Pafhan.official

– All About Women World –

โอ๊ยๆๆๆ ! ก่อนร้องโอ๊ย สวัสดีค้าเพื่อนๆ คือเริ่มบล๊อกก็ขอบ่นเลยได้ไหมคะ? 555 คือบับ คือบับว่า หันซ้ายที หันขวาที เงยหน้าก็แล้ว ขอร้องเพลงนี้แทนได้ไหมคะ? แล้วชัลเลือกอะไรได้ไหม แล้วชัลเลือกอะไรได้รึเปล่า T^T ร้องกันไปค่ะจุกๆ เชื่อว่าหลายคน ตื่นเช้าออกไปทำงานปุ๊บเจอกลิ่นหมูปิ้งลอยมาบ้างล่ะ ควันบุหรี่ ควันรถเข้าไปอีก รวมทั้งมลพิษแอบแฝงต่างๆนานา  เอาจริง! ถ้ามันต้องพังหนักมาก!! ขอเชิญเพื่อนมารู้จักกับสิ่งต่อไปนี้นะที่ฝันอยากจะนำเสนอ 4 ขั้นตอน ดีท็อกซ์เส้นผมเพื่อมาช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมา…ไปค่ะ

Yves Rocher Anti-Pollution Set

     ก่อนที่เราจะไปเริ่ม 4 ขั้นการดีท็อกซ์เส้นผม เรามารู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ในวันนี้กันค้า จาก Yves Rocher มาฝากค้า เพื่อนๆหลายคนอาจจะสงสัยว่า เส้นผมต้องดีท็อกซ์ด้วยหรือ อยากบอกว่าเส้นผมก็เหมือนร่างกายเราที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆที่ต้องพบเจอในแต่ละวันทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา ไม่ว่าจะเรื่องของกลิ่นหนังศีรษะ กลิ่นเส้นผมที่เราต้องเจอ ยิ่งสาวๆหนังศีรษะมัน คือบอกเลยว่าก็รีบมีเซตนี้ติดบ้านไว้เลยนะคะ
Yves Rocher เค้าไม่ได้ดังแค่ในประเทศไทยเรานะคะ แต่เค้าคือแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส แถมขวดแชมพูก็เป็นพลาสติกที่คิดค้นมาแล้วว่าย่อยสลายง่ายรักษ์โลกไปอี้กกก ! เล่ายืดยาวมาซะขนาดนี้ เพื่อนๆอยากรู้จักแล้วแน่เลยใช่ไหมคะ

Yves Rocher Anti-Pollution Set
เค้ามีทั้งหมด 4 ผลิตภัณฑ์ด้วยกันค่ะ
1.Anti-Pollution Oxygenating Scrub      (150 ml ราคา 449 บาท)
2.Anti-Pollution Detox Micellar Shampoo      (300 ml ราคา 239 บาท)
3.Anti-Pollution Protective Shield Conditioner      (200 ml ราคา 239 บาท)
4.Anti- Pollution Rinsing Vinegar      (150 ml ราคา 329 บาท)
เดี๋ยวเราไปเริ่ม ดีท็อกซ์เส้นผม กันทีละขั้นตอนเลยดีกว่าค่า

ตัวแรก : Anti-pollution Oxygenating Scrub

     ดีท็อกซ์เส้นผม ขั้นตอนที่ 1 :: ตัวนี้เราจึงหยิบขึ้นมาเป็นขั้นตอนแรกที่เราจะใช้ก่อนสระผมเพื่อชะล้างสิ่งสกปรกที่เกาะติดตามหนังศรีษะและเส้นผมให้หลุดออกไป ก่อนที่จะชโลมด้วยแชมพูนั่นเอง ซึ่งเม็ดสครับประกอบไปด้วยเกลือธรรมชาติ 100% เม็ดเล็กเม็ดใหญ่สีใสผสมกันเหมาะกับการสครับเส้นผม แต่รับรองไม่บาดหนังศีรษะแน่นอน

เนื้อสัมผัส :: เนื้อสครับครีมสีขาวผสมเม็ดเกลือขนาดเล็กและใหญ่ (ไม่บาดหนังศีรษะ)  กลิ่นหอมละมุนสมุนไพรในสไตล์อีฟโรเช่เลยค้า
วิธีใช้ :: ใช้ขณะผมเปียกหมาด แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งและสครับผมก่อนลงแชมพู
1. บีบสครับลงบนฝ่ามือ
2. ใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วศีรษะจนกว่าเกลือละลาย
3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
     ความรู้สึก :: สำหรับฝันแล้วสิ่งแรกที่ชอบเลยคือกลิ่น กลิ่นสมุนไพรแต่ไม่จ๋ามาก หอมผู้ดีฝรั่งเศสมากค้า ละมุนๆ ขณะใช้สครับ รู้สึกผ่อนคลายหนังศีรษะเลยค่ะ หลังจากล้างออกรู้สึกชัดมากๆเลยคือ เบาสบายหนังศีรษะสุดๆ เลยจ้า

ตัวที่สอง : Anti -pollution Detox Micella Shampoo

    ดีท็อกซ์เส้นผม ขั้นตอนที่ 2 ::แชมพูตัวนี้เค้ามีหลายสูตรเลยค่ะ สูตรสำหรับผมแห้ง สูตรขจัดรังแค สูตรลดผมหลุดร่วง แต่ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ซึ่งแต่ละสูตรมีเนื้อแชมพูแตกต่างกัน แต่คุณสมบัติที่เหมือนกันแน่นอนคือ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดใด ไม่ว่าจะเป็นสารสีสังเคราะห์ พาราเบน และซิลิโคน สบายใจได้เลยค้า

เนื้อสัมผัส :: เนื้อเจลสีใสเหลว หอมละมุนสมุนไพร ที่ชอบมากคือ ฟองละเอียดนุ่มมากค้า
วิธีใช้ :: ใช้สระผมได้เป็นประจำทุกวัน
1. เทแชมพูลงบนฝ่ามือ ถูให้เป็นฟอง  2. ชโลมบนหนังศีรษะ ใช่ปลายนิ้วนวดเบาๆตั้งแต่โคนผมถึงปลายผม 3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตัวที่สาม : Anti – pollution Protective Shield Conditioner

    ดีท็อกซ์เส้นผม ขั้นตอนที่ 3 :: คอนดิชั่นเนอร์หรือภาษาบ้านๆเลย ครีมนวดผมนั่นเองค่ะ แต่เพื่อนๆไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เค้าไม่ทำให้เส้นผมไม่ลีบแบน แต่ช่วยดูมีวอลลุ่ม นุ่มสลวย ผมไม่พันกัน กลิ่นหอมมากกกกกก ดีย์ค่ะทุกคน
เนื้อสัมผัส:: เนื้อสีขาว กลิ่นหอมหวาน
วิธีใช้:: ใช้ได้เป็นประจำทุกวันหลังจากสระผมด้วยแชมพูแล้วสามารถลงตัวนี่ต่อได้เลยจ้า
1. เทคอนดิชั่นเนอร์ลงบนฝ่ามือ  2. นวดให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมให้ทั่ว . 3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตัวที่สี่ : Anti – pollution Rinsing Vinegar

     ขั้นตอนดีท็อกซ์ที่ 4 :: นั่นก็คือ น้องน้ำส้มสายชูหมักเป็นตัวทำหน้าที่ชะล้างสิ่งสกปรกต่างๆออกให้เกลี้ยง ด้วยการชโลมบนศรีษะเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อการบำรุงเส้นผมและปกป้องเส้นผมจากมลพิษ มลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายเส้นผมของเรา ทำให้ผมดูไม่แห้ง ผมนุ่มนวลน่าสัมผัส และบอกเลยว่ากลิ่นหอมติดทนนานดีมากกก
เนื้อสัมผัส:: เป็นน้ำใสๆ มีกลิ่นหอม คอนเฟริมว่าหอมผู้ดีจริงๆ
วิธีใช้ :: สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ
1. เทลงบนโคนผมได้โดยตรงแล้วปล่อยให้ไหลลงมาจนรู้สึกว่าทั่วศีรษะ ระวังอย่าให้เข้าตา
2. นวดให้ทั่วศรีษะ ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมภายใน 1-2 นาที
3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

     ความรู้สึกโดยรวม :: สำหรับฝันแล้ว Yves rocher เซตนี้คือตอบโจทย์มากๆ สำหรับการดีท็อกเส้นผม ขจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ตกค้างบนหนังศีรษะ ไม่ให้เป็นที่รบกวนใจเรา ซึ่งมีส่วนผสมของ Moringa seed extract (เมล็ดมะรุม) เค้าทำหน้าที่ลดความมัน ความเหนียวเหนอะหนะของเส้นผม และAgave fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนให้สุขภาพผมแข็งแรงขึ้นตั้งแต่รากผมจรดปลายผม ส่วนเรื่อของกลิ่นของผลิตภัณฑ์นี้ ยืนหนุ่งมาก ความหอมแพงจากสมุนไหรพืชพันธุ์ธรรมชาติใช้แล้ว รู้สึกแฮปปี้ สดชื่นหลังใช้แบบฝันแน่นอนค่ะ
อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าเพื่อนๆที่สนใจ ตามไปสอยกันได้นะคะ ที่ Yves rocher ทุกสาขา หรือ Lazada,shopee ไปกันค้า

แล้วเจอกันใหม่ใน Blog ถัดไปนะคะ ว่าฝันจะมานำเสนออะไรที่ตอบโจทย์เพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณพื่อนๆ ที่อ่านจนจบมาถึงตอนนี้นะคะ  ฝากติดตามฝันได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ได้เลยค้า
@Pafhan.Official
FB Page  :  Instagram  :  Youtube  :  Twitter :

Leave a Reply

Your email address will not be published.