Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค้าทุกคน ต้องบอกว่าในสภาวะอากาศร้อนๆ แบบนี้  แทบไม่อยากจะทำอะไรผิวหน้าเลยทีเดียว ทั้งแสงแดด และแสงรังสียูวีต่างๆ ฟาดมาแบบไม่ยั้ง จนทำให้กระ ฝ้า ความหมองคล้ำ ปัญหาผิวต่างๆ มาเยือนจ้า แต่ตอนนี้ฝันไม่กังวลแล้วค้า เพราะฝันไปเจอเซรั่มตัวนี้ ที่ตอบโจทย์มากกับสภาพอากาศเมืองไทยบ้านเลยค้า

Tsugi Serum

     Tsugi Serum เค้าเป็นเซรั่มที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวของทุกคนที่อายุใกล้เลข 3 โดยเฉพาะเลยจ้า ทั้งลดเลือนริ้วรอยลึก ให้ดูตื้นขึ้น เติมเต็มผิวให้ฟู ดูอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว และเนียนกระชับเลยจ้า หากใครที่กำลังเจอปัญหาเดียวกับฝันอยู่  บอกเลยว่า กอดคอร้องโฮ ยังน้อยไป 555 จนฝันได้มาเจอคุณสมบัติเซรั่มซึงิ จะว้าวขนาดไหนไปรู้จักกับเซรั่มซึงิแบบละเอียดๆกันเลยค้า

      สารสกัดที่โดดเด่น และน่าสนใจมากของเซรั่มตัวนี้ก็คือ ทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งในด้านของนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเชื่อว่า มีประสิทธิภาพต้านอนูมุลอิสระของ ผิวหนังและต้านการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้
    
และยังช่วยชะลอความเสื่อมหรือการลดลงของคอลลาเจน คงความอ่อนเยาว์แก่ผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ตึงกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้น และกระจ่างใสให้แก่ผิวด้วยค้า

     นอกจากนี้ เซรั่มซึงิ ยังมีสารสกัดจากนม สารสกัดมะขามป้อม สารสกัดน้ำนมข้าว ซึ่งจะเข้าไปช่วยเรื่องของความกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ เด้งเด็ก ผิวใสฉ่ำน้ำอีกด้วยค้า  สำหรับฝันถือได้ว่าเป็นสารสกัดที่ Perfect Match เลยทีเดียวค้า

     แพคเกจผลิตภัณฑ์ :: มาในขวดหัวปั้มสีโรสลด์ เงาวิบวับสวยหรู ดูแพงมากเลยค้า ข้อดีของหัวปั้มทำให้เราปั้มได้ในปริมาณที่พอดี และไม่มีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเจือปนกันเซรั่มของเราด้วยค้า

     เนื้อผลิตภัณฑ์  :: สีขาวขุ่น เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ และทันทีหลังทา รู้สึกได้เลยว่าเซรั่มซึงิค่อนข้างเข้มข้นเลยทีเดียวแต่ซึมไวได้ดีเลยนะคะ
    
เซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่สาวๆผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะความหอมนี้เป็นน้ำหอมแบบออยล์ ซึ่งไม่อันตรายและปลอดภัยต่อผิวหน้าของเราค้า

   ความรู้สึกหลังใช้ทันที :: สำหรับฝันแล้วหลังทาทันที เซรั่มไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะเลย เกลี่ยง่าย ซึมไวดีทีเดียว ฝันชอบเนื้อสัมผัสของเซรั่มมากเลยค่ะ นุ่มละมุนมาก เวลาบำรุงผิวหน้าทำให้ผิวหน้านุ่มขึ้นทันทีเลยค่ะ เดี๋ยวเรามาดูผลลัพธ์ หลังจากฝันใช้ไปประมาณ​ 15 วัน

     ความรู้สึกหลังใช้ 15 วัน :: ส่วนตัวฝันแล้ว สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือ ผิวเนียนนุ่ม ผิวชุ่มชื้นขึ้น แลดูเด้งขึ้นมากๆค่ะ เวลาที่ฝันล้างทำความสะอาดผิวหน้าจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มลื่น ผิวเรียบเนียนขึ้นมากๆค่ะ
   
ส่วนในเรื่องของจุดด่างดำดูจางลง โดยรวมแล้วได้ผลลัพธ์ชัดเจนขนาดนี้ภายใน 15 วัน ถ้าใช้ติดต่อกันและแนะนำใช้ความคู่กับกันแดดเพื่อปกป้องผิวในอีกหนึ่งระดับ ฝันเชื่อว่าต้องมีผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นอีกแน่นอนค้า 

     สำหรับฝันแล้วถือว่า เซรั่มซึงิ น่าซื้อใช้มากเลยค่ะ เมื่อเทียบกับผลลัพธ์คุ้มค่าเลยทีเดียว ในราคา 590 บาท 1 ขวด 15 กรัม เลยค้า สาวๆใกล้เลข 3 !!! ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแล้วน้าค้า
   หากเพื่อนๆ สนใจสั่งซื้อ สมัครตัวแทน หรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดตามได้ที่เพจ Tsugi-เพจหลักบริษัท ได้เลยนะคะ

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ
สามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *