Pafhan.official

– All About Women World –

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ใครที่เป็นนักช็อปเสื้อผ้าตัวยงแล้วมีปัญหา ตู้เสื้อผ้าจะระเบิดแล้วเพราะไม่มีที่จะเก็บแล้วจ้า  บอกเลยว่าเรากำลังประสบปัญหาเดียวกันค่ะ 555 ดูเหมือนตลกแต่ไม่ตลกเลยค่ะเพราะทั้งบริจาคและขายไปเยอะมาก แต่ก็ยังไม่มีที่เก็บ ฝันก็เลยต้องหาวิธีจะเก็บทั้งหมดนี่ยังไง ในห้องของฉัน แล้วฝันก็เสิร์ท Facebook จนได้เจอ เพจนึงที่ชื่อว่า… 

TUGU ตู้เสื้อผ้าราวแขวน

      แล้วเห็นรีวิวน่าสนใจมากๆ สำหรับผู้หญิงโสดสตรองแบบฝัน เพราะ TUGU ราวแขวนผ้า สามารถออกแบบเองได้ เราประกอบ ติดตั้งเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องเจาะรู ไม่ต้องมีอุปกรณ์ใดๆเพิ่มเลยค่ะ
      ฝันเลยคิดว่าจะต้องแก้ปัญหานี้ได้แน่นอน ดังนั้น ก็เลยจัดการสั่งมาเลยจ้า มีบริการทั้งเก็บเงินปลายทาง และส่งฟรี! ด้วยนะคะทุกคน 

 เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะ ว่าเค้าให้อะไรมาบ้าง ?
    ใน 1 กล่อง ก็จะมี เสา, ราว, ประกับ, ตระกร้า, ไม้สอย เพื่อนๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพเลยค่ะเพราะ โครงสร้างวัสดุ เหล็กเคลือบด้วยเทคโนโลยี high temp powder coated คุณภาพสูงมาก มั่นใจได้ค่ะ

     ราวแขวนสามารถออกแบบได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ ฝันก็เลยซื้อชุดเล็กมา ส่วนตระกร้าจะเป็นตัวที่ฝันซื้อเพิ่มขึ้นมา ฝันแฮปปี้นะ อุปกรณ์เสริม สามารถซื้อเพิ่มได้ ไม่ต้องซื้อทีเดียวก็ได้ค่ะ

มาค่ะ เรามาเริ่มประกอบราวแขวน TUGU กันค้า  ขั้นแรกต่อเสาหลักกันก่อนจ้า

      ทุกคนสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการเลยนะคะ ทั้งหน้ากว้าง และความสูงของพื้นที่ที่ทุกคนมีเลยค่ะ เพราะเค้ามีปุ่มปรับตรงเสาค่ะ ต่อเสาหลักเสร็จแล้ว ประกอบร่างกันจ้า (คู่มือบอกไว้ละเอียดมากๆค่ะ)

     TUGU เค้าใช้ระบบค้ำยัน ยึดระหว่างพื้นกับเพดาน ซึ่งเค้ามีปุ่มสปริงปรับระดับมาเพื่อเพิ่มความมั่นคงของเสา สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิว เช่น คอนกรีต, ไม้, อิฐ, กระเบื้องได้หมดเลยค่ะ

    ส่วนตระกร้า เป็นอุปกรณ์เสริมที่ซื้อเพิ่มมาค่ะประกอบร่างตระกร้ากันค่ะ   

หรือ ถ้ามีส่วนไหนไม่เราเข้าใจ ก็สามารถโทรสอบถามได้เลย มีพี่พนักงานคอยให้การแนะนำทุกขั้นตอนเลยค่ะ

 เรามาประกอบราวกันต่อค้า โดยติดตั้งประกับเพื่อรับราวทางขวาง

TUGU เค้ามีแถมวิงแขวน มาให้ด้วยนะคะ แขวนกระเป๋าหมวก ผ้าพันคอได้เลยค่ะ

ประกอบร่างเสร็จเรียบร้อยค้า

    ความรู้สึก ::  กรี้สมาก! ประกอบง่ายกว่าที่คิดมากเลยค่ะ อุปกรณ์แข็งแรงฝันรู้สึกมั่นใจเวลาแขวนเสื้อผ้าเยอะๆ พอจัดของเสร็จเรีบร้อย รู้สึกประหยัดพื้นที่ได้เยอะมากค่ะทุกคน ห้องฝันจะมีพื้นที่เดินมากขึ้นแล้วจ้า 555 เพื่อนๆสามารถแขวนได้เยอะมากค่ะ เพราะราวแขวนแต่ละราวรับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัมเลยค่ะ หรือประมาณ 100 ตัวเลยค่ะ

      หลังจากที่ประกอบเสร็จเรียบร้อย จะเห็นได้ว่า ฝันมีพื้นที่ภายในห้อง เยอะขึ้นมากค่ะ ห้องดูมีความสะอาดและมีระเบียบขึ้นมากค่ะ และถ้าหากเรามีเสื้อเพิ่มอีก ก็สามารถซื้ออุปกรณ์มาเสริมด้านข้างได้ค่ะ
      สำหรับฝัน มองว่า TUGU ราวแขวนเสื้อผ้า ช่วนเซฟงบประมาณ เซฟเงินในกระเป๋าของเราไปได้มากเลยค่ะ ถ้าลองคิดเล่นๆ ดูว่า ซื้อ TUGU กับตู้เสื้อผ้าใหม่ที่จุเสื้อผ้าได้ใหญ่ขนาดนี้ คงใช้งบหลักหมื่นเลยทีเดียวค่ะคุ้มค่ามากที่เราจ่ายหลักพันแต่ช่วยเราได้มากค่ะ

    อ้อ อีกข้อนึงค้า ถ้าเราไม่อยากทิ้งตู้เสื้อผ้าที่เราอยู่แล้ว ก็สามารถแบ่งราวแขวน TUGU สำหรับเสื้อผ้าที่ใช้บ่อยๆ ทุกวัน เช่น เสื้อผ้าทำงาน เสื้อผ้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แล้วใช้ตู้เสื้อผ้าที่เรามี เก็บเสื้อผ้าที่นานๆครั้งจะหยิบมาใส่ เช่น เสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท หรือ ชุดพิธีการต่างๆ ค่ะ

     ถ้าใครสนใจอยากแก้ปัญหาตู้เสื้อผ้าระเบิดแบบฝันก็สามารถ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เพจ Facebook :  TUGU ตู้เสื้อผ้า ราวแขวน
Facebook : https://www.facebook.com/TUGUSTORE
Website : https://tugustore.co
Line@ : @tugu
TEL. : 061-480-4508

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ
สามารถติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.