เลยนะคะทุกค

      อ่านกันมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าเพื่อนๆ อยากมี เซรั่มกระปุกแดงตัวดัง ตัวนี้ไว้
ดูแลผิ
หน้า ในราคา ลดพิเศษ 60%
เพียงแจ้งพี่ๆ แอดมินว่า มาจากแฟนเพจ
Pafhan.Ofifcial
รับส่วนลด
60% ไปเลยค่ะ
ทักไปที่เพจเฟซบุ๊ก
https://www.facebook.com/TrylaginaBrand 
หรือ
Line : @Trylagina

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะสามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า @Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.